Guthrie CAD Viewer 2022 – Xem bản vẽ CAD

79
0
Guthrie CAD Viewer

Guthrie CAD Viewer phần mềm cho phép bạn xem các bản vẽ CAD và MicroStation mà không cần sử dụng phần mềm phức tạp. Đây là một ứng dụng đầy đủ tính năng cung cấp tất cả các công cụ cơ bản để mở, xem và chỉnh sửa các tệp CAD nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.

Guthrie CAD Viewer – Phần mềm nhỏ nhẹ để xem bản vẽ CAD

Guthrie CAD Viewer hỗ trợ xem một loạt các tài liệu CAD như DWG, DXF, PDF, BMP, GIF, JPG, DWF Các tệp ECW, PNG, TIF, HP-GL / 2, tệp ESRI Shapefiles, BLN, XYZ.Công cụ tuyệt vời này cũng có thể được vận hành với phần mềm truy cập máy tính từ xa như TeamViewer trong môi trường điện toán xa. và người dùng không có kinh nghiệm sử dụng các chương trình mã có thể dễ dàng sử dụng nó.

Xem thêm: ProfiCAD – Thiết kế sơ đồ mạch điện

Guthrie CAD Viewer

Tại sao nên sử dụng Guthrie CAD Viewer

Guthrie CAD Viewer 2021 là một phần mềm tuyệt vời cung cấp một loạt các công cụ nâng cao như in, thu phóng, xoay trên vùng vẽ, xoay và chọn. Nó cung cấp phản hồi nhanh chóng để mở bản vẽ, hiệu suất ổn định ngay cả đối với các tệp lớn.Bạn có thể chỉ định chế độ xem ban đầu cho tệp DXF và DWG, ví dụ: thu phóng bản vẽ cho vừa vặn, lưu lần cuối và phân loại như xoay ban đầu cho BMP và JPG.

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng quản lý quyền của người dùng khi in, lưu và sao chép vào Clipboard và đánh dấu. Các tính năng đáng chú ý khác của Guthrie CAD Viewer bao gồm chức năng tìm kiếm, trích xuất PDF và gửi email, tùy chọn xóa, sao chép, di chuyển, v.v. ., chế độ hình ảnh, quản lý lớp, bộ lọc đen trắng và hơn thế nữa.

Guthrie CAD Viewer

Các tính năng của Guthrie CAD Viewer

  • Xem các bản vẽ CAD và MicroStation mà không cần sử dụng phần mềm phức tạp.
  • Phần mềm đầy đủ tính năng cung cấp tất cả các công cụ cơ bản để mở, xem và chỉnh sửa các tệp CAD nhanh chóng, chính xác và dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều loại tài liệu CAD như tệp DWG, DXF, PDF, BMP, GIF, JPG, DWF, ECW, PNG, TIF, HP-GL / 2, tệp ESRI Shapefiles, BLN, XYZ.
  • Được tích hợp với phần mềm truy cập máy tính từ xa như TeamViewer trong môi trường điện toán từ xa.
  • Giao diện rất đơn giản và người dùng không có kinh nghiệm sử dụng các chương trình mã có thể dễ dàng sử dụng nó.
  • Cung cấp một loạt các công cụ nâng cao như in, thu phóng, xoay trên vùng vẽ, xoay và chọn.
  • Cung cấp phản hồi nhanh chóng để mở bản vẽ, hiệu suất ổn định ngay cả đối với các tệp lớn.
  • Cho phép bạn chỉ định chế độ xem ban đầu cho các tệp DXF và DWG, ví dụ: thu phóng bản vẽ cho vừa vặn, lưu lần cuối và phân loại như xoay ban đầu cho BMP và JPG.
  • Cung cấp cho bạn khả năng quản lý các quyền của người dùng khi in, lưu và sao chép vào Clipboard và đánh dấu.
  • Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm chức năng tìm kiếm, trích xuất PDF và gửi email, tùy chọn xóa, sao chép, di chuyển, v.v., chế độ hình ảnh, quản lý lớp, bộ lọc đen trắng, v.v.
Guthrie CAD Viewer

Thông tin phần mềm Guthrie CAD Viewer

Phiên bản:2022
Dung lượng:51.8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Guthrie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *