Format Factory 4.5.5 – Công cụ tách nhạc cho video

70
0
Format Factory

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chuyển đổi có thể chuyển đổi tất cả các loại phương tiện bao gồm các tệp hình ảnh, âm thanh và video thì bạn phải thử Format Factory 4.5.5 Converter. Nó hỗ trợ một số định dạng đa phương tiện bao gồm MP3, MP4, ICO, 3GP, MOV, M4A, MP2, AMR, MKV, PCX, TGA, TIF, v.v. Trong khi đó, bạn cũng có thể trích xuất CD và DVD. Cùng với các tính năng chuyển đổi, Format Factory cũng có thể tham gia các tệp phương tiện.

Format Factory – Phần mềm tách nhạc video

Format Factory là một phần mềm hữu ích có khả năng chuyển đổi hình ảnh, video và tệp âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, 3GP, ICO, MOV, AMR, M4A, MP2, MKV, TIF, PCX, TGA và các định dạng khác .It cũng có khả năng trích xuất DVD và CD sang một số định dạng tệp khác. Nó cũng có thể nối nhiều tệp video lại với nhau thành một.

Format Factory có giao diện thân thiện với người dùng với nhiều tính năng để làm cho các tệp phương tiện của bạn hấp dẫn hơn và bạn có thể lấy phương tiện của mình ở định dạng mong muốn. Giao diện người dùng hoàn toàn tùy biến, bạn có thể thay đổi chủ đề của trình chuyển đổi bất cứ lúc nào. Quá trình chuyển đổi hoàn toàn được hướng dẫn với sự trợ giúp của nhiều chú giải công cụ và tùy chọn.

Hơn nữa, bạn có thể tạo các tệp ISO cùng với các tệp CSO. Gói này cũng cung cấp nhiều tính năng khác, bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng và kích thước của phương tiện được chuyển đổi và kết hợp nhiều tệp với cùng định dạng. Trong trường hợp bạn đang chuyển đổi các tệp có kích thước lớn hơn thì bạn cũng có thể đặt các tùy chọn chuyển đổi sau cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau như tắt máy tính và hơn thế nữa.

Xem thêm: iZotope Ozone Advanced VST (Win/Mac) – Biên tập âm thanh

Format Factory

Cài đặt Format Factory Full Key

Giao diện dễ sử dụng và được tổ chức tốt, và mặc dù thực tế là ứng dụng có thể xử lý số lượng định dạng tệp, nó rất dễ quản lý. Tất cả các tính năng chính được sắp xếp độc đáo ở phần bên trái của cửa sổ chính, trong khi quá trình chuyển đổi được chi tiết ở trung tâm.

Và trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng với giao diện, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề màu sắc, vì ứng dụng cũng đi kèm với một vài giao diện khác. Ngoài việc chuyển đổi định dạng, phần mềm cũng có thể được sử dụng để trích xuất DVD và CD hoặc để tạo các tệp ISO dựa trên các đĩa do người dùng chọn. Bạn thậm chí có thể nén các tệp ISO và tạo CSO.

Các tập tin có thể được nối với nhau thành một sau hoặc trước khi chuyển đổi một số âm thanh hoặc video. Format Factory có thể nối các tệp có cùng định dạng và cho phép bạn điều chỉnh chất lượng và kích thước của tệp đầu ra.

Khi xử lý các tệp rất lớn mất nhiều thời gian để chuyển đổi hoặc tham gia, bạn có thể giải quyết Format Factory để tắt máy tính khi quá trình chuyển đổi hoặc tham gia kết thúc và bạn có thể rời khỏi máy tính để không bị buộc phải dán vào ghế của bạn để tắt PC của bạn bằng tay.

Format Factory

Các tính năng chính của Format Factory

  • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác.
  • Sửa chữa tập tin video và âm thanh bị hỏng.
  • Giảm kích thước tập tin đa phương tiện.
  • Hỗ trợ định dạng tập tin đa phương tiện iphone, ipod.
  • Chuyển đổi hình ảnh hỗ trợ Thu phóng, Xoay / Lật, thẻ.
  • Máy nén dữ liệu DVD.
  • Hỗ trợ khoảng 62 ngôn ngữ.
Format Factory

Thông tin phần mềm Format Factory

Phiên bản:5.7.5
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Format Factory

Hướng dẫn cài đặt Format Factory

  • Tải về phần mềm và giải nén
  • Chạy setup.exe để cài đặt
  • Chép crack vào Folder đã cài đặt Format Factory

Video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *