Glary Utilities Pro 5.159.0 – Tiện ích quản lý hệ thống máy tính

29
0
Glary Utilities Pro

Glary Utilities Pro với phiên bản mới nhất được phát hành năm 2020, đây là một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý hệ thống phần cứng, phần mềm trên máy tính của mình dễ dàng với các thông hữu ích để nâng cao hiệu suất máy tính cũng như sử dụng bền hơn.

Glary Utilities Pro – Phần mềm tiện ích hệ thống máy tính

Glary Utility Pro là một ứng dụng hoành tráng chứa tập hợp các công cụ để tối ưu hóa, bảo trì và bảo mật máy tính. Nó có tất cả các công cụ trong một nền tảng duy nhất. Nó loại bỏ các tập tin tạm thời, tập tin đăng ký, lịch sử, cookie, thông tin bộ nhớ cache và nhiều hơn nữa.

Khi chúng tôi cài đặt một chương trình hoặc ứng dụng, ứng dụng sẽ tạo các đăng ký và các tệp tạm thời và khi chúng tôi gỡ cài đặt chương trình để Windows dường như xóa các đăng ký và các tệp tạm thời trong đó Glary Utilities Pro có ích và thực hiện công việc. Bạn cũng có thể tải về Glary Malware Hunter Pro là một trong những phần mềm giúp bạn tìm và diệt virus dễ dàng, bảo mật máy tính tốt hơn.

Glary Utilities Pro

Ưu điểm của Glary Utilities Pro

Glary Utility Pro cung cấp để phân tích dung lượng ổ cứng và xác định, xóa các tệp và thư mục tạm thời. Nó cũng có thể xóa và vô hiệu hóa phần mở rộng trình duyệt. Nếu bạn muốn xóa các tệp trùng lặp khỏi máy tính của mình, có một số cách để thực hiện và xóa nó nếu cần thiết. Nó tối ưu hóa đĩa cứng, RAM bộ nhớ và tốc độ hệ thống.

Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa hoặc xóa ứng dụng hoặc chương trình khởi động ngay lập tức và trực tiếp mà không cần tra cứu trong trình quản lý tác vụ. Nó có cài đặt thuận tiện và một trong những tính năng của nó là giao diện đồ họa dễ sử dụng. Nó có khả năng sửa lỗi các tập tin khởi động và đăng ký lỗi. Nó chứa các mô-đun nâng cao để đào trong máy tính của bạn và phân tích và xác định các tệp rác và tạm thời.

Glary Utilities Pro

Các tính năng của Glary Utility Pro

  • Dễ sử dụng và phần mềm độc lập.
  • Chứa các công cụ để tối ưu hóa và bảo trì máy tính.
  • Xóa các tập tin rác và tạm thời để xóa không gian.
  • Giải quyết các lỗi khởi động và đăng ký.
  • Cài đặt đơn giản và giao diện người dùng trực quan.
  • Ứng dụng khởi động trực tiếp vô hiệu hóa và xóa.
  • Tối ưu hóa Ram và Harddisk.
Glary Utilities Pro

Thông tin phần mềm Glary Utilities Pro

Phiên bản:5.159.0
Dung lượng:18 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Glary Soft

Hướng dẫn cài đặt Glary Utilities Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xcem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.