Geekbench 5.3.2 (Mac) – Đo tốc độ phần cứng

58
0
Geekbench

Đối với các bạn không biết đến phần mềm Geekbench thì đây là một trong những phần mềm giúp bạn đo tốc độ của máy tính tổng hợp của các phần cứng để tạo nên điểm chuẩn CPU và GPU đa nền tảng của chúng tôi. Điểm số cao hơn sẽ tốt hơn, với số điểm gấp đôi cho thấy hiệu suất gấp đôi.

Geekbench – Phần mềm Đo tốc độ phần cứng

Geekbench 5 là điểm chuẩn đa nền tảng được phát triển đặc biệt để đo hiệu suất hệ thống của bạn. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để đo sức mạnh lõi đơn và đa lõi của bộ xử lý, cho mọi thứ từ kiểm tra email đến chụp ảnh đến phát nhạc hoặc tất cả cùng một lúc. Điều này có thể rất hữu ích khi bạn muốn mua một hệ thống để chơi game, chỉnh sửa video, lập trình, làm chủ âm thanh hoặc xử lý hình ảnh vì nó cho phép bạn kiểm tra tiềm năng của hệ thống trong thời gian thực.

Một thực tế quan trọng cần xem xét khi kiểm tra điểm Geekbench cho các máy Mac hoàn toàn mới là macOS thực hiện một số tác vụ thiết lập trong nền, chẳng hạn như đồng bộ hóa tài liệu và ảnh iCloud. Các tác vụ này khác nhau giữa các hệ thống, có thể mất vài ngày để hoàn thành và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Do đó, điểm Geekbench cho các hệ thống hoàn toàn mới thường thấp hơn.

Geekbench

Tại sao nên sử dụng Geekbench

Geekbench benchmark đa nền tảng, giúp bạn đo hiệu suất hệ thống bằng cách nhấn một nút. Thiết bị di động hay máy tính để bàn sẽ hoạt động như thế nào khi bị va chạm? So với các thiết bị mới nhất trên thị trường, nó đứng ở vị trí nào?

Bạn cũng có thể kiểm tra sức mạnh GPU của mình với sự hỗ trợ cho các API OpenCL, CUDA và Metal. Điều tuyệt vời nhất là nó cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến trúc bộ xử lý vì nó hỗ trợ Android, iOS, macOS, Windows và Linux. Hiệu suất OpenCL cho các GPU rời cũng tăng 28-32%. Sự gia tăng hiệu suất một phần là do tần số cao hơn. Ví dụ, AMD Radeon Pro 560 có tần số tối đa là 0,9 GHz, trong khi AMD Radeon Pro 560X có tần số tối đa là 1,0 GHz.

Hơn nữa, nó cũng giúp bạn tải kết quả của mình lên Trình duyệt Geekbench để chia sẻ chúng với những người khác hoặc cho cả thế giới biết thiết bị của bạn có thể hoạt động nhanh như thế nào. Điểm mấu chốt là nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình dễ sử dụng, hiệu quả và ổn định để kiểm tra tiềm năng của hệ thống, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử Geekbench 5.

Xem thêm: Color UI (Mac) – Thanh công cụ màu sắc

Geekbench

Các tính năng của Geekbench cho Macbook

Đánh giá hiệu suất CPU

  • Geekbench 5 cho Mac đo độ mạnh đơn lõi, đa lõi của bộ vi xử lý, cho mọi hoạt động từ kiểm tra email tới chụp ảnh để phát nhạc hoặc tất cả cùng lúc.

Đánh giá hiệu suất xử lý hình ảnh

  • Kiểm tra khả năng chơi game, xử lý hình ảnh hay chỉnh sửa video của hệ thống đang sử dụng bằng Compute Benchmark.

Đa nền tảng

  • So sánh quả táo với quả cam hay Apple với Samsung. Được thiết kế nhằm mục đích so sánh xuyên nền tảng, Geekbench 5 cho phép bạn so sánh hiệu suất hệ thống giữa các thiết bị, hệ điều hành và kiến trúc bộ vi xử lý.

Trình duyệt Geekbench

  • Upload kết quả lên Geekbench Browser để chia sẻ với người khác, hoặc để cả thế giới biết thiết bị của bạn chạy nhanh hay chậm!
Geekbench

Thông tin phần mềm Geekbench

Phiên bản:5.3.2
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Geekbench

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *