GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5 – Xóa ảnh mờ watermark

64
0
GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên dùng để xóa hình mờ khỏi ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả với những thao tác đơn giản. Nó giúp loại bỏ watermark và còn cho phép bạn loại bỏ những người không mong muốn, loại bỏ những nốt mụn khó coi, những vật không mong muốn, v.v.

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5 – Phần mềm xóa watermark

Bạn đang muốn xóa vài thứ không mong muốn trên bức ảnh với GiliSoft Photo Stamp Remover Pro có thể làm cho các vật thể biến mất như thể chúng không bao giờ ở đó. Tạo những bức ảnh vui nhộn, loại bỏ những người không mong muốn, loại bỏ những nốt mụn khó coi, làm sạch những bức ảnh hoàn hảo ..

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro nhanh chóng xóa các đối tượng không mong muốn như logo, văn bản, tem dữ liệu, watermark, vết thâm, con người … và ngay lập tức sửa ảnh tự động như thể chúng không bao giờ ở đó. Nhận các hình ảnh kỳ diệu được thực hiện trong vài giây đến vài phút thay vì vài phút.

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

Cài đặt GiliSoft Photo Stamp Remover Pro 5 miễn phí

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro có khả năng xử lý hàng loạt, nếu bạn có nhiều ảnh có hình mờ để bạn có thể xóa chung hình mờ khỏi tất cả các hình ảnh. Nó có thể đọc hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm JPG, PNG, BMP và các định dạng khác.

Nó cũng cho phép người dùng thêm hình mờ văn bản hoặc hình mờ hình ảnh vào ảnh của họ. Ngoài ra, nó cũng có các chức năng chỉnh sửa khác để làm đẹp hình ảnh của bạn, bạn có thể cắt, xoay, lật, điều chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc và nhiều hơn nữa để nâng cao ảnh của bạn. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh bắt buộc mà bạn nên có trong PC.

Photo Stamp Remover Pro là phần mềm xóa logo không thể thiếu cho các designer, người không cần thông thạo các phần mềm Adobe Photoshop. Nó nhắm mục tiêu trở thành một ứng dụng chỉnh ảnh đơn giản nhưng hiệu quả cho tất cả người dùng. Hãy thử nó ngay hôm nay để sáng tạo hơn!

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

Tại sao nên lựa chọn GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

Xóa logo watermark khỏi hình ảnh

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như logo, hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác.

Tẩy hình ảnh không mong muốn

Phần mềm GiliSoft Photo Stamp Remover Pro làm mờ ảnh tốt nhất – là công cụ hoàn toàn mới để xóa bất kỳ hình mờ nào khỏi ảnh của bạn với một vài bước đơn giản, không cần chỉnh sửa khó khăn nữa!

Xử lý hàng loạt Watermaks

Trong một số ảnh, có nhiều hình mờ, xuất hiện trong khoảng thời gian khác nhau hoặc cùng thời gian. Bạn có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ từng hình mờ.

Xử lý hàng loạt ảnh

Nếu bạn có nhiều ảnh (thậm chí các định dạng hình ảnh khác nhau) cần xóa hình mờ, công cụ này cũng có thể giúp bạn xử lý hàng loạt hình ảnh.

Đọc hầu hết tất cả các tập tin ảnh

Công cụ xóa hình mờ có thể đọc hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến bao gồm JPG, PNG, BMP và nhiều định dạng khác từ Internet, v.v.

Xuất sang định dạng ảnh gốc

Không cần phải quan tâm đến định dạng hình ảnh với hình mờ và định dạng hình ảnh gốc sẽ được giữ lại sau khi hình mờ được xóa khỏi hình ảnh.

Thêm hình mờ văn bản vào ảnh

Text Watermark là một cách khá hiệu quả để tuyên bố quyền sở hữu những hình ảnh này. Công cụ này giúp bạn đặt văn bản / từ (như ngày tháng, tên tác giả, thông tin bản quyền, biểu tượng bản quyền, v.v.) trên hình ảnh.

Thêm hình ảnh Watermark vào hình ảnh

Nó cho phép bạn thêm hình mờ tùy chỉnh (hình ảnh hoặc văn bản) vào hình ảnh của bạn. Nó rất hữu ích khi bạn cần bảo vệ bản quyền của mình hoặc nếu bạn muốn thêm nhận xét vào ảnh của mình.

Thêm hình dạng Watermark vào hình ảnh

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro thêm hình mờ cho hình ảnh để thu hút sự chú ý đến người hoặc đối tượng, nhưng một cách là chỉ cần thêm một mũi tên, một chỉ vào người / đối tượng đó ..

Thêm chức năng chỉnh sửa

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh phải có cho bạn. Cắt, Xoay, Lật, Điều chỉnh Màu sắc, Bộ lọc … nhiều chức năng được bao gồm hoặc sẽ được thêm vào công cụ này.

Xem thêm: GiliSoft Screen Recorder Pro – Phần mềm ghi hình máy tính

GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

Các tính năng của GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

  • Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh, chẳng hạn như logo, hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản, v.v.
  • Nó đã có một chức năng xử lý hàng loạt.
  • Thêm hình mờ văn bản hoặc hình mờ hình ảnh vào ảnh của bạn.
  • Nó có một crop, xoay, lật, điều chỉnh màu sắc, thêm bộ lọc và nhiều công cụ chỉnh sửa hơn.
  • Giữ lại các định dạng ảnh gốc trong khi xuất.
  • Nó nhập hầu hết các định dạng tập tin hình ảnh.

Thông tin phần mềm GiliSoft Photo Stamp Remover Pro

Phiên bản:5
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Gilisoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *