FaceGen Artist Pro 3.10 – Thiết kế khuôn mặt 3D

103
0
FaceGen Artist Pro

FaceGen Artist Pro là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn thiết kế khuôn mặt người trong môi trường 3D. Nó cho phép bạn tạo các mục ngẫu nhiên hoặc trên cơ sở các bức ảnh đã nhập. Chương trình này rất hữu ích nếu bạn cần kết hợp các khuôn mặt người trong khi thiết kế trò chơi điện tử hoặc chỉ tạo ngẫu nhiên một khuôn mặt ảo của bạn hoặc bạn bè của bạn.

FaceGen Artist Pro – Phần mềm thiết kế nhân vật

FaceGen Artist Pro là một chương trình phổ biến để tạo khuôn mặt thực tế. Được thiết kế với giao diện cực kỳ dễ dàng và thoải mái để tìm hiểu và sử dụng. Với bộ lọc tuổi thông minh và độc đáo, người dùng có thể phát triển các khuôn mặt trẻ em, thiếu niên, trẻ, già, khỏe, ốm và phù hợp với nhiều biểu cảm tự nhiên.

Nó cung cấp cho các nghệ sĩ kỹ thuật số toàn quyền kiểm soát để tạo khuôn mặt và đầu người 3D từ 1 hoặc nhiều ảnh hoặc ngẫu nhiên. Với các công cụ, màu sắc và bộ lọc mạnh mẽ, người dùng có thể điều chỉnh độ tuổi, chủng tộc, giới tính và 150 điều khiển khác để có được khuôn mặt chân thực.

Sử dụng các điều khiển và bộ lọc này, các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể đạt được tất cả vẻ ngoài tự nhiên của khuôn mặt người ở các giới tính khác nhau. Có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc để cải thiện năng suất và tạo ra các hiệu ứng chất lượng cao.

Xem thêm: 3D Coat v4 – Phần mềm điêu khắc

FaceGen Artist Pro

Tại sao nên sử dụng FaceGen Artist Pro

FaceGen Artist Pro với phiên bản mới nhất đã được trang bị với một giao diện dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Bạn có thể làm việc với nó một cách dễ dàng vì trước hết bạn cần tạo một khuôn mặt ngẫu nhiên và sau đó điều chỉnh các tính năng của nó, bạn cũng có thể chọn và tùy chỉnh chủng tộc, giới tính, bức tranh biếm họa, độ tuổi và biến hình chủng tộc.

Bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem theo chế độ đổ bóng và kết cấu khuếch tán, màu nền hoặc ảnh, tùy chọn ánh sáng cũng như nguồn sáng. Bạn cũng có thể thay đổi chế độ máy ảnh từ chế độ phối cảnh sang chế độ chỉnh hình.

Người dùng có thể trích xuất khuôn mặt, đầu, lông, màu da, tai và mắt và tùy chỉnh nó để đạt được bất kỳ diện mạo nào cho bất kỳ dự án nào. Bạn có thể tạo các hình đại diện khác nhau cho các nhân vật hoạt hình của mình.

Các điều khiển độc đáo của nó cho phép người dùng xử lý từng bộ phận của khuôn mặt theo cách chuyên nghiệp nhất. Sử dụng ứng dụng này, các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể mô phỏng khuôn mặt người và tiến hành công việc giáo dục, xã hội, giải trí, sức khỏe và thể dục.

Lưới cho hoạt ảnh, in 3D và việc sử dụng chương trình này, cùng với phần mềm của bên thứ ba khác, là các tính năng của chương trình này. Không còn nghi ngờ gì nữa, FaceGen Artist Pro là một lựa chọn lý tưởng để tạo ra những khuôn mặt chân thực một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Maxon CINEMA 4D Studio R21 (Win/Mac)

FaceGen Artist Pro

Các tính năng của FaceGen Artist Pro 3

 • Kết hợp nhiều khuôn mặt một cách ngẫu nhiên hoặc tùy chỉnh
 • Thiết kế đồ họa hoàn toàn thực tế và thông minh
 • Có thể được sử dụng cho các trò chơi máy tính
 • Vẽ tranh 3D với các công cụ khác nhau
 • Giao diện dễ dàng với một bộ lớn các tính năng đa dạng
 • Vẽ mặt bằng chuột từ các hướng khác nhau
 • Thiết kế đồ họa hoàn toàn thực tế và thông minh
 • Áp dụng cho các trò chơi trên máy tính
 • Vẽ tranh ba chiều với các công cụ khác nhau
 • Giao diện dễ sử dụng với nhiều lựa chọn các tính năng khác nhau
 • Kéo khuôn mặt bằng chuột theo các hướng khác nhau
FaceGen Artist Pro

Thông tin phần mềm FaceGen Artist Pro

Phiên bản:3.10
Dung lượng:477 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:FaceGen Artist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *