ESET Endpoint Antivirus 7.1.2 – Diệt Virus mạnh mẽ

53
0
ESET Endpoint Antivirus

ESET Endpoint Antivirus – Phần mềm diệt Virus mạnh mẽ

ESET Endpoint Antivirus là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ được phát triển từ ESET và đã trải và nhiều phiên bản, hiện nay chúng tôi cung cấp cho các bạn phiên bản mới nhất về Endpoint Antivirus một phần mềm tìm kiếm, tiệu diệt các loại virus trên máy tính từ các loại adware, trojan, worm,… đến các loại virus mới nhất khiến cho mất tính của bạn được bảo mật và an toàn nhất. Bạn cũng có thể tải về ESET NOD32 Antivirus.

ESET Endpoint Antivirus

Tại sao nên chọn ESET Endpoint Antivirus

ESET Endpoint Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng trong những hãng bảo mật trên thế giới cũng với các phần mềm như: Avast Premier Antivirus, Avira Antivirus, Malwarebytes sẽ giúp bạn bảo mật kết hợp tạo nên một máy tính với dữ liệu an toàn tuyệt đối với key kích hoạt bản quyền miễn phí.

Quản lý từ xa nâng cao

ESET Endpoint Antivirus có bảng điều khiển Quản trị viên từ xa ESET dễ dàng đồng bộ hóa với Cấu trúc Active Directory hiện tại của bạn, cung cấp trình quản lý chính sách, trình quản lý thông báo và các tính năng cài đặt từ xa để tiết kiệm thời gian cho nhân viên CNTT của bạn.

Cung cấp cảnh báo tức thì khi cần can thiệp. Cho phép gán các đặc quyền khác nhau cho những người dùng khác nhau thông qua tính năng quản trị dựa trên vai trò. Báo cáo qua bảng điều khiển dựa trên web cho phép giám sát an ninh mạng mọi lúc, mọi nơi.

Bảo vệ chủ động

ESET Endpoint Antivirus bảo vệ thời gian thực khỏi những điều chưa biết, hãy tin tưởng vào công nghệ phát hiện dựa trên kinh nghiệm hàng đầu trong ngành của ESET.

ESET Endpoint Antivirus

Máy quét hiệu suất cao

ESET Endpoint Antivirus Có tốc độ quét cao và dấu chân hệ thống nhỏ để duy trì hiệu suất máy tính của bạn, giữ cho máy tính của công ty hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ cũng như khả năng sử dụng phần cứng của bạn.

Thiết bị điều khiển

Đảm bảo rằng tất cả các tệp được lưu trữ trên DVD, CD và USB và các ổ đĩa ngoài không gây ra mối đe dọa, đặc biệt là các tệp được khởi chạy tự động. Chặn phương tiện và thiết bị trái phép theo quy tắc / thông số tùy chỉnh của bạn.

Quét giao tiếp được mã hóa

Quét toàn bộ nội dung của các giao thức HTTPS và POP3S an toàn và các tệp được nén để phát hiện phần mềm độc hại lén lút.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của ESET luôn sẵn sàng khi bạn cần trợ giúp – miễn phí.

Chẩn đoán hoàn chỉnh

ESET SysInspector là một công cụ chẩn đoán tiên tiến cho các hệ điều hành Windows cung cấp các ảnh chụp chẩn đoán sâu của các thuộc tính hệ thống chính, từ các quy trình đến các khóa đăng ký.

Dễ phục hồi

ESET SysRiru cho phép doanh nghiệp của bạn sử dụng phương tiện khôi phục hệ thống có thể khởi động để giúp loại bỏ các dạng phần mềm độc hại khó loại bỏ trong trường hợp xảy ra kịch bản khôi phục.

ESET Endpoint Antivirus

Thông tin phần mềm ESET Endpoint Antivirus

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.78 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ESET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *