EssentialPIM Pro 8.5 – Tạo ghi chú

32
0
EssentialPIM Pro

EssentialPIM Pro – Tạo ghi chú, thời gian biểu trên máy tính

EssentialPIM Pro là phần mềm có thể được sử dụng để tạo và quản lý lịch linh hoạt, ghi chú và sắp xếp cuộc hẹn cho tất cả các máy tính trong văn phòng hoặc tại nhà. Ứng dụng này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như chia sẻ các ghi chú, lời nhắc, tài khoản và mật khẩu với các đồng nghiệp trong nhóm của bạn.

EssentialPIM Pro

EssentialPIM Pro Full Active

EssentialPIM Pro đã có một trình chỉnh sửa ghi chú rất ấn tượng, nơi bạn có thể dễ dàng tạo, tùy chỉnh và sắp xếp các nhận xét, ghi nhớ và phản hồi từ các đối tác kinh doanh hoặc khách hàng của mình chỉ bằng vài bước đơn giản. Bạn không chỉ có thể ghi chú cũng như các tác vụ một cách dễ dàng mà còn có thể cho phép bạn đưa vào nhiều chi tiết khác nhau.

Bạn cũng có thể đặt mức độ ưu tiên và có thể thêm chúng vào các danh mục được xác định trước. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển đổi các bản ghi nhớ thành các ghi chú dán sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn. Về lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng EssentialPIM Pro là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo và quản lý lịch linh hoạt, ghi chú và sắp xếp cuộc hẹn cho tất cả các máy tính.

Xem thêm: iCare Data Recovery Pro – Khôi phục dữ liệu

EssentialPIM Pro

Các tính năng của EssentialPIM Pro 8.5

  • Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo và quản lý lịch, ghi chú và sắp xếp cuộc hẹn linh hoạt cho tất cả các máy tính.
  • Cho phép bạn tạo, chỉnh sửa cũng như chia sẻ các ghi chú, lời nhắc, tài khoản và mật khẩu với các đồng nghiệp trong nhóm của bạn.
  • Có một trình chỉnh sửa ghi chú rất ấn tượng, nơi bạn có thể dễ dàng tạo, tùy chỉnh và sắp xếp các nhận xét, ghi nhớ và phản hồi từ các đối tác kinh doanh hoặc khách hàng của mình chỉ bằng vài bước đơn giản.
  • Cũng có thể đặt mức độ ưu tiên và có thể thêm chúng vào các danh mục được xác định trước.
  • Cũng có thể chuyển đổi các bản ghi nhớ thành các ghi chú dán sẽ xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn.
EssentialPIM Pro

Thông tin phần mềm EssentialPIM Pro

Phiên bản:8.5
Dung lượng:31.98 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Essential

Hướng dẫn cài đặt EssentialPIM Pro

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file setup.exe để cài đặt
  • Ấn Next đến khi hoàn thành
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.