Feeder 4 (Mac) – Xuất bản podcast và dữ liệu RSS

32
0
Feeder mac

Feeder cho Mac là một ứng dụng đầy đủ tính năng để tạo, chỉnh sửa và xuất bản nguồn cấp dữ liệu podcast RSS và iTunes. Các tính năng bao gồm chỉnh sửa nguồn cấp dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng với tính năng tự động hoàn thành, mẫu, thẻ HTML, Markdown, bản xem trước HTML và hơn thế nữa.

Feeder 4 – Phần mềm Xuất bản podcast và dữ liệu RSS

Đối với podcasters, có tính năng tạo tập kéo và thả, tự động gắn thẻ các tệp âm thanh và video với tác phẩm nghệ thuật và xem trước iTunes Store. Feeder có thể xuất bản nguồn cấp dữ liệu, hình ảnh và tệp phương tiện với FTP, SFTP, WebDAV hoặc Amazon S3, đăng lên blog khi xuất bản và thông báo nội dung mới trên Twitter và Facebook sau khi mọi thứ trực tuyến.

Giao diện của ứng dụng được tổ chức tốt và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Nó cho phép các podcaster tạo các tập phim chỉ bằng cách kéo và thả. Ứng dụng nói trên cung cấp tính năng tự động gắn thẻ các tệp video và âm thanh với tác phẩm nghệ thuật. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn xuất bản nguồn cấp dữ liệu, hình ảnh và các tệp phương tiện trong một vài cú nhấp chuột.

Feeder mac

Tại sao nên sử dụng Feeder 4

Feeder 4 cung cấp hỗ trợ cho SFTP, WebDAV, FTP hoặc Amazon S3. Bạn cũng có thể đăng nguồn cấp dữ liệu lên các blog khác nhau trong một vài cú nhấp chuột. Feeder cung cấp chế độ xem ở hai chế độ như hình thu nhỏ và trong các dòng xem trước. Nó có khả năng chia sẻ tuyệt vời với các dịch vụ đám mây như Dropbox, iCloud Drive, Google Drive và hơn thế nữa.

Feeder giúp bạn dễ dàng tạo và cập nhật podcast của mình, đồng thời đảm bảo mọi thứ đều đáp ứng các yêu cầu của Apple Podcast. Xem trước các tập podcast khi chúng sẽ xuất hiện trong ứng dụng Podcast. Xem các phần tiếp theo được liệt kê theo phần và tập, cùng với đoạn giới thiệu và phần thưởng, như trong ứng dụng Podcast

Xuất bản nguồn cấp dữ liệu và tệp phương tiện lên các máy chủ khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Chuyển hướng URL của tệp phương tiện thông qua dịch vụ phân tích ưa thích của bạn. Tải xuống nguồn cấp dữ liệu hiện có của bạn để chuyển sang Feeder

Không bị khóa: nếu bạn kiểm soát nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với mình và luôn chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ khác mà không bị mất người đăng ký.

Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay thế tất cả các liên kết trong một nguồn cấp dữ liệu riêng. Một lưu ý ngắn gọn, Feeder là một ứng dụng ấn tượng để tạo, chỉnh sửa và xuất bản các nguồn cấp dữ liệu podcast iTunes và RSS.

Xem thêm: Aria (Mac) – Trình soạn thảo mã code

Feeder mac

Các tính năng của Feeder 4

  • Thiết kế được làm mới với các biểu tượng mới, cửa sổ xem trước và chỉnh sửa.
  • Hình thu nhỏ và các dòng xem trước trong danh sách.
  • Nguồn cấp dữ liệu tích hợp và các chế độ xem cài đặt để thanh bên có thể bị ẩn.
  • Chia sẻ thư viện với các dịch vụ đám mây như iCloud Drive, Dropbox, Google Drive và hơn thế nữa.
  • iTunes Podcasting được cập nhật cho các tác phẩm nghệ thuật lớn hơn và các liên kết trong phần tóm tắt iTunes.
  • Chỉnh sửa đánh dấu, chuyển đổi thành html trong nguồn cấp dữ liệu.
  • Tự động lưu các mục đã chỉnh sửa có cửa sổ được khôi phục khi khởi chạy lại.
  • Nguồn cấp dữ liệu độc lập với nội dung và cài đặt để chia sẻ với người khác.
  • Tìm kiếm và thay thế tất cả các liên kết trong một nguồn cấp dữ liệu.
  • Nhiều tính năng và cải tiến mới khác.
Feeder mac

Thông tin phần mềm Feeder

Phiên bản:4
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Feeder
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.