ESET Endpoint Security 7.1.2 – Bảo mật máy tính

37
0
ESET Endpoint Security

ESET Endpoint Security – Phần mềm bảo mật máy tính

ESET Endpoint Security là một giải pháp bảo mật toàn diện, là kết quả của những nỗ lực lâu dài để đạt được sự kết hợp tốt nhất của bảo vệ tối đa với tác động tối thiểu đến hiệu suất máy tính. Các công nghệ hiện đại dựa trên việc sử dụng trí thông minh nhân tạo có khả năng chủ động chống lại virus, phần mềm gián điệp, trojan, adware, worm, rootkit và các cuộc tấn công khác từ Internet mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính và gián đoạn trong công việc.

ESET Endpoint Security

Tại sao nên chọn ESET Endpoint Security

Network Attack Protection có khả năng ngăn chặn ransomware lây nhiễm vào hệ thống bằng cách ngừng khai thác ở cấp độ mạng. Hệ thống phòng thủ nhiều lớp của chúng tôi có hộp cát trong sản phẩm với khả năng phát hiện phần mềm độc hại cố gắng trốn tránh phát hiện bằng cách sử dụng obfuscation.

ESET Endpoint Security tận dụng hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại đám mây ESET, LiveGrid®, để tự động bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới mà không phải chờ cập nhật phát hiện tiếp theo. Tất cả các sản phẩm đều có bảo vệ dưới dạng Ransomware Shield để đảm bảo rằng các doanh nghiệp được bảo vệ khỏi mã hóa tệp độc hại.

Antivirus and Antispyware Protection

Có trong ESET Endpoint Security chức năng này loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm virus, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp với chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất và phát hiện tốt hơn.

Advanced Memory Scanner

Giám sát hành vi của các quy trình độc hại và quét chúng một khi chúng giải mã, cho phép ngăn ngừa nhiễm trùng hiệu quả, thậm chí từ phần mềm độc hại bị che khuất nghiêm trọng.

Exploit Blocker – Fighting Targeted Attacks

Exploit Blocker là công nghệ mới của ESET Endpoint Security phát hiện mới giúp tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công có chủ đích và các khai thác chưa biết trước đây – tức là các cuộc tấn công không có ngày.

Optimized for the Virtual Environment

ESET Shared Local Cache lưu trữ siêu dữ liệu của các tệp được quét để các tệp bản sao trên một máy không được quét lại trên các máy ảo khác. Bạn cũng có thể tải về ESET Endpoint Antivirus.

ESET Endpoint Security

Phiên bản ESET Endpoint Security 7.1.2053.0

  • Đã sửa lỗi: Khởi động lại cảnh báo đề xuất hiển thị trong môi trường được quản lý.
  • Đã sửa lỗi: Thông báo khởi động lại sản phẩm trong khi ‘Thay đổi’ hành động từ bảng điều khiển.
  • Đã sửa: Chế độ khởi động thủ công hoạt động không chính xác.
  • Đã sửa lỗi: Biểu tượng giao diện người dùng trong khay hệ thống có thể được khởi chạy liên tục.
  • Đã sửa lỗi: Nhật ký kiểm toán – Nút khôi phục khả dụng trong chế độ được quản lý.
  • Đã sửa lỗi: Phần cấu hình trống cho thông báo ứng dụng trong EEA.
  • Đã sửa lỗi: Bắt đầu quét từ menu ngữ cảnh có thể khiến giao diện người dùng trở nên không phản hồi trong quá trình hoạt động.
ESET Endpoint Security

Thông tin phần mềm ESET Endpoint Security

Phiên bản:2022
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ESET
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.