Final Cut Pro X 10.5 (Mac) – Dựng phim chuyên nghiệp

81
0
Final Cut Pro X

Final Cut Pro X là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến trên Macbook với cộng đồng người dùng đông đảo, phần mềm này còn đi kèm với nhiều Plugin đa dạng tạo nên quá trình làm việc dễ dàng hơn. Với phiên bản mới này bạn có thể cài đặt cho máy Mac của mình với hiệu suất và tương thích với các phiên bản hệ điều hành mới của bạn hơn.

Final Cut Pro X – Phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ cho MacOS X

Final Cut Pro X for Mac là một trình chỉnh sửa video tiện dụng sẽ giúp bạn trong quá trình sản xuất bài và sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nó là một bộ phần mềm có nhiều công cụ tích hợp và nó cũng được trang bị khả năng tổ chức truyền thông mạnh mẽ.

Final Cut Pro X rất dễ sử dụng dành cho các bạn nào không rành thì hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác cơ bản như, Cắt, Ghép, Chỉnh level, Contract, ghép nhạc… chỉ với các thao tác cơ bản trên nếu biết cách lồng ghép, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những Video chuyên nghiệp.

Final Cut Pro X

Tại sao nên sử dụng Final Cut Pro X

Apple Final Cut Pro X cho Mac cũng đã có bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh tích hợp cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tiếng ồn quá mức cũng như các vấn đề về âm thanh trong các bản nhạc. Nó cũng đã có một công cụ tổ chức phương tiện tiên tiến cũng như năng động, một công cụ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ clip nào họ đang tìm kiếm trong thời gian không lâu.

Nó sử dụng kết hợp các từ khóa và siêu dữ liệu tự động. Apple Final Cut Pro X cho Mac hỗ trợ nhiều định dạng như AVHCD, SonyXAVC, H.264, AVC-Intra và REDCODE RAW, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng để nhập, chỉnh sửa và phân phối các tệp MXF với sự trợ giúp của bên thứ 3 được phát triển bổ sung.

Final Cut Pro X 10.4.6 for MacOS X có rất nhiều cải tiến cho một bản phát hành không thay đổi số sửa đổi đầy đủ, nhưng có một lợi ích lớn cho việc này là 10.4 so với Phiên bản 11. Đây là bản nâng cấp miễn phí cho tất cả người dùng FCP X hiện tại, quay trở lại với bản phát hành vào năm 2011. Phát hành bản nâng cấp kỹ lưỡng này sau 5 năm kể từ khi mua là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nhà làm phim đã tham gia vào FCP X.

Xem thêm: Autodesk Alias AutoStudio – Thiết kế mô hình ô tô

Final Cut Pro X

Các tính năng của Apple Final Cut Pro X cho Macbook

  • Trình chỉnh sửa video tiện dụng sẽ cho phép bạn trong quy trình sản xuất bài.
  • Làm cho quá trình chỉnh sửa video hiệu quả hơn.
  • Có nhiều công cụ tích hợp và nó cũng được trang bị khả năng tổ chức truyền thông mạnh mẽ.
  • Có một bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh tích hợp.
  • Có tổ chức truyền thông tiên tiến và năng động.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVHCD, SonyXAVC, H.264, REDCODE RAW và AVC-Intra, v.v.
  • Có thể được sử dụng để chỉnh sửa, phân phối và nhập tệp MXF với các trình cắm được phát triển của bên thứ 3.
Final Cut Pro X

Thông tin phần mềm Final Cut Pro X

Phiên bản:10.4.8
Dung lượng:2.8 GB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple

Hướng dẫn cài đặt Final Cut Pro X

  • Vui lòng mở tệp Readme để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *