Elcomsoft Phone Viewer Forensic – Sao lưu dĩ liệu điện thoại

52
0
Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Elcomsoft Phone Viewer Forensic – Phần mềm sao lưu di động

Elcomsoft Phone Viewer Forensic là một công cụ truy xuất nhanh, nhẹ để truy cập nhanh thông tin được trích xuất từ các thiết bị di động, sao lưu và dịch vụ đám mây. Ứng dụng có thể hiển thị thông tin được trích xuất từ bản sao lưu cục bộ và đám mây iOS, Windows 10 và BlackBerry 10. Bạn cũng có thể tải về Wondershare Dr.Fone toolkit for iOS and Android.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Các ưu điểm của Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Elcomsoft Phone Viewer là một trợ lý hoàn hảo cho các công cụ pháp y di động của Elcomsoft cung cấp khả năng xem thông tin được trích xuất thông qua việc thu thập vật lý, logic hoặc qua không trung. Nó cho phép nhận bản xem trước của một loạt dữ liệu liên quan đến điện thoại của bạn như phiên bản HĐH, số sê-ri và IMEI cùng với GUID và số điện thoại. Bạn cũng có thể xem các mục lịch được lưu trữ, nhật ký cuộc gọi, danh sách liên lạc, tin nhắn và ghi chú.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic rất hữu ích cho mục đích điều tra, trong đó các nhà điều tra có thể truy cập ngay vào thông tin cần thiết về các hoạt động nghi ngờ trên mạng như cuộc gọi, tin nhắn, sổ địa chỉ và lịch sử vị trí của họ trong vài phút. Công cụ này có thể xuất bằng chứng kỹ thuật số được thu thập từ các bản sao lưu thiết bị iOS, iCloud và hình ảnh hệ thống tệp sang tệp Microsoft Excel.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic là một trình xem pháp y độc lập mạnh mẽ và là một công cụ tuyệt vời để phân tích pháp y trọng lượng nhẹ. Hỗ trợ sao lưu ngoại tuyến được bảo vệ bằng mật khẩu do Apple iTunes sản xuất, phần mềm này có thể ngay lập tức hiển thị thông tin từ các bản sao lưu được mã hóa mà không cần phải giải mã bản sao lưu.

Công cụ này cũng có thể hiển thị dấu trang, tìm kiếm và lịch sử duyệt cùng với ảnh chụp nhanh của các tab trình duyệt, phương tiện và thư viện ảnh mở ra cho phép truy cập thuận tiện vào các phòng trưng bày phương tiện với số lượng lớn tệp. Trong khi kết luận, Elcomsoft Phone Viewer có thể hữu ích cho tất cả những ai muốn khám phá dữ liệu được lưu trữ trong các bản sao lưu di động đã tạo mà không thực sự khôi phục dữ liệu trên thiết bị của họ.

Xem thêm: PassFab Activation Unlocker – Mở khóa mật khẩu điện thoại

Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Các tính năng của Elcomsoft Phone Viewer Forensic

  • Nhanh chóng truy cập thông tin trích xuất từ thiết bị di động, sao lưu và dịch vụ đám mây.
  • Khả năng tự động giải mã các bản sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu mà không cần sử dụng bên thứ ba.
  • Xuất bằng chứng kỹ thuật số được thu thập từ bản sao lưu thiết bị iOS, iCloud và hình ảnh hệ thống tệp sang tệp Microsoft Excel.
  • Công cụ thuận tiện để nhanh chóng phân tích bằng chứng tìm thấy trong kết quả thu nhận vật lý.
  • Khả năng lấy lại các bản sao lưu đã xóa.
  • Khả năng hiển thị các hoạt động trực tuyến của người dùng, bao gồm lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm, dấu trang trình duyệt và các tab đã mở bao gồm ảnh chụp nhanh trang.
Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Thông tin phần mềm Elcomsoft Phone Viewer Forensic

Phiên bản:2022
Dung lượng:113 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Elcomsoft

Hướng dẫn cài đặt Elcomsoft Phone Viewer Forensic

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *