Explaindio Video Creator Platinum 4 – Biên tập video

66
0
Explaindio Video Creator Platinum

Explaindio Video Creator Platinum là một phần mềm biên tập video animation tương tự với VideoScribe hàng đầu, phác họa doodle và phần mềm tạo video chuyển động. Với phần mềm này, bạn có thể tạo các video tiếp thị, giải thích và đào tạo chuyên nghiệp hấp dẫn. Đây là phần mềm siêu nhanh cho phép bạn làm việc thực sự nhanh chóng với tất cả các công cụ cần thiết.

Explaindio Video Creator Platinum – Phần mềm biên tập video nổi tiếng

Explaindio Video Creator Platinum cho phép bạn tạo các video hoạt hình 2D và 3D chuyên nghiệp. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh hấp dẫn và hiệu ứng trên màn hình mà bạn có thể thêm vào trong video. Bạn cũng có thể có tùy chọn giấy phép thương mại để tạo video cho khách hàng của mình và nó không giới hạn cho bạn.

Ngày nay, video đã trở thành nguồn mạnh nhất cho doanh nghiệp và tiếp thị của bạn và với những video hay, bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình với nhiều lợi nhuận hơn. Explaindio Video Creator Platinum là giải pháp phần mềm duy nhất thực hiện điều này một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh quảng cáo video để chuyển đổi tốt hơn.

Explaindio Video Creator Platinum

Cài đặt Explaindio Video Creator Platinum 4

Explaindio Video Creator Platinum phần mềm Marketing Video được sử phổ biến cho tất cả các lĩnh vực, chẳng hạn như giảng viên, nhà quảng cáo, nhà tiếp thị, thuyết trình viên, giáo viên, giảng viên, và nhiều hơn nữa, để sản xuất chất lượng cao của hình ảnh động, video, video bảng trắng và nhiều hơn nữa.

Explaindio Video Creator Platinum 4 cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo video và hoạt hình tuyệt vời. Chương trình có giao diện trực quan, ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ dễ dàng sử dụng nó. Chỉ cần chọn hoặc nhập một đối tượng, chọn một hành động từ thư viện, phát và xuất hình ảnh động của bạn trong tích tắc. Ngoài ra, Explaindio Video Creator 4 cũng cho phép bạn tạo, nhập và xuất cả video 2D và 3D và hoạt hình.

Xem thêm: Movavi Business Suite – Phần mềm tạo video marketing cho doanh nghiệp

Explaindio Video Creator Platinum

Tại sao nên sử dụng Explaindio Video Creator

Tạo dựng video từ con số không

 • Đến bây giờ, bạn đã biết video mạnh mẽ như thế nào.
 • YouTube nhận được hơn 3 tỷ lượt xem mỗi ngày.
 • Và VIDEO Facebook cũng nhận được gần 2 tỷ mỗi ngày.
 • Với nhiều người xem, gần như không có lưu lượng truy cập không giới hạn, bất kể lĩnh vực hay doanh nghiệp của bạn là gì.

Bán hàng trên Internet thông qua video

 • Các nghiên cứu cho thấy người xem giữ lại tới 95% tin nhắn khi bạn xem nó trong video so với chỉ 10% khi đọc văn bản.
 • Và mặc dù mọi thứ tôi chia sẻ trong trang này được liệt kê ở trên video, rất có thể, nó chỉ là EASIER để cho tôi nói chuyện, cho phép bạn chỉ nghe và xem.

Không cần kinh nghiệm.

 • Explaindio Video Creator Platinum là một trình tạo video tất cả trong một, tập trung vào việc giúp bạn tạo sự thu hút sự chú ý, 2D, 3D, trình giải thích và video đào tạo chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.
 • Nhận thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng!
 • Video Explaindio thu hút sự chú ý. Điều đó có nghĩa là nó dừng khách truy cập khi họ cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội của họ và khiến họ xem video của bạn.
 • Sử dụng Explaindio bạn có thể thu hút và thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của mình, để giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng và doanh số!

Nâng cao video của bạn trong 60 giây!

 • Các thương hiệu như Starbucks, M & M từ, Wendy, Samsung và nhiều công ty may mắn khác sử dụng 500 video theo phong cách này để đưa ra thông báo, kể chuyện, quảng bá sản phẩm hoặc thậm chí quảng bá một sự kiện.
 • Sử dụng chúng trong video của bạn để nâng cao video, chia sẻ một câu chuyện mạnh mẽ hơn và có được nhiều lượt xem hơn.
Explaindio Video Creator Platinum

Các tính năng của Explaindio Video Creator Platinum 4

 • Nó có một hoạt hình tuyệt vời, phác họa doodle và phần mềm tạo video.
 • Nó có thể tạo video 2D và 3D.
 • Nó cực nhanh trong hoạt động của nó.
 • Bạn có thể thêm rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng trên màn hình.
 • Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tạo các video hấp dẫn cho các sản phẩm của bạn.

Xem thêm: VideoProc – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

Thông tin phần mềm Explaindio Video Creator Platinum

Phiên bản:4
Dung lượng:539 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Explaindio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *