Gihosoft TubeGet 8.8.92 – Tải video trên các mạng xã hội

35
0
Gihosoft TubeGet

Gihosoft TubeGet là một trình tải xuống video tuyệt vời cho phép bạn tải xuống dễ dàng và nhanh chóng các video yêu thích của mình từ các trang web video phổ biến như YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Dailymotion và nhiều hơn nữa.

Gihosoft TubeGet – Phần mềm tải video

Gihosoft TubeGet là một ứng dụng miễn phí chuyên dùng để tải xuống các clip YouTube và lưu chúng ở định dạng gốc. Tuy nhiên, nó cũng có tùy chọn trích xuất luồng âm thanh để lưu thành MP3.

Loại phần mềm này rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm các cách dễ dàng để tải hướng dẫn, hướng dẫn và các loại video khác của YouTube để tạo thành một bộ sưu tập ngoại tuyến có thể phát trên các thiết bị đa phương tiện. Nó hỗ trợ các trang web khác ngoài YouTube, chẳng hạn như Netflix và Vimeo.

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống sang nhiều định dạng được hỗ trợ. Công cụ tuyệt vời này có khả năng tải video ở nhiều độ phân giải, bao gồm 8K, 4K, 2k, 1080P, 720P, 480P, 360P và 240P. Nó cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích cho phép người dùng có được các video yêu thích của họ trong một vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Wondershare AllMyTube (Win/Mac)

Gihosoft TubeGet

Tại sao nên sử dụng Gihosoft TubeGet

Sau một thao tác thiết lập nhanh chóng, Gihosoft TubeGet hiển thị cửa sổ ứng dụng chính, nơi bạn có thể dán các liên kết YouTube chỉ bằng một nút nhấn. Ngay sau khi video YouTube được xác định và tải, tiện ích sẽ hiển thị một bảng điều khiển khác trên màn hình, nơi bạn có thể chọn chất lượng video ưa thích, tùy thuộc vào cách clip được tải lên YouTube ban đầu.

Bạn có thể kiểm tra loại tệp, độ phân giải, mã hóa, tốc độ bit và kích thước của từng tệp có thể tải xuống, chỉ định thư mục lưu trên máy tính và yêu cầu trình tải xuống YouTube lưu video trên đĩa ở định dạng đã chọn hoặc lấy luồng âm thanh ra và lưu thành MP3, nếu bạn muốn tạo một bộ sưu tập nhạc MP3.

Ngay cả khi video YouTube dài, bạn có thể hướng dẫn Gihosoft TubeGet tải xuống nhiều clip cùng lúc, lặp lại quy trình cấu hình đầu ra cho từng phim. Sau khi tác vụ kết thúc, bạn có thể mở vị trí đích trong Windows Explorer mà không cần rời khỏi cửa sổ này.

Ngoài ra còn có một nút phát bên cạnh biểu tượng thư mục mà chúng tôi chỉ có thể cho rằng nó được thiết kế để tải clip đã tải xuống trong trình phát đa phương tiện mặc định. Tuy nhiên, nó hoạt động giống như cái khác: mở vị trí đích trong Windows Explorer.

Xem thêm: Bandicam – Quay màn hình, ghi video

Gihosoft TubeGet

Các tính năng của Gihosoft TubeGet

  • Cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống sang nhiều định dạng được hỗ trợ.
  • Khả năng tải video ở nhiều độ phân giải, bao gồm 8K, 4K, 2k, 1080P, 720P, 480P, 360P và 240P.
  • Cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan với các tùy chọn tự giải thích cho phép người dùng có được các video yêu thích của họ trong một vài cú nhấp chuột.
  • Cho phép bạn quản lý hiệu quả danh sách phát, kênh, phụ đề, lịch sử tải xuống, chất lượng video, v.v.
  • Cho phép bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu phương tiện của mình trong trường hợp mất dữ liệu.
  • Cho phép bạn trích xuất âm thanh từ các video khác nhau và lưu nó ở định dạng MP3 để tạo nhạc chuông tuyệt vời.
  • Cho phép bạn tách âm thanh từ video YouTube và chuyển đổi nó sang nhiều định dạng video như MKV, AVI, MOV, Android, iPhone.
  • Cung cấp cho người dùng các cài đặt và tùy chọn khác nhau để thực hiện các chỉnh sửa với video và tải xuống định dạng và chất lượng mong muốn.
  • Sử dụng tính năng tự động chuyển cho phép bạn chuyển các tệp phương tiện sang thiết bị ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.
Gihosoft TubeGet

Thông tin phần mềm Gihosoft TubeGet

Phiên bản:2022
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Gihosoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.