Font VnTime – Cài font chữ cho máy tính

40
0
Font VnTime

Font VnTime là bộ font hỗ trợ hơn 100 các font chữ cho phép người gõ văn bản dưới nhiều sự hiện thị khác nhau. Bộ Font VnTime được nhiều người dùng ưa thích với nhiều kiểu gõ khác nhau tương thích với tiếng việt. Nó cũng cho phép gõ tiếng Việt với các phần mềm Unikey, Vietkey… Việc sử dụng Font VnTime để gõ văn bản trên các trình soạn thảo hay chat chit trên mạng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Font VnTime – Bộ font chữ nổi tiếng cho máy tính

Font chữ VNTime là một loại font chữ phổ biến nhất và cần thiết cho mọi loại hình soạn thảo văn bản. Font chữ này tương thích với mọi phần mềm gõ tiếng Việt và có thể tạo ra các loại biểu ngữ khác nhau. Đây là font chữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất ở Việt Nam và bạn phải sử dụng bảng mã TCVN3 – bảng mã dành cho những font chữ có dấu chấm và chữ Vn đứng đầu.

Những ai thường xuyên làm việc với soạn thảo văn bản hay nghiên cứu tiếng Việt thì không thể bỏ qua font chữ VNTime này. Font chữ VNTime có khả năng tương thích cao nên rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Font có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành và không gây cho người dùng bất kỳ khó khăn, hay sự lúng túng nào.

Font VnTime

Font VnTime hỗ trợ nhiều kiễu gõ chữ

Font VNTime mới nhất hỗ trợ người dùng gõ nhiều định dạng và kiểu chữ khác nhau trên các văn bản Notepad, Word, WordPad…Người dùng có thể gõ tiếng Việt dễ dàng với rất nhiều font chữ được tích hợp bộ. Việc gõ các font chữ có sẵn trên Windows hiện này có rất nhiều hạn chế cũng như hay xảy ra lỗi font chữ, nên một ứng dụng như thế này là cần thiết.

Font VnTime cũng tích hợp nhiều font chữ nghệ thuật khác nhau để người dùng có thể sử dụng để thiết kế các băng rôn, khẩu hiệu…trên các phần mềm như Corel, Photoshop… Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các font chữ để tạo những dấu hiệu phân biệt, tạo sự mới mẻ khác lạ cho đoạn văn bản đang sử dụng.

Font VN Time được tích hợp thư mục Fonts của Windows để làm phong phú các font chữ. Đây cũng là bộ font chữ rất cần thiết để soạn thảo các văn bản chữ nghệ thuật hoặc thiết kế các băng rôn, khẩu hiệu…trên các phần mềm và bộ gõ khác nhau.

Việc sử dụng thêm Font VnTime, sẽ làm hệ điều hành bao gồm việc soạn thảo văn bản, sử dụng các phần mềm…. trở nên đa dạng và phong phú hơn với nhiều định dạng chữ, kích cõ chữ, kiểu chữ khác nhau. Font VnTime được cài đặt và sử dụng trong hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Directory List and Print – Liệt kê và in ấn

Font VnTime

Các tính năng chính của Font VNTime:

  • Bộ font chữ đầy đủ và phong phú
  • Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên nhiều bộ gõ khác nhau
  • Chuyển đổi dễ dàng giữa các font chữ
  • Tích hợp bộ Font vào thư mục Fonts của Windows
Font VnTime

Thông tin phần mềm Font VnTime

Phiên bản:2022
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt Font VnTime

  1. Truy cập vào ổ cài windows của bạn (thông thường là ổ C:\) => tìm đến thư mục Windows => tìm tiếp thư mục font (đây là nơi lưu hệ thống font của máy tính) => bấm vào đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts.
  2. Copy toàn bộ font bạn muốn cài vào thư mục font này. Như vậy, bạn đã cài xong toàn bộ font vào máy tính.
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.