Hard Disk Sentinel Pro 5.50 – Giám sát quản lý ổ cứng

28
0
Hard Disk Sentinel Pro

Hard Disk Sentinel Pro 5.50 là một phần mềm tiện ích giám sát thông tin ổ cứng của bạn. Nó cho phép bạn nâng cao hiệu suất và khắc phục các sự cố khác nhau. Đó là ưu tiên hàng đầu của mọi người dùng để giữ cho đĩa cứng khỏe mạnh. Bạn có thể mất dữ liệu quan trọng của mình thông qua một số vấn đề tiềm ẩn và xuống cấp.

Hard Disk Sentinel Pro – Phần mềm giám sát và tối ưu bảo vệ ổ cứng máy tính

Hard Disk Sentinel Pro là công cụ giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD, đặc biệt hữu ích trong việc chẩn đoán ổ cứng HDD cũng như SSD. Tiện ích giám sát tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính S.M.A.R.T và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề.

Mục tiêu của nó là tìm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề về ổ đĩa cứng, hiển thị tình trạng đĩa cứng, sự xuống cấp của hiệu suất và thất bại. Hard Disk Sentinel cung cấp đầy đủ các mô tả, lời khuyên và hiển thị hoàn hảo về các ổ cứng bên trong máy tính HDD/SSD hoặc ổ gắn ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo khác nhau và tùy chọn báo cáo sẵn có để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn.

Hard Disk Sentinel Pro

Tại sao bạn nên trang bị Hard Disk Sentinel Professional cho máy tính của bạn?

Hard Disk Sentinel giám sát tình trạng đĩa cứng, bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các S.M.A.R.T. (Tự giám sát, phân tích và báo cáo công nghệ, được xây dựng trong hầu hết các đĩa cứng ngày hôm nay) giá trị cho mỗi đĩa cứng.

Ngoài ra nó đo tốc độ truyền đĩa cứng trong thời gian thực có thể được sử dụng như là một chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, hiệu suất xuống cấp. Hard Disk Sentinel có thể được sử dụng có hiệu quả để tránh thiệt hại nghiêm trọng hoặc mất dữ liệu đây là phần mềm nhạy cảm nhất với các vấn đề rắc rối của hệ thống, đánh giá sức khoẻ của ổ đĩa cực kỳ nhạy, tuổi thọ ổ đĩa hoặc mất dữ liệu có thể được dự đoán.

Điều này tạo cơ hội để sao lưu dữ liệu quan trọng quý giá của bạn. Phiên bản Professional có các tùy chọn dự phòng theo lịch trình và tự động (theo yêu cầu) để tránh mất dữ liệu do bad sector mà còn bởi phần mềm độc hại hoặc xóa tình cờ.

Xem thêm: 2BrightSparks SyncBackPro – Sao lưu đồng bộ

Hard Disk Sentinel Pro

Những tính năng chính của phần mềm Hard Disk Sentinel Professional:

  • Giám sát hiệu suất nâng cao và rất hữu ích cũng như tối ưu hóa công cụ HDD.
  • Hãy để bạn nâng cao hiệu suất và khắc phục các vấn đề khác nhau.
  • Có một giao diện rất thân thiện với người dùng với bố cục rất trực quan.
  • Cho phép bạn xem danh sách dữ liệu về ổ đĩa như số sê-ri, ID kiểu máy, giao diện.
  • Có thể giám sát các khía cạnh khác nhau về các đĩa của bạn như nhiệt độ và các thuộc tính S.M.A.R.T (Công nghệ báo cáo và phân tích tự giám sát).
  • Phiên bản di động của Hard Disk Sentinel Pro
  • Giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD và SSD
  • Hiển thị danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa
  • Hỗ trợ nhiều kiểm thử và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề
Hard Disk Sentinel Pro

Thông tin phần mềm Hard Disk Sentinel Pro

Phiên bản:5.7.11
Dung lượng:35.4 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:HARD DISK MONITORING
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.