EF CheckSum Manager 22.03 – Kiểm tra lỗi của tệp

30
0
EF CheckSum Manager

EF CheckSum Manager 2022 là một ứng dụng tiện dụng và hiệu quả cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp với các định dạng tiêu chuẩn như MD5, SHAx và SFV. Đây là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp một bộ công cụ phong phú giúp bạn đọc và so sánh các hàm băm của tệp để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp trên các định dạng tiêu chuẩn, phổ biến. đảm bảo rằng tệp ở trạng thái tốt và không bị hỏng.

EF CheckSum Manager – Phần mềm Kiểm tra lỗi của tệp dữ liệu

Mỗi phần dữ liệu kỹ thuật số có một tổng kiểm tra duy nhất, có thể được sử dụng để so sánh các phiên bản tệp khác nhau và xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu. Không chỉ các tổng kiểm tra đó cho phép bạn phát hiện lỗi trong quá trình truyền tệp mà còn giúp bạn tìm xem tệp gốc có bị giả mạo hay không. EF CheckSum Manager là một trong những công cụ giúp bạn đọc và so sánh các hàm băm của tệp để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp trên các định dạng tiêu chuẩn, phổ biến.

Quá trình cài đặt diễn ra ngắn gọn và trong giây lát, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện thân thiện với người dùng với bố cục giống như một trình thám hiểm. Bảng điều khiển bên trái cho phép bạn duyệt PC của mình và điều hướng đến bất kỳ thư mục nào, để xem nội dung của nó trong bảng điều khiển bên phải. Nó hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, Đài Loan, tiếng Nga và hơn thế nữa.

Xem thêm: NetSupport Manager – Quản lý hệ thống PC

EF CheckSum Manager

Tại sao nên sử dụng EF CheckSum Manager

Bạn có thể tạo tổng kiểm tra CRC bằng Trình quản lý CheckSum EF, với các tùy chọn sau: tạo một tệp tổng kiểm tra duy nhất, một tệp tổng kiểm tra cho mỗi thư mục có hoặc không có tên thư mục, cũng như các tệp tổng kiểm tra riêng biệt cho từng tệp. Tất cả các tiêu chuẩn tổng kiểm tra phổ biến đều được hỗ trợ, bao gồm MD5, CRC32 (SFV), SHAx và SHA-3.

Sau khi tổng kiểm tra được tạo, bảng chính được điền với dữ liệu mới. EF CheckSum Manager hoạt động đệ quy, có nghĩa là nội dung của tất cả các thư mục con cũng được xử lý.

Các tệp tổng kiểm tra được tạo chiếm một ít dung lượng lưu trữ nhưng chúng cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu dễ dàng hơn nhiều, để đảm bảo các tệp bạn có hoặc chia sẻ với người khác không bị hỏng hoặc bị hỏng theo bất kỳ cách nào. Khi các tổng kiểm tra CRC được tạo, Trình quản lý EF CheckSum có thể tiến hành xác minh hoặc hiện thực hóa chúng.

Làm việc với EF CheckSum Manager không khó, do bố cục đơn giản và các tùy chọn đơn giản. Để tiếp tục, bạn chỉ cần duyệt đến đích mong muốn và tạo các tệp tổng kiểm tra sẽ đi kèm với chúng. Sau khi quá trình truyền dữ liệu hoàn tất, tính toàn vẹn của dữ liệu cũng có thể được xác minh với EF CheckSum Manager để loại bỏ tất cả các nghi ngờ liên quan đến tính toàn vẹn của tệp.

Xem thêm: MiniTool Shadowmaker Pro – Sao lưu và khôi phục dữ liệu

EF CheckSum Manager

Các tính năng của EF CheckSum Manager

  • Cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp với các định dạng tiêu chuẩn như MD5, SHAx và SFV.
  • Giúp bạn đọc và so sánh các hàm băm của tệp để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp trên các định dạng tiêu chuẩn, phổ biến.
  • Dễ dàng và nhanh chóng xác minh Tổng kiểm tra hiện có của các tệp của bạn để đảm bảo rằng tệp ở trạng thái tốt và không bị hỏng.
  • Hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, Đài Loan, tiếng Nga và hơn thế nữa.
  • Hỗ trợ xử lý đệ quy cấu trúc tệp và hoạt động trên toàn bộ ổ đĩa.
  • Cho phép bạn chỉ đặt một tệp tổng kiểm tra cho tất cả các tệp, một tệp cho mỗi thư mục hoặc để tạo các tổng kiểm tra riêng biệt cho từng tệp.
  • Hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn Checksum như MD5, CRC32 (SFV), SHAx và SHA-3.
  • Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng với bố cục giống như trình khám phá để duyệt qua PC của bạn và điều hướng đến bất kỳ thư mục nào một cách dễ dàng.
EF CheckSum Manager

Thông tin phần mềm EF CheckSum Manager

Phiên bản:2022
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EF CheckSum
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.