FL Studio 20.1.2 (Win/Mac) – Tạo nhạc chất lượng

111
0
FL Studio

FL Studio Producer Edition là phần mềm mạnh mẽ cung cấp môi trường cho bạn tạo những bản nhạc riêng. Nó cho phép bạn tạo các bản nhạc với hầu hết mọi phong cách cộng với nó cũng cho phép bạn ghi lại giọng hát để trộn nó. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nhạc của mình và cũng có thể cắt bất kỳ phần nào. FL Studio đã có 14 năm kinh nghiệm phát triển sáng tạo đằng sau nó.

FL Studio 20.1.2 – Phần mềm tạo nhạc tốt nhất

FL Studio là một môi trường sản xuất nhạc phần mềm hoàn chỉnh hoặc Digital Audio Workstation (DAW). Đại diện cho hơn 20 năm phát triển sáng tạo, nó có mọi thứ bạn cần trong một gói để soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp.

Phần mềm ấn tượng có thể được sử dụng để trộn cũng như chỉnh sửa các bản âm thanh với sự trợ giúp của nhiều công cụ. Nó cho phép bạn tạo các bài hát và vòng lặp bằng cách sử dụng một công cụ chuyên nghiệp như máy trộn nghệ thuật, nhạc cụ tích hợp và bộ cân bằng, v.v.

Xem thêm: Acoustica Mixcraft Recording Studio – Biên tập âm thanh

FL Studio

Cài đặt FL Studio 20.1.2 cho Windows và Mac OS

FL Studio Producer Edition + Signature Bundle v20.6.2 2020 đã có các tính năng mô phỏng và biến dạng. Nó đã có Distructor tổng hợp các hiệu ứng Biến dạng và Lọc phổ biến nhất vào plugin lấy cảm hứng từ cây đàn guitar đa FX. Nó đã có trình soạn thảo bao bọc thời gian NewTIme với lượng tử hóa âm thanh.

Phần mềm bao gồm vô số nút tương ứng với nhiều tùy chọn. Nó có nội dung Trợ giúp toàn diện, cho phép người mới bắt đầu học cách xử lý. Ứng dụng này có vô số chức năng nằm ở bên trái màn hình và bên phải màn hình được sử dụng để trộn giai điệu đã tải lên.

FL Studio có một cây đàn piano ảo có thể được sử dụng để tạo ra các bài hát hoặc hiệu ứng. Nhiều plugin khác nhau có thể được thêm vào cho chức năng nâng cao mặc dù phần mềm đi kèm với hầu hết mọi thứ bạn cần để thực hiện các bước đầu tiên khi mới bắt đầu như nhạc cụ, máy trộn, bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt.

Nó có khả năng đa đầu ra cộng với tốc độ điều chế được thêm vào cho thời gian hồi âm. Nó có một tệp trợ giúp toàn diện cho phép bạn làm việc với nó một cách hiệu quả và dễ dàng. Vì vậy đây là một ứng dụng hoành tráng có thể được sử dụng để trộn cũng như chỉnh sửa các bản âm thanh với sự trợ giúp của nhiều công cụ khác nhau.

FL Studio

FL Studio cho Mobile

FL Studio Mobile là ứng dụng tạo nhạc dành cho điện thoại của FL Studio. Đây là ứng dụng sản xuất nhạc và thu âm hàng đầu hiện hay. Với FL Studio Mobile phiên bản trên điện thoại này các nhà sản xuất nhạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư có thể dễ dàng biến ý tưởng thành bài nhạc mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng này được phát triển bởi Image-Line với  FLStudio Mobile 3.1.941 APK Full đã được bẻ khóa sẵn nên các bạn có thể sử dụng full chức năng mà khôn bị giới hạn.

FL Studio

FL Studio 20.1.2 với những tính năng như

 • Drum kits, sampler và synthesizers chất lượng cao
 • Step sequencer giúp dễ dàng sắp xếp bản nhạc
 • Tùy chỉnh bàn phím piano và Drumpads
 • Nhập xuất file MIDI
 • Hỗ trợ MIDI controller, có thể sử dụng nhạc cụ và các núm vặn, slider trên ứng dụng
 • Dễ dàng tìm sample và preset với giao diện có preview
 • Thu âm
 • Mixer bao gồm đầy đủ núm chức năng: Per-track mute, effect bus…
 • Audio engine chất lượng cao
 • Các hiệu ứng bao gồm: Auto Ducker, Chorus, Limiter, Distortion, Parametric Equalizer, Graphic Equalizer, Reverb, High-Pass/Low-Pass/Band-Pass/Formant (Vox) Filters, Delays, Phaser và Stereoizer
 • Xuất file ra file WAV và MP3
 • Chia sẻ project giữa các thiết bị với nhau
 • Chia sẻ bài nhạc

Thông tin phần mềm FL Studio

Phiên bản:20.1.2
Dung lượng:775 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS, Android
Nhóm phát triển:Image Line

Hướng dẫn cài đặt FL Studio

 1. Tắt mạng Internet
 2. Cài đặt “flstudio_win_20.1.2.887.exe”. This is official Setup taken from FL Studio.
 3. Extract the patch from rar file. Run “fl_patch_installer_20_1_2_887.exe” as Administrator.
 4. Block FL Studio Application in firewall properly. Block All applications in FL Folder.
 5. Turn on Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *