ExpanDrive 7.6.5 (Mac) – Quản lý dữ liệu trên Cloud

32
0
ExpanDrive

ExpanDrive cho Mac là một phần mềm cung cấp các chức năng quản lý dữ liệu được lưu trữ trên những dịch vụ đám mây từ các dịch vụ nổi tiếng như: Google Drive, OneDrive, Dropbox và, Amazon Drive, Box, Wasabi, Sharepoint, Amazon S3, Nextcloud, BackBlaze B2, Openstack Swift hoặc máy chủ FTP, SFTP, SMB/Windows File Sharing hoặc WebDAV.

ExpanDrive – Quản lý dữ liệu trên đám mây cho Mac

Nếu như trên Windows có phần mềm Air Explorer nổi tiếng thì trên Mac với ExpanDrive sẽ cung cấp cho bạn các công cụ quản lý dữ liệu từ nhiều dịch vụ lưu trữ tốt nhất mà bạn cần phải có trên máy của mình, hứa hẹn mang lại khả năng lưu và chuyển nền siêu nhanh, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hơn bao giờ hết.

Chương trình cực kỳ hữu ích cho tất cả những người dùng lưu trữ dữ liệu của họ trên bộ nhớ đám mây. Sử dụng ExpanDrive, bạn có thể thêm lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Amazon S3, SFTP (SSH), Box, OneDrive và Sharepoint vào Finder và Explorer. Nó cung cấp cách dễ dàng và nhanh nhất để di chuyển dữ liệu xung quanh. ExpanDrive kết nối lưu trữ đám mây với mọi ứng dụng trên máy tính của bạn bao gồm Office 365, Photoshop và VS Code.

ExpanDrive

Tại sao nên sử dụng ExpanDrive cho Macbook

ExpanDrive hiện nay có thể cung cấp trên nhiều hệ điều hành như Mac OS, Windows và Linux với tính năng Smart Offline Sync của nó cho phép bạn chọn các tệp để truy cập ngoại tuyến và làm việc mà không cần kết nối internet. Quá trình đồng bộ hóa với đám mây diễn ra tự động khi bạn trực tuyến trở lại.

Cuối cùng nhưng ít nhất, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của nó giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm bộ nhớ từ xa của mình cho bất kỳ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Trình duyệt lưu trữ tích hợp có hỗ trợ bổ sung cho tìm kiếm phía máy chủ cực nhanh.

Phần mềm giúp bạn quản lý dữ liệu trên các tài khoản Cloud tương tự như một chiếc USB với dung lượng lớn mà không cần sử dụng ổ đĩa vật lý. Bạn chỉ cần kết nối với Internet là có tải lên và tải xuống các dữ liệu của mình. Với ExpanDrive, bạn được phép truy cập tất cả các tập tin trên máy chủ một cách tiện lợi, trên máy tính từ xa hoặc thậm chí là trên các thiết bị đầu cuối.

Xem thêm: Disk Expert – Quản lý dọn dẹp ổ cứng cho Mac

ExpanDrive

Các tính năng chính của ExpanDrive

Đồng bộ hóa ngoại tuyến thông minh

Chọn tệp để truy cập ngoại tuyến và làm việc mà không cần kết nối internet. Quá trình đồng bộ hóa với đám mây diễn ra tự động khi bạn trực tuyến trở lại. Các tệp khác được truy cập theo yêu cầu từ đám mây, không tốn dung lượng đĩa.

Tương thích với Linux

Các nhà cung cấp bộ nhớ lớn đã bỏ rơi bạn và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. ExpanDrive thêm quyền truy cập lưu trữ đám mây gốc vào Linux cho tất cả các bản phân phối Linux chính, bao gồm Ubuntu, Linux Mint, CentOS, Redhat, v.v.

Tìm kiếm tích hợp

ExpanDrive kết nối với Tìm kiếm Spotlight trên Mac và tìm kiếm tệp Windows. Nhanh chóng tìm kiếm bộ nhớ từ xa của bạn cho bất kỳ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Trình duyệt lưu trữ tích hợp có hỗ trợ bổ sung cho tìm kiếm phía máy chủ cực nhanh.

Khóa tệp nhiều người dùng

ExpanDrive hiện truyền tải các tệp khóa trong tài liệu Microsoft Office trên đám mây. Nếu người dùng đang chỉnh sửa tài liệu Office, những người dùng khác sẽ chỉ có thể mở tài liệu đó ở chế độ chỉ đọc cho đến khi người dùng chỉnh sửa đóng nó

Quản lý phiên bản tệp

Dễ dàng truy cập các phiên bản cũ hơn của tệp trên phần phụ trợ lưu trữ đám mây hỗ trợ lập phiên bản, bao gồm Box, Dropbox, S3, Google Drive, OneDrive và Sharepoint.

ExpanDrive

Thông tin phần mềm ExpanDrive

Phiên bản:7.6.5
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:ExpanDrive
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.