FlexSim – Phần mềm thiết kế

38
2
FlexSim

FlexSim Enterprise – Phần mềm thiết kế kỹ thuật

FlexSim Enterprise là một phần mềm 3D hoành tráng cho phép người dùng mô phỏng các dự án 3D của họ. Nó có nhiều tính năng và nhiều công cụ để hoạt động như tính linh hoạt đồ họa ba chiều mạnh mẽ và tiên tiến của nó.

Làm việc với dự án của bạn, phần mềm cũng sẽ cung cấp các số liệu thống kê động với phần trình bày biểu đồ và bạn cũng có được số liệu thống kê lỗi thời của riêng mình liên quan đến dự án. Bạn cũng có thể nhận được một tệp HTML khi tất cả các hoạt động dự án của bạn đã hoàn tất và cũng có thể chia sẻ nó với máy tính của bạn hoặc với người dùng gia công.

FlexSim

Tại sao nên sử dụng FlexSim Enterprise

FlexSim là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tăng hiệu quả kĩ thuật vẽ 3D của bạn. FlexSim cũng có thể mô hình hóa, mô phỏng, dự đoán và trực quan hóa các hệ thống trong sản xuất, chăm sóc sức khỏe, hậu cần cho dự án của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mô phỏng dự án thiết kế của mình, một trong những tính năng chính của phần mềm này. Chỉ cần mô phỏng, phân tích và tối ưu hóa thiết kế mô hình 3D của bạn.

Nó dễ sử dụng phần mềm với chuyên môn chuyên môn và với sự dễ dàng này, bạn có thể tổ chức và cải thiện quy trình và dòng thời gian dự án của bạn. Nó cho phép bạn tạo nội dung phong phú cho các dự án khác nhau của bạn. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng. Tóm lại, FlexSim giải quyết tất cả các yêu cầu để mô phỏng mô hình 3D hùng vĩ.

Xem thêm: Serif Affinity Photo (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh

FlexSim

Các tính năng của FlexSim

 • FlexSim là một phần mềm 3D hoành tráng cho phép người dùng mô phỏng các dự án 3D của họ.
 • Nó có nhiều tính năng và nhiều công cụ để hoạt động như tính linh hoạt đồ họa ba chiều mạnh mẽ và tiên tiến của nó.
 • Làm việc với dự án của bạn, phần mềm cũng sẽ cung cấp các số liệu thống kê động với phần trình bày biểu đồ và bạn cũng có được số liệu thống kê lỗi thời của riêng mình liên quan đến dự án.
 • Bạn cũng có thể nhận được một tệp HTML khi tất cả các hoạt động dự án của bạn đã hoàn tất và cũng có thể chia sẻ nó với máy tính của bạn hoặc với người dùng gia công.
 • FlexSim là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tăng năng suất 3D của bạn.
 • FlexSim cũng có thể mô hình hóa, mô phỏng, dự đoán và trực quan hóa các hệ thống trong sản xuất, chăm sóc sức khỏe, hậu cần cho dự án của bạn.
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh mô phỏng dự án thiết kế của mình, một trong những tính năng chính của phần mềm này.
 • Chỉ cần mô phỏng, phân tích và tối ưu hóa thiết kế mô hình 3D của bạn.
 • Nó dễ sử dụng phần mềm với chuyên môn chuyên môn và với sự dễ dàng này, bạn có thể tổ chức và cải thiện quy trình và dòng thời gian dự án của bạn.
 • Nó cho phép bạn tạo nội dung phong phú cho các dự án khác nhau của bạn.
 • Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng.
FlexSim

Thông tin phần mềm FlexSim

Phiên bản:2019
Dung lượng:1.21 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Flexsim
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “FlexSim – Phần mềm thiết kế

 1. · 14/03/2023 at 6:34 chiều

  cho hỏi password giải nén của tập tin là gì?