EJ Technologies Exe4j 8.0.1 – Lập trình ứng dụng JAVA

36
0
EJ Technologies Exe4j

EJ Technologies Exe4j 2022 là tên của một tiện ích nhanh chóng và đáng tin cậy cho phép các lập trình viên nhanh chóng và dễ dàng tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE và tích hợp chúng vào Windows. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một bộ công cụ và tính năng phong phú có thể đơn giản hóa quá trình cài đặt phần mềm Java.

EJ Technologies Exe4j – Tạo ứng dụng JAVA

EJ Technologies exe4j là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE và sau đó tích hợp vào Windows. Ứng dụng này đã được thực hiện một trình hướng dẫn với mười bước cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

EJ Technologies Exe4j 2022 là một trình tạo trình cài đặt Java đa nền tảng tạo ra các trình cài đặt và trình khởi chạy riêng cho các ứng dụng Java. Nó cung cấp nhiều màn hình và hành động có thể được sử dụng cho các tình huống khác nhau và cho phép người dùng thiết kế các hành động của họ ngay bằng cách sử dụng IDE install4j.

Xem thêm: Android Studio

EJ Technologies Exe4j

Tại sao nên sử dụng EJ Technologies Exe4j

Các tệp chương trình có thể được lưu vào bất kỳ phần nào của đĩa và bạn chỉ cần nhấp vào tệp EXE để chạy exe4j. Bạn cũng có thể lưu nó vào ổ đĩa bút hoặc bất kỳ đơn vị lưu trữ di động nào khác để chạy nó trên bất kỳ PC nào với nỗ lực tối thiểu miễn là Java được cài đặt trong đó.

Nó cũng cung cấp một loạt các mẫu cho các trình cập nhật, cho phép bạn thiết kế một giải pháp cập nhật tự động cho ứng dụng của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Không giống như các ứng dụng tương tự khác, Exe4J không thay đổi cài đặt đăng ký Windows theo bất kỳ cách nào hoặc tạo tệp bổ sung trên đĩa của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Bạn có thể dễ dàng lưu các tệp chương trình của mình vào bất kỳ ổ đĩa hoặc đơn vị lưu trữ di động nào khác để chạy nó trên bất kỳ PC nào với nỗ lực tối thiểu, miễn là nó đã được cài đặt Java.

Không giống như hầu hết các trình cài đặt, exe4j không thay đổi cài đặt đăng ký Windows hoặc tạo các tệp bổ sung trên đĩa mà không có sự đồng ý và cho phép của bạn do đó để nó hoàn toàn sạch sau khi xóa.

Giao diện được tạo từ một trình hướng dẫn trong đó bạn chỉ cần thực hiện theo mười bước để tạo ứng dụng. Trong chế độ thông thường, chương trình không bao gồm các lớp Java vào tệp thực thi mà chỉ sử dụng các tệp JAR được chỉ định cũng như các thư mục cần thiết để phân phối.

Vì thế EJ Technologies exe4j là một phần mềm tuyệt vời sẽ cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE và sau đó tích hợp vào Windows.

EJ Technologies Exe4j

Các tính năng của EJ Technologies Exe4j

  • Một ứng dụng dễ sử dụng sẽ cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE và sau đó tích hợp vào Windows.
  • Đã được thực hiện một thuật sĩ với mười bước cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Các tệp chương trình có thể được lưu vào bất kỳ phần nào của đĩa và bạn chỉ cần nhấp vào tệp EXE để chạy exe4j.
  • Cũng có thể lưu nó vào ổ đĩa bút hoặc bất kỳ đơn vị lưu trữ di động nào khác để chạy nó trên bất kỳ PC nào với nỗ lực tối thiểu miễn là Java được cài đặt trong đó.
  • Giao diện được tạo từ một trình hướng dẫn trong đó bạn chỉ cần thực hiện theo mười bước để tạo ứng dụng.
EJ Technologies Exe4j

Thông tin phần mềm EJ Technologies Exe4j

Phiên bản:2022
Dung lượng:25 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt EJ Technologies Exe4j

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.