Golden Software Surfer 2022 – Mô hình 3D và tạo dữ liệu

33
0
Golden Software Surfer

Golden Software Surfer là một phần mềm kỹ thuật mạnh mẽ tạo mô hình 3D và lập bản đồ dữ liệu như mô hình hóa độ che phủ mặt đất, lập bản đồ và độ sâu 3D của biển. Ngoài ra Golden Software Surfer giúp chuyển đổi đầu vào XYZ thô thành bản đồ 3D có thể in được. Một trong những lợi thế của chương trình này so với các đối thủ khác là các kỹ thuật lưới đa dạng và tính linh hoạt cao trong việc thay đổi tham số của lưới điện.

Golden Software Surfer Phần mềm xây dựng Mô hình 3D và tạo dữ liệu

Golden Software Surfer là phần mềm đa năng cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa mô hình 3D một cách chuyên nghiệp. Nó cho phép người dùng dễ dàng lập bản đồ cảnh quan, biển sâu và cả phân tích vùng đất. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi thông tin nhận được dưới dạng bản đồ 3D có thể in được, có thể dễ dàng phân tích để lập mô hình vì người dùng có thể tìm ra cấu trúc và các thành phần của mô hình một cách dễ dàng.

Golden Software Surfer được sử dụng bởi hàng nghìn nhà khoa học, kỹ sư và nhà giáo dục trên toàn cầu, Surfer là đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong phần mềm mô hình dữ liệu. Surfer cung cấp mười ba phương pháp đánh lưới khác nhau, bao gồm Kriging với biến thể, để chuyển đổi dữ liệu XYZ có khoảng cách đều đặn hoặc không đều thành các lưới raster thống nhất.

Xem thêm: Tekla Structural Designer – Thiết kế cấu trúc xây dựng

Golden Software Surfer

Tại sao nên sử dụng Golden Software Surfer

Golden Software Surfer có các mô-đun và chức năng khác nhau hỗ trợ người dùng thực hiện các tác vụ mô hình hóa khác nhau và phát triển mạng để có tính linh hoạt tốt hơn trong dự án và mạng. Người dùng có thể nhập dữ liệu với thông tin ở nhiều định dạng khác nhau như USGS, DEM, ESRI và một số tệp khác. Chương trình có các tính năng đặc biệt để kiểm soát thông tin đầu vào XYZ thô thành bản đồ 3D có thể in được.

Golden Software Surfer có các kỹ thuật, phương pháp mạng và các tùy chọn và cài đặt mạng có tính linh hoạt cao. Nó cung cấp cho người dùng bản đồ 3D và các màu sắc khác nhau và đánh dấu cho hình ảnh rõ ràng và cởi mở.

Tự tin thông báo những kết quả khó kiếm được của bạn. Cho dù đó là dành cho người quản lý dự án, cố vấn luận văn hay khách hàng của bạn, Surfer tạo điều kiện cho bạn hiểu đầy đủ và thấu đáo về dữ liệu. Surfer đã chịu đựng được thử thách của thời gian. Hãy tự mình tìm hiểu lý do tại sao hàng nghìn nhà khoa học và kỹ sư trên toàn cầu tin tưởng Surfer hiển thị dữ liệu của họ.

Golden Software Surfer

Các tính năng của Golden Software Surfer

 • Tạo Bản đồ Chuyên nghiệp
 • Dữ liệu mô hình trong nhiều thứ nguyên
 • Đám mây điểm LiDAR
 • Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý
 • Cải tiến Bản đồ & Mô hình
 • Kiểm soát toàn bộ lưới
 • Chỉnh sửa đường viền
 • Dữ liệu lưới với độ chắc chắn
 • Đưa ra quyết định có ý nghĩa
 • Truy cập ngay vào dữ liệu trực tuyến
 • Làm việc liền mạch với tất cả các Hệ tọa độ
 • Khả năng tương thích hoàn chỉnh
 • Cộng tác với sự tự tin
 • Làm việc thông minh, không khó với tự động hóa
Golden Software Surfer

Thông tin phần mềm Golden Software Surfer

Phiên bản:2022
Dung lượng:244 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Golden Software Surfer

Hướng dẫn cài đặt Golden Software Surfer

Khởi động Surfer_20_Installer.exe để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong Copy \Crack\{x32|x64}/LicensingUI.dll vào <installdir> trong thư mục cài đặt Surfer.

Khởi động Surfer > Chọn tùy chọn ‘File -> License Info‘, press ‘Update offLine -> sau đó Import the license file‘ and point to \Crack\surfer.lic, nhấn ‘Validate license’.

Restart Surfer. Khởi động lại máy để sử dụng.

NOTE: The GS Scripter should work fine. If Scripter error occuress (10096) ‘ActiveX Automation: server could not be found and ActiveX Automation: server cannot create object’, than run as admin: \Crack\Surfer-Scripter_reg.bat
Detailed info: https://support.goldensoftware.com/hc/en-us/articles/360006089653-Surfer-Automation-Errors#Error2and

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.