GiliSoft Audio Recorder Pro 11.2 – Phần mềm ghi âm

33
0
GiliSoft Audio Recorder Pro

GiliSoft Audio Recorder Pro một phần mềm cung cấp cho bạn môi trường có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào trên PC. Bằng cách sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro, bạn có thể ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn bên trong hoặc bên ngoài nào, chẳng hạn như thẻ âm thanh hoặc micrô máy tính của bạn mà không làm giảm chất lượng. Tệp âm thanh đầu ra có thể được lưu vào một số định dạng, bao gồm .MP3, .WMA và .WAV.

GiliSoft Audio Recorder Pro – Phần mềm ghi âm cho máy tính

GiliSoft Audio Recorder Pro là phần mềm có thể ghi âm thanh, một ứng dụng rất nhẹ và nhỏ gọn với nhiều cài đặt tùy chỉnh để lấy âm thanh từ máy tính. Giao diện người dùng đơn giản và hiện đại cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ một cách dễ dàng.

Với nhiều cài đặt tùy chỉnh và bộ công cụ nâng cao, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ ghi âm thanh khác nhau. GiliSoft Audio Recorder Pro là một chương trình rất hữu ích, hoạt động chính xác theo nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: GiliSoft Photo Stamp Remover Pro – Xóa ảnh mờ watermark cho hình ảnh

GiliSoft Audio Recorder Pro

Ưu điểm của GiliSoft Audio Recorder Pro

Khi bạn đặt trước thời gian bắt đầu và dừng ghi, tác vụ sẽ tự động kích hoạt. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn không muốn chờ đợi toàn bộ quá trình ghi âm hoàn tất. Bạn có thể đặt bản ghi để bắt đầu tự động tại một thời điểm cụ thể hoặc theo chu kỳ hàng ngày và hàng tuần. Với bản ghi tự động, bạn có thể đặt thời gian để bắt đầu ghi, cũng như xác định các tham số; thời gian, kích thước tập tin, thời lượng ghi âm, vv

Khi quá trình ghi hoàn tất, nó có thể lưu bản ghi thành các định dạng khác nhau bao gồm AAC, AC3, AMR, FLAC, WAV, OGG, MP3 và nhiều định dạng khác. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau để lưu bản ghi cũng như sử dụng bộ hẹn giờ tích hợp để bắt đầu hoặc dừng bản ghi tự động.

Hỗ trợ tích hợp để phát hiện sự im lặng trong bản ghi âm và nhiều tính năng nâng cao khác làm cho nó trở thành một giải pháp ghi âm hoàn chỉnh. Tóm lại, GiliSoft Audio Recorder Pro crack là một ứng dụng ghi âm hoàn chỉnh với bộ công cụ tiên tiến để ghi các luồng âm thanh cũng như micro cung cấp các tính năng ghi âm tự động.

Xem thêm: GiliSoft Screen Recorder Pro – Ghi hình máy tính

GiliSoft Audio Recorder Pro

Tại sao nên sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro

Máy ghi âm mạnh mẽ và dễ nhất

Sử dụng GiliSoft Audio Recorder Pro, bạn sẽ biết ghi âm rất dễ dàng và bạn có thể ghi âm thanh máy tính và giọng nói của mình cùng một lúc chỉ cần chọn “Âm thanh máy tính và micphone”.

Bản ghi chất lượng cao

GiliSoft Audio Recorder Pro có thể ghi lại âm thanh được tái tạo bởi các chương trình khác, bao gồm Windows Media Player, iTunes, Musicmatch Jukebox, WinAmp, các chương trình điện thoại Internet như Skype và nhiều chương trình khác.

Ghi lại phát sóng Internet (âm thanh phát trực tuyến)

Không cần cài đặt thiết bị âm thanh ảo, Gilisoft Audio Recorder Pro là một máy ghi âm kỹ thuật số thời gian thực, ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh nào mà tự động phát hiện trên máy tính của bạn.

Ghi lại Skype, Yahoo Messenger và Google Talk

Ghi lại tất cả các cuộc hội thoại bằng giọng nói, bao gồm Skype, Yahoo Messenger, Google Talk và bất kỳ ứng dụng VoIP nào khác và lưu các cuộc hội thoại dưới dạng tệp wav, mp3 ogg hoặc wma.

Lịch ghi âm

Gilisoft Audio Recorder Pro bao gồm bản ghi kích hoạt thời gian nâng cao cung cấp cho bạn khả năng lên lịch ghi âm cho trang web hoặc bất cứ thứ gì chạy trên máy tính để bàn của bạn để bắt đầu hoặc dừng tại một thời điểm nhất định.

Cài đặt linh hoạt & Điều khiển khuếch đại tự động

Mỗi định dạng (AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, M4B, M4R, MKA, MP2, MP3, OGG, RA, VOC, WAV, WMA) được cung cấp với một danh sách đặt trước để có được kết quả chính xác .

Hỗ trợ ghi âm thời gian dài

Gilisoft Audio Recorder Pro ghi âm trực tiếp vào MP3 / WMA / WAV và nó có thể tự động tạm dừng ghi âm khi không có âm thanh.

Hỗ trợ nhiều thẻ âm thanh

Với tính năng xem trước ghi âm, bạn có thể xem trước kết quả với thiết bị / nguồn ghi âm đã chọn trước khi bắt đầu ghi. Nó hỗ trợ nhiều hơn một card âm thanh (bao gồm cả card âm thanh USB).

GiliSoft Audio Recorder Pro

Các tính năng chính của GiliSoft Audio Recorder Pro

  • Ghi lại âm thanh từ trên máy tính và nhiều nguồn khác nhau
  • Lưu lại dưới định dạng MP3 có chất lượng cao
  • Ghi âm hoàn toàn tự động
  • Tùy chỉnh các thông số đầu ra
  • Chỉ định thư mục lưu trữ File ghi âm
  • Tập tin ghi âm tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc
  • Hỗ trợ các phím nóng và điều khiển ghi âm linh hoạt

Thông tin phần mềm GiliSoft Audio Recorder Pro

Phiên bản:11.2
Dung lượng:25.4 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:GiliSoft
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.