Floor Generator + MultiTexture for 3ds Max – Plugin tạo sàn gỗ

275
0
Floor Generator

Floor Generator + MultiTexture là một plugin sử dụng cho phần mềm 3ds Max giúp kỹ sư có thể tạo các bản 3D thiết kế sàn nhà được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Plugin có thể đáp ứng các phiên bản Autodesk 3ds Max

Plugin tạo sàn gỗ Floor Generator + MultiTexture cho 3ds Max

Floor Generator + MultiTexture là một plugin ấn tượng để tạo ván sàn, gạch nhiều lớp, v.v. Plugin có tích hợp được hỗ trợ với 3Ds Max. Với sự tích hợp này, người dùng có thể thực hiện tác vụ của mình một cách thông minh và nhanh chóng hơn. Tạo sàn khác biệt cho các dự án ngoại thất và nội thất. Nó hỗ trợ một loạt các thiết kế sàn và gạch. Với plugin, người dùng có thể mô phỏng các mô hình sàn một cách dễ dàng.

Plugin có sự hỗ trợ bởi những công cụ mô-đun cho phép người dùng có thể kết nối dễ dàng và quan sát trực quan sàn được tạo ra. Ngoài ra Plugin Floor Generator + Multi Texture for 3ds Max có nhiều sự lựa chọn cho người dùng về mặt cấu tạo và kết nối nhằm mục đích tạo ra những kết quả mong muốn thích hợp cho việc sáng tạo của nhiều bạn.

Floor Generator

Tại sao nên sử dụng Floor Generator + MultiTexture cho 3Ds Max

Floor Generator + MultiTexture for 3ds Max được hỗ trợ với các công cụ và mô-đun tuyệt vời cho phép người dùng trực quan hóa sàn và cho phép người dùng dễ dàng kết cấu.

Nó có các tùy chọn và cài đặt khác nhau để cho phép người dùng tùy chỉnh thiết kế để người dùng có thể đạt được kết quả và đầu ra mong muốn. Nó là một tích hợp đơn giản trong ứng dụng và cho phép các chức năng và mô-đun chi tiết hơn.

Nó là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Với cài đặt thuận tiện và giao diện người dùng hiện đại, giờ đây việc làm việc và cải thiện quy trình làm việc hiệu quả và đáng tin cậy hơn với sự sáng tạo và năng suất.

Xem thêm: Apeaksoft Screen Recorder – Quay màn hình Desktop

Floor Generator

Các tính năng của Floor Generator + MultiTexture

  • Plugin cho sàn và gạch được thiết kế.
  • Mô phỏng gạch và sàn trong các dự án.
  • Đa dạng về kiểu dáng gạch.
  • Các công cụ và mô-đun tuyệt vời được hỗ trợ.
  • Tích hợp đơn giản và dễ dàng.
  • Hiệu quả và đáng tin cậy.
Floor Generator

Thông tin phần mềm Floor Generator + MultiTexture

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Floor Generator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *