FX Draw Tools 21.10.2 – Công cụ vẽ đồ thị toán học

34
0
FX Draw Tools

FX Draw Tools là công cụ đồ họa nổi bật cho phép bạn vẽ các hình dạng hình học cho các bài học hoặc bài thuyết trình trên lớp. Đây là một gói phần mềm trường học thực tế, toàn diện và rất hữu ích để tạo đồ thị, tạo thống kê và tính toán các biểu thức toán học. và giáo viên của trường cho phép họ thiết kế các câu hỏi của mình bằng cách kết hợp các hình dạng hình học khác nhau.

FX Draw Tools – Phần mềm dành cho toán học

FX Draw Tools ứng dụng hiệu quả cho phép người dùng tạo sơ đồ chất lượng cao có thể chỉnh sửa nhanh chóng cho các bài kiểm tra, bài kiểm tra, bảng tính, trang web, bản trình bày và trình diễn. Nó cung cấp một loạt các công cụ và tính năng cơ bản như FX Formula, FX Graph, FX Stat cũng như FX Draw để vẽ góc, đồ thị, đường cong phân phối chuẩn, biểu đồ Venn và tam giác vuông.

Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng vẽ các sơ đồ toán học và tự động chuyển đổi chúng thành các định dạng hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp như EMF, GIF, BMP, PNG. Bạn cũng có thể sử dụng FX Draw với bảng tương tác và máy chiếu dữ liệu để tạo ra một giảng dạy trực quan và tương tác Môi trường. Chương trình đi kèm với một giao diện khá dễ sử dụng, khá dễ dàng để xử lý.

Xem thêm: Wolfram Mathematica – Công cụ tính toán

FX Draw Tools

Tại sao nên sử dụng FX Draw Tools

FX Draw Tools là một bộ hoàn chỉnh cung cấp một bộ công cụ tiên tiến và chuyên dụng để vẽ hình dạng và đồ họa. Nó được trang bị hơn ba trăm sơ đồ vẽ sẵn cho phép bạn nhanh chóng tạo sơ đồ chất lượng cao cho các bài kiểm tra, bài kiểm tra, trang web, trang tính, Đây là công cụ tối ưu để vẽ các phương trình toán học, các hình dạng phức tạp và các sơ đồ toán học.

Hầu hết tất cả các hình ảnh mà giáo viên toán cần có thể được vẽ bằng công cụ vẽ FX chuyên dụng cao, ngoài ra, nó có khả năng vẽ các hàm Descartes, hàm cực, trường độ dốc, biểu đồ Argand, biểu đồ vectơ, khối lượng cách mạng 3D, quan hệ tham số, tích phân , tiếp tuyến, từ đường bình thường đến đường cong, v.v.

FX Draw Tools cũng sử dụng hệ thống nhận dạng hình ảnh Efofex thông minh cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa đồ họa mà bạn đã tạo trong hầu hết các ngữ cảnh. Vì vậy, bất kể nền tảng hoặc sản phẩm bạn muốn, Efofex FX Draw có thể vẽ những gì bạn cần. Nó cũng bao gồm một công cụ đánh dấu điểm nâng cao để giúp bạn đánh dấu và ghi chú những điểm quan trọng trên sơ đồ hình học của bạn.

FX Draw Tools cũng cung cấp nhiều cung và Các công cụ hình elip cho phép bạn tạo hình cung hoặc hình elip mà bạn cần. Ngoài ra, có nhiều công cụ đa giác cho phép bạn vẽ hình vuông đến 30000 gons thông thường.

Xem thêm: Articulate Storyline – Soạn thảo giáo án E-learning

FX Draw Tools

Các tính năng của FX Draw Tools

  • FX Draw Tools Thêm loại biểu đồ đường cong phân phối chuẩn bình thường
  • Thêm loại biểu đồ đường cong phân phối chuẩn tích lũy chuẩn
  • Thêm khả năng kiểm soát tất cả các loại biểu đồ trên biểu đồ nhiều chữ
  • Thêm làm mịn thành loại biểu đồ tần số tích lũy
  • Thêm khả năng thay đổi loại và kích thước mũi tên trên các đường cong tần số
  • Tính toán xác suất hiển thị trên công cụ phân phối bình thường khi không phải là đường cong chuẩn.
FX Draw Tools

Thông tin phần mềm FX Draw Tools

Phiên bản:21.10.2
Dung lượng:79.2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:FX Draw Tools
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.