Greeting Card Xpress PRO 4 – Thiết kế thiệp dễ dàng

50
0
Greeting Card Xpress PRO

Greeting Card Xpress PRO – Phần mềm thiết kế thiệp

Greeting Card Xpress PRO phần mềm thiết kế mạnh mẽ và tiện dụng để thiết kế thiệp, dịp, thiệp sự kiện một cách dễ dàng và đơn giản. Ứng dụng được bao gồm các mẫu được thiết kế sẵn sẵn sàng để sử dụng, người dùng chỉ cần chọn mẫu được thiết kế và chỉnh sửa các yếu tố với các giá trị và chi tiết mong muốn và xuất thiết kế cần thiết bằng một cú nhấp chuột. Phần mềm này cung cấp 100 mẫu với thiết kế tuyệt vời và sáng tạo.

Greeting Card Xpress PRO

Ưu điểm của Greeting Card Xpress PRO

Thiết kế thiệp chúc mừng nhanh chóng và hiệu quả trong gần như bất kỳ dịp nào, phiên bản PRO của Greeting Card Xpress từ DgFlick là một giải pháp tự động để biên dịch hình ảnh, văn bản và định dạng thành một thiết kế thiệp hiệu quả.

Greeting Card Xpress PRO Cũng có thể kiểm soát thủ công các kiểu, kích cỡ và mẫu thiệp chúc mừng, với khả năng xác định bố cục tùy thuộc vào nhu cầu chia sẻ của bạn. Sau khi được đặt ra bằng cách sử dụng một loạt các tùy chọn định dạng tiêu chuẩn ngành, hướng dẫn bố cục và công cụ căn chỉnh, thẻ có thể được tinh chỉnh thêm thông qua việc thêm ảnh, hình nền, đường viền và đồ họa nghệ thuật clip của riêng bạn.

Greeting Card Xpress PRO được phân loại các mẫu trong danh mục để dễ dàng truy cập và tìm kiếm người dùng theo mục đích hoặc sự kiện của họ. Ứng dụng đã sẵn sàng clipart với các hình ảnh và hình dạng khác nhau có thể được thêm vào trong mẫu và phải cải thiện thiết kế và làm cho nó hấp dẫn hơn.

Nó có các trích dẫn bao gồm các dịp khác nhau như sinh nhật, kỷ niệm, cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất, thiệp mời, thiệp chúc mừng, và nhiều hơn nữa. Người dùng có khả năng thêm các trích dẫn của riêng mình hoặc chỉnh sửa các trích dẫn hiện có với màu sắc, kích thước và các kiểu chữ mong muốn.

Lợi ích hơn nữa cho quá trình chỉnh sửa, giao diện người dùng và thiết kế không gian làm việc có thể tùy chỉnh để phù hợp với quy trình công việc riêng lẻ. Chỉ báo Chất lượng Ảnh giúp đảm bảo ảnh có độ phân giải phù hợp để in và chỉ báo ảnh đã sử dụng sẽ phát hiện ảnh đã được sử dụng trong thẻ.

Ngoài ra, Greeting Card Xpress có trình quản lý ảnh nâng cao cho phép bạn chọn hàng loạt, sắp xếp và xử lý các nhóm ảnh trước khi chèn chúng vào dự án của bạn. Phiên bản PRO này tương thích với cả hệ điều hành Mac và Windows cho phần mềm đồ họa tuyệt vời.

Xem thêm: Artstudio Pro (Mac) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Greeting Card Xpress PRO

Các tính năng của Greeting Card Xpress PRO

Auto Greeting Card Creation

  • Greeting Card Xpress tạo thiệp chúc mừng có thể được tạo nhanh chóng và tự động bằng cách chọn loại thiệp, kích cỡ và chủ đề cũng như thiết kế hoặc ảnh được chọn để thêm vào.

Ready Greeting Cards

  • Một thiệp chúc mừng sẵn sàng có thể được sử dụng, cùng với một loạt các mẫu được chọn trước, để thiết kế các loại thiệp khác nhau phù hợp với các dịp khác nhau.

Save, Export, and Share on Facebook

  • Bạn có thể xuất thẻ đã hoàn thành của mình dưới dạng tệp JPG hoặc PDF để in hoặc chia sẻ với bất kỳ ai. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải trực tiếp các tác phẩm của mình lên Facebook mà không cần sử dụng trình duyệt bên ngoài.

Color Profile Support

  • Để duy trì độ chính xác của màu, bạn có thể nhúng các cấu hình màu cụ thể vào hình ảnh JPG đã hoàn thành của bạn để in đúng màu trên máy in bạn chọn.

Predefined Standard Greeting Card Types and Sizes

  • Một loại thẻ và kích cỡ thẻ có thể được sử dụng để tạo sự đa dạng cho các dự án của bạn, bao gồm bưu thiếp, thẻ song công, thẻ trung tâm và thẻ gấp đôi. Mỗi loại thẻ này có thể được cá nhân hóa thông qua việc bao gồm các bức ảnh của riêng bạn cũng như với một loạt các mẫu và các yếu tố thiết kế khác.
  • Ngoài ra, Greeting Card Xpress có hơn 50 bố cục khác nhau và được sắp xếp theo các danh mục khác nhau để nhanh chóng chọn loại thẻ phù hợp với một dịp cụ thể.
    Xác định loại thiệp và kích thước thiệp chúc mừng của riêng bạn.

Define Your Own Greeting Card Type and Size

  • Ngoài việc có nhiều loại và kiểu thẻ được xác định trước để sử dụng, Greeting Card Xpress Pro cũng có thể tùy chỉnh kích thước hoặc loại thẻ của riêng mình, cũng như tùy chọn sử dụng các kiểu cửa sổ, trung tâm, song công hoặc bưu thiếp, và kích thước tổng thể và độ dày lề cũng có thể được thiết lập để phù hợp hơn với các ứng dụng cụ thể.
Greeting Card Xpress PRO

Thông tin phần mềm Greeting Card Xpress PRO

Phiên bản:4
Dung lượng:328 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn cài đặt Greeting Card Xpress PRO

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *