Guitar Pro 8.9 (Win/Mac) – Soạn và chơi nhạc ghi-ta

36
1
Guitar Pro

Guitar Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn chỉnh sửa nhiều bản nhạc theo dõi cho guitar, bass cũng như nhiều nhạc cụ khác. Nó đã có một bộ chỉnh guitar và hướng dẫn định vị ngón tay. Với ứng dụng này, người mới sẽ được giúp cải thiện kỹ năng chơi guitar của họ.

Guitar Pro – Soạn và chơi nhạc ghi-ta

Guitar Pro là phần mềm soạn các tab nhạc guitar nổi tiếng mà người chơi đàn không thể thiếu. Nó đã được trang bị giao diện người dùng rất trực quan và hấp dẫn, giúp bạn làm việc rất dễ dàng. Ứng dụng này cho phép bạn tạo cũng như chỉnh sửa các bản ghi âm guitar và nó cũng có thể được sử dụng cho các nhạc cụ khác.

Công ty Arobas Music thực sự thiết lập tiêu chuẩn, thuận tiện không chỉ cho các tay guitar, mà còn cho tất cả các nhạc sĩ. Và theo đó, mọi người đi xung quanh trong sự thoải mái khi làm việc với định dạng này.

Xem thêm: Ableton Live Suite (Win/Mac) – Biên tập âm thanh

Guitar Pro

Cài đặt Guitar Pro miễn phí cho Mac OS

Guitar Pro một phần mềm soạn thảo nhạc mô phỏng âm thanh của đàn guitar. Guitar Pro được thể hiện dưới dạng TAB giúp cho người chơi guitar nhận biết được vị trí bấm dây đàn dễ dàng hơn. Phần mềm này được những người mới bắt đầu làm quen với guitar coi là “bảo bối thần kỳ”.

Tệp nhạc được soạn thảo bằng Guitar Pro được ghi ở định dạng GP3, GP4, GP5, GPX và GP, tương ứng là phiên bản 3, 4, 5, 6 và 7 của phần mềm. Khi các tệp này thiếu khả năng tương thích với phiên bản mới thì Guitar Pro sẽ nhắc người dùng nâng cấp phần mềm lên bản tương ứng.

Nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để giúp bạn khi thực hành. Các công cụ đi kèm là Tuner, Chord Engine, Guitar Fretboard và Scale Engine. Ứng dụng này cũng cung cấp các mẫu âm thanh và hiệu ứng cho nhiều loại đàn guitar và vô số nhạc cụ khác như piano, trống hoặc dây.

Guitar Pro

Tại sao nên sử dụng Guitar Pro

Chỉnh sửa bản nhạc chưa bao giờ được dễ dàng hơn

Guitar Pro cho phép bạn chỉnh sửa điểm số âm nhạc và âm nhạc của mình cho guitar, bass và ukulele, cũng như tạo các bản nhạc đệm cho trống hoặc piano. Đây là một công cụ toàn diện nhưng thân thiện với người dùng nhất dành cho các nhạc sĩ muốn chơi hay hơn, sáng tác hoặc đơn giản là chơi cùng. Tải về bản dùng thử miễn phí của chúng tôi và bắt đầu chỉnh sửa âm nhạc của riêng bạn.

Guitar Pro 7.5, một bước tiến lớn

Phiên bản mới này miễn phí cho người dùng Guitar Pro 7. Mở cửa sổ công cụ bằng cách nhấp vào điểm số, trình duyệt tệp, chỉnh sửa bảng cho guitar 9 và 10 chuỗi, tích hợp mySongBook, công cụ chuyển đổi hàng loạt, cải thiện nhập MIDI, âm thanh trong dàn nhạc tốt hơn, xem trống nâng cao – khám phá nhiều tính năng mới của bản cập nhật này .

Thư viện các bản nhạc được tạo bởi Guitar Pro

mySongBook mang đến cho bạn hơn 2.000 bản phiên âm Guitar Pro các bài hát yêu thích của bạn có sẵn trực tiếp trong phần mềm Guitar Pro. Bạn có thể mua các bản nhạc theo đơn vị hoặc với đăng ký truy cập đầy đủ của chúng tôi cho phép bạn thu thập các tệp từ toàn bộ thư viện.

Các tính năng của Guitar Pro cho Mac

  • Một ứng dụng hoành tráng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nhiều bản nhạc theo dõi cho guitar, bass cũng như các nhạc cụ khác.
  • Có một bộ chỉnh guitar và hướng dẫn định vị ngón tay.
  • Được trang bị giao diện người dùng rất trực quan và hấp dẫn sẽ giúp bạn làm việc rất dễ dàng.
  • Cho phép bạn tạo cũng như chỉnh sửa các bản ghi âm guitar và nó cũng có thể được sử dụng cho các nhạc cụ khác.
  • Bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để giúp bạn khi thực hành.
  • Cung cấp các mẫu âm thanh và hiệu ứng cho nhiều loại đàn guitar và vô số nhạc cụ khác như piano, trống hoặc dây.
Guitar Pro

Thông tin phần mềm Guitar Pro

Phiên bản:8.9
Dung lượng:940 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Guitar Pro
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Guitar Pro 8.9 (Win/Mac) – Soạn và chơi nhạc ghi-ta

  1. Gặp lỗi này thì xử lý ntn vậy ACE nhỉ?

    “Guitar Pro 7” is damaged and can’t be opened. You should move it to the Trash.