Heredis Pro 22.0 – Tạo sơ đồ gia phả

35
0
Heredis Pro

Heredis Pro là một phần mềm giúp bạn tạo cây gia phả rất mạnh mẽ với nhiều cải tiến và nhiều bản sửa lỗi để cải thiện quy trình làm việc. Nó cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ giúp xử lý tất cả các chi tiết của người trong gia đình. Phiên bản mới nhất hỗ trợ thêm màu sắc, giới tính và nhiều chi tiết khác. Nó cung cấp một biểu đồ bánh xe toàn diện có thể bao gồm tối đa 12 thế hệ người dùng có thể xuất nó thành PDF.

Heredis Pro – Tạo sơ đồ gia phả gia đình

Heredis Pro phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo một cây phả hệ chi tiết bằng cách thêm các thành viên trong gia đình. Đây là một ứng dụng toàn diện mang đến nhiều tính năng hữu ích và thông minh giúp bạn tạo, cải thiện, chia sẻ và liên hệ lịch sử của tổ tiên. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để tìm kiếm tổ tiên, mô tả nền tảng chuyên môn và tình cảm của tổ tiên cũng như xác định mối quan hệ của tổ tiên với các thành viên khác trong gia đình bạn.

Chương trình cho phép bạn tạo các sơ đồ cây khác nhau của các thành viên trong gia đình và tổ tiên của bạn. Heredis 2021 có giao diện trực quan, dễ sử dụng mang đến bốn góc nhìn khác nhau về gia đình bạn. Nó cung cấp cho bạn một bảng điều khiển cho phép bạn truy cập trực tiếp vào một thành viên gia đình cụ thể để xem hoặc thêm thông tin về anh ta.

Xem thêm: Family Tree Heritage Platinum – Cây Kiến Thức Lịch Sử

Heredis Pro

Tại sao nên sử dụng Heredis Pro

Sử dụng công cụ tuyệt vời này, bạn có thể quản lý ảnh, tên thay thế, sự kiện, địa điểm, tài nguyên và dễ dàng thêm chúng vào cây gia đình của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm tổ tiên của mình thông qua cơ sở dữ liệu trực tuyến với hơn 400 triệu bản ghi đang hoạt động.

Heredis Pro cung cấp hơn 150 tính năng, bao gồm tìm kiếm tài liệu và phân tích thống kê để thực hiện các cuộc điều tra toàn diện và tiết lộ bí mật gia đình. Chương trình cũng cho phép bạn biết lịch sử gia đình của mình bằng cách chia sẻ lịch sử đó với người khác hoặc các thiết bị khác hoặc bằng cách in cây gia đình nói riêng. Không có phần mềm phả hệ nào khác tốt hơn Heredis để tạo cây phả hệ của bạn và để xem nghiên cứu phả hệ về quá trình tiến hóa nhanh chóng của bạn.

Hơn nữa, Heredis Pro là một ứng dụng rất mạnh mẽ cho phép người dùng thêm từng chi tiết của các dự án và cung cấp hỗ trợ cho các ngõ cụt mà một người không rõ. Nó là một ứng dụng tiết kiệm thời gian cho phép người dùng tạo ra kết quả hiệu quả ngay cả khi một người không quen biết.

Heredis Pro

Các tính năng của Heredis Pro

  • Bắt đầu thực hiện tạo nên sơ đồ dữ liệu gia đình của bạn
  • Hàng chục định dạng biểu đồ, thiết kế, cài đặt và tùy chọn (tổ tiên, hậu duệ)
  • Khởi chạy các tìm kiếm từ Heredis bằng một số công cụ tìm kiếm chính hoặc liên lạc với FamilySearch.
  • In và chia sẻ dữ liệu phả hệ của bạn: biểu đồ, sách minh họa, trang web cá nhân, trình chiếu ảnh, v.v.
  • Trên Mac và PC, cũng như trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn; Ứng dụng iOS và Android MIỄN PHÍ.
  • Theo dõi và theo dõi tiến trình phả hệ của bạn trong khi xuất bản số liệu thống kê có ý nghĩa.
  • Chụp hành vi và hồ sơ, chỉnh sửa hình ảnh, chỉ mục, hợp nhất dữ liệu, kiểm tra tính nhất quán, v.v.
  • Diễn đàn người dùng, cơ sở kiến ​​thức, video thuyết trình và cộng đồng người dùng lớn trên toàn thế giới của chúng tôi.
  • Bất kỳ tệp nào từ bất kỳ phần mềm hoặc phả hệ nào khác đều có thể được nhập vào Heredis.
Heredis Pro

Thông tin phần mềm Heredis Pro

Phiên bản:22.0
Dung lượng:415 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Heredis
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.