ESET NOD32 Antivirus 2022 – Phần mềm diệt virus

31
0
ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus là sự bảo vệ hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy để chống lại các mối đe dọa email và email khổng lồ hiện nay. Đây là một lựa chọn phổ biến cho người dùng muốn đảm bảo PC bảo vệ chống lại virus, Trojan, ransomware, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, sâu, rootkit, trình quay số và các loại phần mềm độc hại khác

ESET NOD32 phần mềm Antivirus đáng tin cậy

ESET NOD32 Antivirus
ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy để bảo vệ máy tính cơ bản chống lại virus, sâu bọ, Trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm nguy hiểm tiềm tàng, khai thác, rootkit và tấn công lừa đảo. Các phiên bản có mặt cho Microsoft Windows, Linux, FreeBSD, và các nền tảng khác. Bản NOD32 Enterprise Edition có mặt bao gồm NOD32 AntiVirus và NOD32 Remote Administrator.

Ứng dụng này được xây dựng trên công nghệ thuật toán độc đáo ESET, xác định các loại virus chưa từng thấy trước đây. Nó cho phép họ bảo vệ máy tính của bạn một cách chủ động, trong thời gian thực, chống lại các vi-rút và các mối đe dọa mạng mới mà các sản phẩm chống vi-rút dựa trên chữ ký thông thường không thể bắt được.

Xem thêm: Gihosoft TubeGet – Tải video trên các mạng xã hội

Share key ESET NOD32 Antivirus mới nhất

ESET NOD32 Antivirus
Ưu điểm của ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 AntiVirus không giống như các ứng dụng chống vi-rút khác đi kèm với giao diện thân thiện và trực quan. Thủ tục thiết lập nhanh và đòi hỏi một chút chú ý. Nó yêu cầu người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa phát hiện hoặc các chương trình không mong muốn tùy thuộc vào sở thích của họ. Nó cung cấp các công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp cùng với đào tạo an ninh mạng.

ESET NOD32 Antivirus cung cấp công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi bảo mật mạng. ESET NOD32 Antivirus 12 được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính trong thời gian thực chống lại virus mới và các mối đe dọa mạng.

Nó cung cấp bảo vệ chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp toàn diện mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn. Ứng dụng này được thiết kế để cho phép bạn khám phá trực tuyến với tốc độ, dễ dàng và tự tin. Nó đi kèm với các tính năng nâng cao chạy trong nền trong khi bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa internet mới nhất, các cuộc tấn công ứng dụng và trình duyệt và phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của ESET NOD32 Antivirus:

 • Giải pháp chống phần mềm độc hại hiệu quả đảm bảo PC bảo vệ chống lại vi-rút, Trojan, ransomware, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, sâu và rootkit.
 • Cho phép bạn khám phá trực tuyến với tốc độ, dễ dàng và tự tin.
 • Khả năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa phát hiện hoặc các chương trình không mong muốn.
 • Cung cấp các công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp cùng với đào tạo an ninh mạng.
 • Được xây dựng trên công nghệ thuật toán độc đáo ESET, xác định virus chưa từng thấy trước đây.
 • Sử dụng nhiều lớp phát hiện và công nghệ đám mây độc đáo để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các vectơ tấn công tiềm năng.
 • Quét và tiêu diệt virus trên máy tính
 • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây
 • Kiểm soát các thiết bị kết nối máy tính
 • Bảo vệ dữ liệu trên trình duyệt
 • Nâng cao hiệu suất máy tính
ESET NOD32 Antivirus

Thông tin phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Phiên bản:2022
Dung lượng:79 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ESET

Hướng dẫn cài đặt ESET NOD 32 Premium

 1. Tải về và giải nén chạy file cài đặt
 2. Tiến hàn cài đặt bình thường và chọn thư mục lưu vào
 3. Phần mềm đã Active bản quyền Premium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.