ExamDiff Pro Master Edition – So sánh lỗi các tệp văn bản

36
0
ExamDiff Pro Master Edition

ExamDiff Pro Master Edition – Phần mềm kiểm tra lỗi văn bản

ExamDiff Pro Master Edition là một ứng dụng hiệu quả và ấn tượng được phát triển để so sánh không có lỗi giữa các tệp văn bản, thư mục, tệp nhị phân hoặc nội dung clipboard. Với ứng dụng này, bạn có thể so sánh bất kỳ tài liệu nào bạn cần từ Windows Explorer bằng tiện ích mở rộng Shell tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến vị trí thư mục bạn muốn chỉ chọn các tệp bạn quan tâm.

ExamDiff Pro Master Edition

Ưu điểm của ExamDiff Pro Master Edition

ExamDiff Pro Master Edition 2019 có chế độ xem hai cửa sổ rất hữu ích khi bạn yêu cầu thực hiện so sánh song song với các màu có thể tùy chỉnh. Bạn có thể dễ dàng xem trước tất cả sự khác biệt cũng như sự tương đồng. Nó có một trong những thuật toán so sánh nhanh nhất và chương trình phân tích mọi tệp theo cùng một cách và cũng dễ dàng so sánh chúng.

Nó cũng có các tính năng như tô sáng cú pháp, tự động phát hiện các thay đổi, phiên được đặt tên, gói từ, bộ lọc biểu thức chính quy và hỗ trợ Unicode đầy đủ. Có bảng điều khiển Line Inspector nằm bên dưới các bảng so sánh, cho phép bạn xem dòng hiện được chọn và dòng phù hợp trong khung đối diện.

Xem thêm: MatchWare MindView – Thiết kế văn bản

ExamDiff Pro Master Edition

Các tính năng của ExamDiff Pro Master Edition

  • Một ứng dụng tuyệt vời và hiệu quả được phát triển để so sánh không có lỗi giữa các tệp văn bản, thư mục, tệp nhị phân hoặc nội dung clipboard.
  • Có thể so sánh bất kỳ tài liệu nào bạn cần từ Windows Explorer bằng tiện ích mở rộng Shell tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến vị trí thư mục bạn muốn chọn chỉ các tệp bạn quan tâm.
  • Có giao diện thân thiện với người dùng và cửa sổ chính có chế độ xem hai cửa sổ rất hữu ích khi bạn yêu cầu thực hiện so sánh song song với các màu có thể tùy chỉnh.
  • Có thể dễ dàng xem trước tất cả sự khác biệt cũng như sự tương đồng.
  • Có một trong những thuật toán so sánh nhanh nhất và chương trình sẽ phân tích mọi tệp theo cùng một cách và cũng dễ dàng so sánh chúng.
  • Có các tính năng như tô sáng cú pháp, tự động phát hiện các thay đổi, phiên được đặt tên, gói từ, bộ lọc biểu thức chính quy và hỗ trợ Unicode đầy đủ.
  • Có bảng điều khiển Line Inspector cho phép bạn xem dòng hiện được chọn và dòng phù hợp trong khung đối diện.
ExamDiff Pro Master Edition

Thông tin phần mềm ExamDiff Pro Master Edition

Phiên bản:2022
Dung lượng:24 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:PrestoSoft

Hướng dẫn cài đặt ExcamDiff Pro Master Edition

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.