FARO As-Built – Plugin xử lý dữ liệu cho Autodesk Revit

33
0
FARO As-Built

FARO As-Built là một plugin dành cho phần mềm Autodesk Revit cung cấp quy trình làm việc nhanh chóng và trực quan để xử lý dữ liệu quét laser 3D trực tiếp vào Autodesk Revit bằng các đối tượng Revit và mô hình BIM. FARO As-Built là sự bổ sung hoàn hảo cho người dùng Revit làm việc với các đám mây điểm lớn và tích hợp hoàn hảo với giao diện người dùng Revit quen thuộc.

FARO As-Built – Một plugin nâng cao hiệu suất 3D cho Autodesk Revit

FARO As-Built for Autodesk Revit nó có một loạt các công cụ đánh giá cho dữ liệu quét laser 3D với các lệnh tùy chỉnh để mô hình hóa và chi tiết các yếu tố BIM. Một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý quét laser 3D, FARO As-Build for Autodesk Revit 2019 là một plugin mạnh mẽ cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ với mức độ chính xác cao hơn và quy trình làm việc được cải thiện.

As-Build for Autodesk Revit là một bổ sung hoàn hảo cho người dùng làm việc với dữ liệu đám mây điểm trong Autodesk Revit. Tiện ích bổ sung này cung cấp chức năng xử lý dữ liệu quét với các lệnh tùy chỉnh để mô hình hóa và chi tiết các yếu tố BIM. FARO As-Built cho Autodesk Revit là sản phẩm tiếp theo của PointSense cho Revit và chứa tất cả chức năng của nó và hơn thế nữa.

FARO As-Built

Cài đặt FARO As-Built miễn phí cho Autodesk Revit

Đây là một môi trường cấp chuyên nghiệp với xử lý quang điện ảnh cùng với Nó cung cấp tích hợp liền mạch với Autodesk Revit cung cấp giải pháp 2D và 3D hoàn chỉnh cùng với hỗ trợ xử lý dữ liệu từ các hệ thống bản đồ di động khác nhau và máy quét laser thủ công. Với bộ công cụ ấn tượng và thuật toán tiên tiến, nó mang lại thông tin chính xác và kết quả hoàn hảo.

FARO As-Built có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng và hoạt động với độ chính xác cao nhất có thể cung cấp các tính năng đánh giá dữ liệu và điều khiển trạm. Ngoài ra, nó đi kèm với các điều kiện làm việc lý tưởng cung cấp một bộ công cụ ấn tượng và quan trọng để xử lý dữ liệu 2D và 3D.

Có nhiều công cụ mạnh mẽ và công cụ xử lý thông tin tiên tiến để so sánh dữ liệu và phát hiện xung đột giữa các điều kiện hiện có và mô hình được thiết kế. Thực hiện các hoạt động lập kế hoạch và quản lý khác nhau cùng với các tính năng quét 3D với đầu ra nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể kiểm tra dung sai, phát hiện va chạm, tính toán âm lượng, v.v. Phân tích nâng cao và nhiều công cụ mạnh mẽ khác làm cho nó trở thành một ứng dụng hoàn chỉnh để xử lý dữ liệu.

Xem thêm: SILKYPIX JPEG Photography (Mac) – Chỉnh sửa ảnh

FARO As-Built

Các tính năng của FARO As-Built for Autodesk Revit

  • Một giải pháp hoàn chỉnh để xử lý kết quả từ máy quét 3D
  • Hỗ trợ đầy đủ để thiết kế và phân tích với độ chính xác cao hơn
  • Làm việc với nội dung từ các hệ thống bản đồ di động và máy quét laser thủ công
  • Cung cấp độ chính xác cao hơn và các tính năng kiểm soát và đánh giá trạm
  • Bộ công cụ đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng
  • Bộ tính năng mô hình hóa và phân tích tốt nhất để phát hiện các va chạm
  • Một giải pháp toàn diện để quét 3D các dự án
  • Thiết kế mô hình 2D và 3D và cung cấp các tính năng phân tích nâng cao
  • Kết hợp và sử dụng dữ liệu với các kỹ thuật phân tích nâng cao
  • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác
FARO As-Built

Thông tin phần mềm FARO As-Built

Phiên bản:2022
Dung lượng:404 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:FARO
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.