EFICAD SWOOD 2022 – Plugin tạo mô hình 3 chiều Solidworks

32
0
EFICAD SWOOD

EFICAD SWOOD cho SOLIDWORKS là một plugin được thiết kế bởi EFICAD cho phần mềm SolidWorks. Plugin SWOOD cho phép người dùng tạo các mô hình gỗ ba chiều như tủ, bàn, ghế, ngăn kéo, ngăn kéo, v.v. Tất cả dữ liệu cần thiết cho sản xuất, các chương trình để thí điểm các máy được kiểm soát số lượng, thậm chí các tài liệu được cá nhân hóa như hồ sơ lưu lượng, hồ sơ phần cứng hoặc xuất khẩu ERP khác có thể được tạo cho toàn bộ dự án.

EFICAD SWOOD – Plugin tạo mô hình ba chiều cho Solidworks

Để làm việc với EFICAD SWOOD rất dễ dàng, sau khi tạo dự án, chọn khung được chỉ định từ thư viện của plugin này và kéo nó vào môi trường dự án. Sử dụng SWOODBox, bạn sẽ có các hộp lắp ráp lại với nhau, tạo các ngăn kéo và kệ khác nhau. Kết nối giữa các thành phần khác nhau được thực hiện một cách thông minh và dễ dàng.

Ở mỗi giai đoạn của dự án, bạn sẽ thay đổi các tham số khác nhau và bạn sẽ thay đổi các phần khác nhau của dự án theo ý của bạn. Sử dụng phần mềm SolidWorks và SWood, bạn thực sự có một hệ thống CAD 3D mạnh mẽ cho ngành gỗ.

EFICAD SWOOD

Cài đặt Plugin EFICAD SWOOD for Solidworks

Kết hợp với SOLIDWORKS, SWOOD đẩy nhanh quá trình phát triển các sản phẩm gỗ, từ thiết kế đến sản xuất: thợ mộc giờ đây có thể hưởng lợi từ phần mềm để tạo ra cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, đồ nội thất, các cấu trúc và các sản phẩm gỗ khác hiệu quả hơn.

EFICAD SWOOD thúc đẩy các dự án chế biến gỗ của SOLIDWORKS từ thiết kế đến sản xuất. SWOOD Design giúp dễ dàng đạt được các dự án chế biến gỗ của bạn. Thiết kế nhanh hơn bằng cách sử dụng kéo và thả. SWOOD CAM quản lý các máy NC dành riêng cho chế biến gỗ và công nghệ của họ. Tạo các chương trình và tài liệu sản xuất của bạn trực tiếp bên trong SOLIDWORKS.

Với hơn 3.500 khách hàng hài lòng, SolidXperts cung cấp đầy đủ các giải pháp thiết kế 3D tập trung vào nền tảng CAD 3D SolidWorks và máy in 3D Markforged. Ngoài ra, nhờ có nhiều dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia được chứng nhận (đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, lập trình, di chuyển, vận hành, tư vấn), SolidXperts đã hỗ trợ hàng ngàn công ty chuyển đổi quy trình thiết kế của họ sang công nghệ 3D, giúp họ hiệu quả hơn và thành công.

Xem thêm: Altium NEXUS – Thiết kế mạch điện tử

EFICAD SWOOD

Các tính năng của EFICAD SWOOD

 • Quản lý tiêu thụ gỗ
 • Kết nối các tấm và miếng gỗ với hệ thống truyền thống hoặc cơ khí.
 • Có thư viện toàn diện về tất cả các loại dụng cụ mộc.
 • Một thư viện gồm các mô hình làm sẵn của cửa ra vào, cửa sổ, ba lô, ngăn kéo, vv
 • Chỉ sử dụng mẫu và công cụ bằng cách kéo và thả.
 • Gửi dữ liệu để cắt chương trình tối ưu hóa.
 • Tạo đầu ra trong CSV, HTML, bản vẽ, PDF.
 • Mã hóa và quản lý tất cả các loại máy cắt, laser và CNC.
 • Kiểm soát hoạt động cắt, khoan.
 • Hoàn thành tất cả các hoạt động mộc như cưa, chà nhám.
 • Có thư viện công cụ, vật liệu và gia công vĩ mô.
EFICAD SWOOD

Thông tin phần mềm EFICAD SWOOD

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:EFICAD SWOOD
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.