Google Picasa 3.9 – Quản lý chỉnh sửa hình ảnh

56
0
Google Picasa

Google Picasa là một tiện ích phổ biến cho người dùng có thể được sử dụng để quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn một cách dễ dàng và nó cũng có thể được sử dụng để tạo bản sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu với tài khoản trực tuyến của bạn.

Google Picasa – Phần mềm quản lý chỉnh sửa hình ảnh

Để tận hưởng tất cả các tính năng của Picasa, bạn cần trực tuyến nhưng nó cũng có thể được sử dụng mà không cần kết nối Internet hoạt động. Với Picasa, bạn có thể sắp xếp ảnh của mình và bạn có thể sắp xếp chúng theo album, ngày hoặc theo một số loại thông tin khác.

Google Picasa

Ưu điểm của Google Picasa

Google Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, đồng bộ, chia sẻ và quản lý ảnh tối tân và tiện lợi. Cùng với kỹ thuật tìm kiếm và index của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa là Picasa là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích này được xem là một ứng dụng sử dụng dễ dàng, có nhiều dụng cụ để sửa đổi hình ảnh như cải tiến màu, khử mắt đỏ, sắp xếp hình thành album, v.v. Bên cạnh đó, nó còn có một số tính năng nổi bật như nhận diện khuôn mặt, đồng bộ dữ liệu với album trực tuyến, đánh dấu vị trí ảnh trên bản đồ (sử dụng dịch vụ Google Maps).

Phần mềm Google Picasa rất dễ dàng cài đặt, sau khi hoàn thành bạn sẽ được chào đón với giao diện rất đẹp mắt và dễ nhìn. Giao diện này sẽ cho phép bạn duyệt qua ảnh của bạn. Picasa sẽ tự động quét máy tính của bạn để tìm ảnh và sắp xếp chúng trong các thư mục.

Nó là một trình quản lý ảnh rất mạnh mẽ cũng cung cấp cho bạn một số chức năng chỉnh sửa ấn tượng. Picasa cho phép bạn thay đổi kích thước cũng như cắt ảnh và có thể thêm các hiệu ứng khác nhau để nâng cao chất lượng hình ảnh. Picasa có thể tự động đồng bộ hóa thư viện của bạn với tài khoản Picasa trực tuyến và bạn có thể chia sẻ cũng như hiển thị ảnh cho bạn bè chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Xem thêm: IDM UltraFinder – Tìm tài liệu trên PC nhanh

Google Picasa

Các tính năng của Google Picasa

  • Google Picasa vừa được bổ sung thêm tính năng tự động upload toàn bộ ảnh và video có trong máy tính lên mạng xã hội Google+.
  • Người dùng sẽ có hai tùy chọn chính, một là up ảnh full size (ảnh gốc), số lượng ảnh tùy thuộc vào dung lượng của tài khoản Google, còn thứ hai là upload ảnh không giới hạn số lượng/dung lượng tài khoản nhưng chiều ngang của ảnh tối đa sẽ là 2048px.
  • Ảnh sau khi upload lên Google+ sẽ nằm trong mục Auto Backup của Google+, chỉ mình bạn mới thấy và bạn cũng có thể chia sẻ nó trực tiếp lên trang Google+ của mình.
  • Để thấy hình sau khi upload, bạn vào trang Google+ của mình, vào tiếp phần Photos > ở menu phía trên nhấn More > Auto Backup.
  • Được tích hợp thêm tính năng Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop.
  • Hỗ trợ thêm định dạng RAW của các máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
  • Tăng khả năng xử lý nhiều file ảnh trong cùng 1 thời điểm.
  • Tăng dung lượng upload tối đa từ 50MB đến 100MB.
  • Loại bỏ chức năng Edit in Creative Kit.
Google Picasa

Thông tin phần mềm Google Picasa

Phiên bản:3.9
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *