GraphPad Prism 9.3.1 (Win/Mac) – Phân tích và đồ thị

35
4
GraphPad Prism

GraphPad Prism cho Windows và Mac OS đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp có hỗ trợ tạo biểu đồ 3D và xử lý các vấn đề thống kê khác nhau. Nó cung cấp một môi trường hiện đại với sự hỗ trợ cho các vấn đề khoa học và thương mại và giải quyết các vấn đề thống kê phức tạp.

GraphPad Prism – Phần mềm phân tích và vẽ đồ thị

GraphPad Prism 8 for mac OS là phần mềm kết hợp đồ thị khoa học, khớp đường cong toàn diện (hồi quy phi tuyến), thống kê dễ hiểu và tổ chức dữ liệu. GraphPad Prism ban đầu được thiết kế cho các nhà sinh học thực nghiệm tại các trường y và các công ty dược phẩm, đặc biệt là những người trong ngành dược lý và sinh lý học.

Nó là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi có thể xử lý các loại hoạt động khác nhau và làm việc với các tác vụ chuyên biệt với các tính năng phân tích tốt hơn cho các hoạt động khác nhau. Nó cũng cung cấp các danh sách kiểm tra khác nhau để loại bỏ các lỗi có thể. Làm việc với mọi khía cạnh của dữ liệu và thực hiện các tính toán phức tạp để tạo ra kết quả chính xác.

GraphPad Prism

CÀi đặt GraphPad Prism cho Win và Mac

GraphPad Prism cho mac OS phiên bản mới được nâng cấp giao diện người dùng đồ họa rất thân thiện với người dùng, điều này sẽ cho phép người mới bắt đầu làm việc với ứng dụng này một cách hiệu quả.

Nó cung cấp một hướng dẫn từng bước để có được câu trả lời cũng như bảng xếp hạng. Bạn cũng có thể xem cũng như phân tích phân tích thống kê ở cuối mỗi thao tác bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra phần mềm để cho phép các lỗi có thể có trong dữ liệu đầu vào đạt đến không.

GraphPad Prism 8.2.1 hiện được sử dụng rộng rãi hơn nhiều bởi tất cả các loại nhà sinh học, cũng như các nhà khoa học xã hội và vật lý. Hơn 200.000 nhà khoa học tại hơn 110 quốc gia dựa vào Prism để phân tích, vẽ biểu đồ và trình bày dữ liệu khoa học của họ. Nó cũng được sử dụng rộng rãi bởi các sinh viên đại học và sau đại học.

Trong khi tạo và chỉnh sửa thông tin, bạn có thể có bản xem trước trực tiếp của đầu ra và chỉnh sửa các biểu đồ đã tạo. Bạn cũng có thể xem tất cả các vấn đề thống kê như tự động xóa các điểm sai lệch chuẩn khỏi dữ liệu đầu vào, so sánh các đường cong, so sánh các mô hình.

Xem thêm: Ant Download Manager Pro – Trình quản lý tải về cho PC

GraphPad Prism

Các tính của GraphPad Prism cho Macbook

Sắp xếp dữ liệu của bạn một cách hiệu quả

 • Không giống như bảng tính hoặc các chương trình đồ họa khoa học khác, Prism có tám loại bảng dữ liệu khác nhau được định dạng cụ thể cho các phân tích bạn muốn chạy. Điều này giúp dễ dàng nhập dữ liệu chính xác, chọn các phân tích phù hợp và tạo các biểu đồ tuyệt đẹp.

Thực hiện phân tích đúng

 • GraphPad Prism tránh biệt ngữ thống kê. Nói một cách rõ ràng, Prism trình bày một thư viện phân tích rộng rãi từ hồi quy phi tuyến phổ biến đến độ đặc hiệu cao, các bài kiểm tra, so sánh không đối xứng, ANOVA một, hai và ba chiều, phân tích các bảng dự phòng, phân tích tỷ lệ sống, và nhiều hơn nữa. Mỗi phân tích có một danh sách kiểm tra để giúp bạn hiểu các giả định thống kê cần thiết và xác nhận bạn đã chọn một thử nghiệm thích hợp.

Nhận trợ giúp hành động khi bạn rời khỏi

 • Giảm độ phức tạp của thống kê. Prism Giúp đỡ trực tuyến vượt quá mong đợi của bạn. Ở hầu hết mọi bước, truy cập hàng ngàn trang từ Hướng dẫn lăng kính trực tuyến.
 • Duyệt qua Danh mục đồ thị và tìm hiểu cách tạo một loạt các loại biểu đồ. Bộ dữ liệu hướng dẫn cũng giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên thực hiện một số phân tích nhất định và cách diễn giải kết quả của bạn.

Phân tích hồi quy một lần nhấp

 • GraphPad Prism không có chương trình nào đơn giản hóa việc khớp đường cong như Prism. Chọn một phương trình và Prism thực hiện phần còn lại phù hợp với đường cong, hiển thị bảng kết quả và tham số hàm, vẽ đường cong trên biểu đồ và nội suy các giá trị không xác định.

Tập trung vào nghiên cứu của bạn, không phải phần mềm của bạn

 • Không cần mã hóa. Đồ thị và kết quả được tự động cập nhật trong thời gian thực. Bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu và phân tích việc thêm dữ liệu bị mất, bỏ sót dữ liệu, sửa lỗi chính tả hoặc thay đổi lựa chọn phân tích, được phản ánh ngay lập tức trong kết quả, biểu đồ và bố cục.

Tự động hóa công việc của bạn mà không cần lập trình

 • Giảm các bước tẻ nhạt để phân tích và vẽ biểu đồ cho một bộ thí nghiệm. Thật dễ dàng để sao chép công việc của bạn bằng cách tạo một mẫu, sao chép một gia đình hoặc nhân bản một biểu đồ.
 • Tiết kiệm cho bạn hàng giờ thiết lập. Áp dụng giao diện nhất quán cho một tập hợp các biểu đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng Prism Magic.

Vô số cách để tùy chỉnh đồ thị của bạn

 • Tập trung vào câu chuyện trong dữ liệu của bạn, không thao túng phần mềm của bạn. Lăng kính giúp dễ dàng tạo các biểu đồ bạn muốn.
 • Chọn loại biểu đồ và tùy chỉnh bất kỳ phần nào cách thức dữ liệu được sắp xếp, kiểu điểm dữ liệu, nhãn, phông chữ, màu sắc của bạn và nhiều hơn nữa. Các tùy chọn tùy biến là vô tận.
GraphPad Prism

Thông tin phần mềm GraphPad Prism

Phiên bản:9.3.1
Dung lượng:150 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:GraphPad Prism
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

4 thoughts on “GraphPad Prism 9.3.1 (Win/Mac) – Phân tích và đồ thị

 1. bạn ơi pass giải nén không được 🙁

 2. Cho mình xin update pass giải nén nha