Eviews 10 Enterprise Edition – Kinh tế lượng chuyên ngành

34
0
Eviews

EViews 10 một phần mềm kinh tế lượng tiện dụng và chuyên dụng cũng như phần mềm thống kê sẽ cung cấp các tổ chức học thuật, chính phủ, phi chính phủ, sinh viên và các công cụ thống kê mạnh mẽ khác. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các công cụ dự đoán và mô hình hóa.

Eviews 10 Enterprise Edtion – Phần mềm kinh tế lượng chuyên ngành

Eviews 10 Enterprise Edition là một phần mềm tuyệt vời cung cấp cho bạn phần mềm thống kê và kinh tế lượng chuyên ngành tốt nhất. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng có được các công cụ học tập, doanh nghiệp, chính phủ và phi chính phủ, Sinh viên và các công cụ thống kê chung.

EViews Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Phiên bản EViews 10 tiêu chuẩn, nhưng cũng cung cấp tính linh hoạt để kết nối trực tiếp với các nguồn dữ liệu khác nhau. Cho dù bạn muốn kết nối với nhà cung cấp bên thứ ba, hãy sử dụng ODBC để kết nối với cơ sở dữ liệu quan hệ hoặc sử dụng Giao diện mở rộng cơ sở dữ liệu của EViews (Thư EDX,) hoặc Thư viện đối tượng cơ sở dữ liệu của EViews để kết nối với các nguồn dữ liệu của bạn , EViews Enterprise là công cụ dành cho bạn!

Eviews

Eviews 10 dành cho sinh viên và doanh nghiệp không thể thiếu

Eviews 10 Enterprise Edition đã có một giao diện người dùng trực quan cho phép bạn sử dụng ứng dụng một cách rất dễ dàng. Bất cứ ai có một số bí quyết về ngôn ngữ lập trình đều có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Nó đã có một số thành phần độc đáo và nó đã được phát triển trên cơ sở khái niệm về đối tượng.

EViews Enterprise Edition có thể dễ dàng đọc, ghi khối lượng lớn các định dạng dữ liệu khác nhau. Bạn có thể ước tính cũng như mô phỏng các mô hình kinh tế lượng với một số kết quả lý tưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về bản Microsoft Office 2013 bộ công cụ soạn thảo văn bản tốt nhất.

EViews 10 có GUI thân thiện với người dùng và nó hoạt động trực quan. Sự độc đáo của phần mềm này là nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào trước về ngôn ngữ lập trình. Phần mềm này về cơ bản dựa trên khái niệm về đối tượng có thể có các thành phần duy nhất trong đó.

Bạn phải có khả năng đọc, viết và chấp nhận khối lượng lớn hơn của các định dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm này đi kèm với khả năng ước tính và sau đó mô phỏng các mô hình kinh tế lượng với kết quả tốt nhất của nó.

Eviews

Các tính năng chính của EViews 10

 • Một phần mềm tuyệt vời cung cấp cho bạn phần mềm thống kê và kinh tế lượng chuyên biệt tốt nhất.
 • Có thể dễ dàng có được học tập, doanh nghiệp, chính phủ và NGO, Sinh viên và các công cụ thống kê chung.
 • Chứa các công cụ và tính năng kết hợp với sức mạnh và dễ dàng khiến mọi người dễ dàng sử dụng chúng.
 • Có một GUI thân thiện với người dùng và nó hoạt động theo trực giác.
 • Dựa trên khái niệm về đối tượng có thể có các thành phần duy nhất trong đó.

Xem thêm: Wolfram Mathematica – Công cụ tính toán

Eviews

Thông tin phần mềm Eviews

Phiên bản:10
Dung lượng:461 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Eviews

Hướng dẫn cài đặt Eviews 10

 • Tải phần mềm Eviews 10 về
 • Giải nén
 • Chạy file Setup cài đặt phần mềm đúng phiên bản windows 32bit hoặc 64bit
 • Sau khi cài xong copy file crack vào nơi vừa cài phần mềm.
 • Chạy file Crack với quyền Admin và ấn Patch
 • Hoàn thành
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.