GoodNotes 5.4.14 (Mac) – Tiện ích ghi chú mạnh mẽ

83
0
GoodNotes mac

GoodNotes cho macOS và iOS là một tiện ích dành cho người dùng để tạo, chỉnh sửa và nhập các tài liệu kỹ thuật số. Nó này là một công cụ ghi chú cho notepad kỹ thuật số và PDF. Bạn có thể cài đặt miễn phí mà không cần phải mua trên Appstore với Quá trình cài đặt không mất nhiều thời gian và không gây ra bất kỳ vấn đề nào, trong khi giao diện bạn gặp phải khá tối giản và rõ ràng.

GoodNotes – Tiện ích ghi chú cho Mac

Sử dụng GoodNotes phiên bản mới nhất năm 2020 người dùng có thể viết và phác thảo bằng ngón tay hoặc bút stylus trên giấy kỹ thuật số & tài liệu nhập văn bản. Để làm cho tài liệu rõ ràng và hấp dẫn hơn, nó cho phép thêm hình ảnh, nhập văn bản và hình dạng hoàn hảo vào trang và sắp xếp lại và thay đổi kích thước chúng.

Tìm kiếm thứ gì đó trong ghi chú khá dễ dàng vì công nghệ OCR cho phép người dùng tìm thấy ghi chú viết tay, văn bản PDF, tiêu đề tài liệu & thư mục, văn bản đánh máy và phác thảo trong vài giây. Nhìn chung, GoodNotes 5.4.14 cho Mac là một nơi duy nhất cho tất cả các ghi chú viết tay của bạn và thông tin trước đây trên giấy.

GoodNotes mac

Cài đặt phần mềm GoodNotes 5 miễn phí cho Macbook

Với phần mềm GoodNotes sẽ biến máy Mac của bạn thành một trang giấy kỹ thuật số và nhiều tính năng thông minh giúp bạn quản lý hệ thống tài liệu mạnh mẽ. Sử dụng các tính năng tương tự từ phiên bản iPad của GoodNotes trang bị cho máy Macbook của bạn và làm việc với các tài liệu của bạn ở nơi bạn muốn và khi nào bạn muốn.

Nói đến việc ghi chú bởi các phần mềm thì trên máy Mac bao gồm 2 công cụ mạnh mẽ nhất là GoodNotesNotability, đây là 2 ứng dụng được nhiều người đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhất. Mỗi phần mềm ghi chú đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng tùy thuộc dựa vào lựa chọn của từng người sử dụng và thói quen sử dụng. Với GoodNotes 5 nó cung cấp nhiều lựa chọn cài đặt và nhiều công cụ hơn, bạn có thể thay đổi kích thước bút viết cũng như phong cách hiển thị mới mẻ.

GoodNotes giúp bạn Import ảnh dễ dàng từ thư viện trên máy tính hoạc kết nối với điện thoại từ thanh công cụ bằng cách nhấp vào biểu tượng sẽ tự động hiển thị một loạt ảnh mới nhất với tùy chọn xem toàn bộ thư viện của bạn. Bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước ảnh bằng công cụ “crop”.

Notability cung cấp một số hỗ trợ hình dạng thông minh trong chế độ sử dụng bút, bạn có thể vẽ một đường thẳng, đường tròn và sau đó sử dụng bút để biến các nét vẽ thành các tạo hình khác nhau. Kết luận GoodNotes cung cấp một cách trực quan và dễ tạo hình cho hầu hết người dùng và đều hỗ trợ Apple Pencil.

GoodNotes mac

Ưu điểm của GoodNotes

Luôn tìm thấy những gì bạn đã viết

 • Nhờ công nghệ OCR mạnh mẽ, mọi thứ trong GoodNotes đều có thể tìm kiếm được. Tìm ghi chú viết tay, văn bản PDF, tiêu đề tài liệu và thư mục, văn bản đánh máy và phác thảo.

Tận hưởng sự tự do của chữ viết tay

 • Viết và phác thảo bằng ngón tay hoặc bút stylus trên giấy kỹ thuật số & tài liệu nhập khẩu. Bạn có thể thêm hình ảnh, nhập văn bản và hình dạng hoàn hảo vào trang và sắp xếp lại và thay đổi kích thước chúng theo ý muốn. GoodNotes cho phép bạn thoát khỏi giới hạn của giấy thật.

Quản lý tài liệu dễ dàng

 • GoodNotes là một nơi duy nhất cho tất cả các tài liệu của bạn. Nhập nhanh các tệp PDF, Word và PowerPoint để chú thích chúng hoặc tạo một sổ ghi chép trống mới để ghi chú. Tổ chức và quản lý chúng một cách dễ dàng. Không có tài liệu sẽ bị mất một lần nữa.

Tất cả các ghi chú của bạn với bạn.

 • Tại mọi thời điểm Viết ra các ý tưởng trên đường đi và chú thích ảnh. Bạn sẽ luôn có ghi chú bên mình trên tất cả các thiết bị nhờ đồng bộ hóa iCloud. Vô tận tờ giấy trong túi của bạn. GoodNotes có sẵn cho iOS, iPadOS và macOS và yêu cầu mua một lần.

Các tính năng chính của GoodNotes

 • Một trình chỉnh sửa tài liệu hoàn hảo dễ dàng cho người dùng Mac
 • Cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và nhập tài liệu kỹ thuật số
 • Nhập nhanh các tệp PDF, Word và PowerPoint để chú thích chúng
 • Giúp người dùng vẽ các hình dạng và đường hoàn hảo với Công cụ hình dạng
 • Đi kèm với giao diện đơn giản, sạch sẽ và thân thiện với người dùng
 • Tạo sổ ghi chép kỹ thuật số và nhập văn bản bằng bàn phím của bạn
 • Nhập PDF và hình ảnh để chú thích chúng trong GoodNotes
GoodNotes mac

Thông tin phần mềm GoodNotes

Phiên bản:5.4.14
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:GoodNotes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *