Endnote 20 (Win/Mac) – Tạo nghiên cứu luận văn

107
1
Endnote

EndNote phần mềm tạo thư mục cho công việc nghiên cứu của mình. Bạn cũng có thể tổ chức các tài liệu tham khảo và quản lý tài liệu rất dễ dàng. EndNote X9 đã được trang bị giao diện thân thiện với người dùng, cho phép ngay cả những người mới làm việc với nó một cách hiệu quả.

Ứng dụng này hoạt động như một danh mục thư viện sẽ cho phép bạn tìm kiếm thông qua nó và thêm các mục mới cũng như chỉnh sửa các mục hiện có. nghiên cứu khi bạn tìm kiếm, sắp xếp, viết, xuất bản và chia sẻ. Phiên bản mới nhất của EndNote bổ sung các công cụ cộng tác mới cho trình quản lý nghiên cứu và trình tạo thư mục hàng đầu thị trường. Cộng với nhiều nâng cấp khác giúp cuộc sống của nhà nghiên cứu dễ dàng hơn.

Endnote – Phần mềm Tìm kiếm, sắp xếp, nghiên cứu

Là một nhà nghiên cứu, bạn liên tục đảm nhận các vai trò khác nhau, giải quyết các nhu cầu cạnh tranh về thời gian của bạn và điều phối không chỉ các hoạt động của riêng bạn trong nghiên cứu xuất bản mà cả các cộng tác viên của bạn trên khắp bộ phận và trên toàn thế giới.

EndNote là phần mềm quản lý tham chiếu không chỉ giải phóng bạn khỏi công việc tẻ nhạt trong việc thu thập và quản lý tài liệu nghiên cứu và định dạng thư mục theo cách thủ công mà còn giúp bạn dễ dàng và kiểm soát hơn trong việc phối hợp với các đồng nghiệp.

EndNote X9 cho phép bạn phân loại các bản ghi trên các phần và nhóm khác nhau sao cho bất kỳ cuốn sách hoặc bài viết nào bạn quan tâm. Nó có chức năng Tìm kiếm nhanh cho phép bạn xác định đúng mục với từ khóa. EndNote X9 cho phép bạn mở một thư viện hiện có hoặc tạo thư viện mới mà bạn có thể thêm và thay đổi các mục.

Endnote

Cài đặt Endnote miễn phí cho Mac và Win

EndNote đi kèm với giao diện đơn giản và trực quan cho phép bạn tìm và tạo tài liệu tham khảo, lưu trữ và chia sẻ chúng chỉ bằng một vài cú click chuột. Để tạo các mục mới, bạn được yêu cầu nhập một số chi tiết về nó như Kiểu tham chiếu nơi bạn có thể chọn nhiều tùy chọn khác nhau như Sách, Trang web, Luận văn, Báo cáo, Bản thảo, Blog và Chương trình máy tính, v.v.

Nhờ EndNote, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến, lấy các bài báo toàn văn và tự động hoàn thành các tài liệu tham khảo của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể mở rộng thư viện EndNote của mình hơn nữa bằng cách nhập thủ công hoặc tự động các tệp PDF với sự trợ giúp của tính năng thư mục đồng hồ.

Với sự trợ giúp của công cụ tìm kiếm tích hợp nâng cao, EndNote X9 cho phép bạn tìm kiếm trong toàn bộ thư viện, tệp PDF và chú thích của bạn trong vài giây. Do đó, bạn có thể định vị và sử dụng các tham chiếu và nhóm tham chiếu nhất định một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm chỉnh sửa PDF với Adobe Acrobat Pro DC miễn phí với nhiều ưu điểm chỉnh sửa tệp PDF tốt nhất.

Endnote

Endnote – Sắp xếp tài liệu tham khảo dễ dàng

EndNote 20 là một công cụ nghiên cứu, ứng dụng mạnh mẽ này cho phép người dùng tìm kiếm hàng trăm tài nguyên trực tuyến cho tài liệu tham khảo và tệp PDF. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể truy cập các bài báo nghiên cứu toàn văn chỉ với một cú nhấp chuột. Đọc, đánh giá, chú thích và tìm kiếm các tài liệu PDF từ thư viện cũng như nó cũng cung cấp hỗ trợ tạo các quy tắc để tổ chức tài liệu tham khảo tự động.

Bạn có thể sắp xếp, tìm kiếm, đổi tên, chú thích và thêm nhận xét vào tệp PDF của mình trực tiếp từ trong EndNote. Tất cả các thay đổi được thực hiện được đồng bộ hóa trên máy tính để bàn, thiết bị di động và tài khoản trực tuyến của bạn.

EndNote có khả năng tìm kiếm và tự động tải xuống và đính kèm các tệp PDF vào tài liệu tham khảo của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chú thích các tài liệu tham khảo của mình bằng cách sử dụng ghi chú dán và đồng bộ hóa tài liệu tham khảo của bạn trên các thiết bị và máy tính để bàn.

Ngoài ra, bạn có thể cấp cho đồng nghiệp của mình đọc và viết quyền truy cập vào tài liệu tham khảo và nhóm của bạn. Bạn cũng được phép đính kèm tối đa 45 tệp khác nhau vào một tham chiếu và lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi.

Xem thêm: Adobe InDesign (Win/Mac) – Thiết kế văn bản, tạp chí

Các tính năng chính

  • Tìm kiếm hàng trăm tài nguyên trực tuyến để tham khảo và PDF
  • Tìm văn bản đầy đủ để tham khảo trong một cú nhấp chuột
  • EndNote Đọc, xem lại, chú thích và tìm kiếm các tệp PDF
  • Tạo quy tắc để tự động sắp xếp các tài liệu tham khảo khi bạn làm việc
  • Giữ dữ liệu của bạn chính xác với tham chiếu tự động và cập nhật liên kết
  • Chia sẻ thư viện hoặc chỉ một phần với các tùy chọn cộng tác nhóm mới
  • EndNote Cung cấp quyền truy cập viết hoặc chỉ đọc vào thư viện của bạn
  • Xây dựng thư mục của bạn bằng cách sử dụng các loại tham chiếu mới nhất
  • Truy cập nghiên cứu từ máy tính để bàn, trực tuyến hoặc iPad của bạn
Endnote

Thông tin phần mềm Endnote

Phiên bản:20
Dung lượng:500 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Endnote

Các phiên bản Endnote cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Endnote X9Tải VềTải Về

Video hướng dẫn cài đặt Endnote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Endnote 20 (Win/Mac) – Tạo nghiên cứu luận văn

  1. cho em hỏi, sau khi crack xong thì vẫn là chỉ dùng trong 30 ngày miễn phí, sau 30 ngày bắt đầu tính phí đúng không ạ?