Gammadyne String-O-Matic – Sửa ký tự văn bản

47
0
Gammadyne String-O-Matic

Gammadyne String-O-Matic – Phần mềm thay thế, sửa lỗi ký tự văn bản

Gammadyne String-O-Matic là phần mềm tốt nhất được thiết kế để cho phép bạn tìm kiếm cũng như thay thế nhiều chuỗi ký tự trong số lượng tệp cùng một lúc. Đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng và rất hữu ích khi bạn cần làm việc với các dự án lớn có nhiều tệp mã nguồn và nó sẽ tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn bằng cách thực hiện các hoạt động chuỗi khác nhau.

Gammadyne String-O-Matic

Tại sao nên chọn Gammadyne String-O-Matic

Gammadyne String-O-Matic 2019 cho phép bạn bắt đầu các tìm kiếm phân biệt chữ hoa chữ thường và nó có toàn bộ tính năng từ có thể được sử dụng để từ chối các kết quả tìm thấy trong một từ. Bạn có thể xem trước các thay đổi ngay trước khi chúng được thực hiện bằng tùy chọn chỉ tìm kiếm. Khi các thay đổi đã được thực hiện trong tệp nguồn, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không mất dữ liệu vì ứng dụng đổi tên tệp cũ và lưu dưới dạng tệp tạm thời.

Nó đã có một công cụ tích hợp có thể được sử dụng để bình thường hóa ngắt dòng và để sửa các tệp với lợi nhuận vận chuyển trần và nguồn cấp dữ liệu. Trên một lưu ý kết luận, chúng ta có thể nói rằng Gammadyne String-O-Matic 2019 là một ứng dụng tuyệt vời được thiết kế để cho phép bạn tìm kiếm cũng như thay thế nhiều chuỗi ký tự trong số lượng tệp cùng một lúc.

Xem thêm: BibleWorks – Công cụ đọc sách, văn bản

Gammadyne String-O-Matic

Các tính năng của Gammadyne String-O-Matic

  • Một ứng dụng hoành tráng đã được thiết kế để cho phép bạn tìm kiếm cũng như thay thế nhiều chuỗi ký tự trong số lượng tệp cùng một lúc.
  • Một ứng dụng rất dễ sử dụng và nó có ích khi bạn cần làm việc với các dự án lớn có nhiều tệp mã nguồn.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn bằng cách thực hiện các hoạt động chuỗi khác nhau.
  • Cho phép bạn bắt đầu các tìm kiếm phân biệt chữ hoa chữ thường và nó có toàn bộ tính năng từ có thể được sử dụng để từ chối các kết quả tìm thấy trong một từ.
  • Có thể xem trước các thay đổi ngay trước khi chúng được thực hiện bằng tùy chọn chỉ tìm kiếm.
  • Có một công cụ tích hợp có thể được sử dụng để bình thường hóa ngắt dòng và để sửa các tệp với lợi nhuận vận chuyển trần và nguồn cấp dữ liệu.
Gammadyne String-O-Matic

Thông tin phần mềm Gammadyne String-O-Matic

Phiên bản:24.0
Dung lượng:24 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Gammadyne

Hướng dẫn cài đặt Gammadyne String-O-Matic

  • Tải về và giải nén
  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *