GameMaker Studio Ultimate v19 – Phần mềm làm game

29
0
GameMaker Studio Ultimate

GameMaker Studio Ultimate 2019 là một ứng dụng chuyên nghiệp với một loạt các công cụ mạnh mẽ và hỗ trợ để tạo các trò chơi đơn và nhiều người chơi. Nó là một ứng dụng rất mạnh mẽ với giao diện người dùng trực quan và các tùy chọn tự giải thích giúp tăng cường quy trình làm việc và quy trình làm trò chơi. Người dùng có thể dễ dàng làm việc với mã hóa cũng giúp các lập trình viên mới làm quen có thể tạo ra các trò chơi khác nhau.

GameMaker Studio Ultimate – Phần mềm tạo game

GameMaker Studio Ultimate là phần mềm mạnh mẽ được sử dụng để thiết kế các trò chơi 2D cho các nền tảng máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One. Nó rất dễ sử dụng ứng dụng và không cần mã hóa. Bạn cũng có thể tải về Clickteam Fusion

Với hỗ trợ kéo và thả cùng với hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản, người dùng có thể thuận tiện thiết kế các trò chơi khác nhau. Rất dễ dàng để tạo các trò chơi đa nền tảng cho các nền tảng khác nhau như Mac OS X, Linux, Android, iOS, Xbox, PS và nhiều nền tảng khác.

Đó là môi trường phát triển người dùng cuối 2D, có thể dễ dàng chạy các trò chơi khác nhau mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo ra các trò chơi chuyên nghiệp với một bộ công cụ mạnh mẽ.

GameMaker Studio Ultimate

Tạo sao nên chọn GameMaker Studio Ultimate

GameMaker Studio Ultimate chỉ dành riêng cho các trò chơi 2D và nó sẽ cho phép bạn thiết kế các trò chơi ngay từ đầu cho tất cả các loại nền tảng. Nó đã có một số dự án demo sẽ giúp bạn bắt đầu mọi thứ. Nó có ngôn ngữ riêng của ngôn ngữ GameMaker gọi là ngôn ngữ GameMaker tương tự như C và có một số chức năng được xác định trước có thể dễ dàng được gọi từ trình chỉnh sửa mã.

Ngoài GML, bạn cũng có thể kéo và thả các chức năng từ các hộp đặc biệt hữu ích khi bạn có thể ghi nhớ các chức năng nhưng không cần phải tùy chỉnh chúng. Bạn có thể dễ dàng tải các phông chữ và bộ gạch tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể thiết kế các mốc thời gian và cũng có thể tìm hiểu về kế thừa đối tượng. Tất cả trong tất cả GameMaker Studio Ultimate 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng được sử dụng để thiết kế trò chơi 2D cho máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One nền tảng.

GameMaker Studio Ultimate

Các tính năng của GameMaker Studio Ultimate

  • Một ứng dụng ấn tượng được sử dụng để thiết kế các trò chơi 2D cho các nền tảng máy tính để bàn, web, Android, iOS, PS4 và Xbox One.
  • Rất dễ sử dụng ứng dụng và không cần mã hóa.
  • Chỉ dành riêng cho các trò chơi 2D và nó sẽ cho phép bạn thiết kế các trò chơi ngay từ đầu cho tất cả các loại nền tảng.
  • Có một số dự án demo sẽ giúp bạn bắt đầu mọi thứ.
  • Có ngôn ngữ riêng của nó được gọi là ngôn ngữ GameMaker tương tự như C.
  • Có thể dễ dàng tải các phông chữ tùy chỉnh và bộ gạch.
  • Cũng có thể thiết kế các mốc thời gian và cũng có thể tìm hiểu về kế thừa đối tượng.
GameMaker Studio Ultimate

Thông tin phần mềm GameMaker Studio Ultimate

Phiên bản:19
Dung lượng:185 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Game Maker

Hướng dẫn cài đặt GameMaker Studio Ultimate

  • Tải về và giải nén mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.