Hiren`s BootCD WinPE10 Premium – Tạo USB Boot

50
0
Hiren`s BootCD WinPE10 Premium

Hirens BootCD WinPE10 Premium Edition – Ghi đĩa khởi động boot usb

Hiren `BootCD là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi, được sử dụng cho mục đích ghi đĩa và khởi động USB. Hiren `BootCD có hỗ trợ khởi động UEFI và với các công cụ có trong ISO sẽ giúp người dùng giải quyết hầu hết các sự cố máy tính của họ như Phục hồi dữ liệu, Phân vùng đĩa, Dịch vụ khắc phục sự cố hoặc hệ thống, Theo dõi vi-rút. Nếu bạn đã cài đặt một hệ điều hành trên máy tính của mình, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ này và tối ưu hóa máy tính của mình.

Hiren`s BootCD WinPE10 Premium

Tại sao nên chọn Hiren`s BootCD WinPE10 Premium

Hiren`s BootCD WinPE10 Premium 2019 có khả năng tự động phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề. Nó cũng có thể cài đặt trình điều khiển để bạn có thể bắt đầu làm việc. Hirens BootCD có các phần mô-đun khác nhau, chẳng hạn như phần Recovery, trong đó có các công cụ dòng lệnh khác nhau và thậm chí có đồ họa điều hướng rõ ràng để khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa và ổ đĩa được tôn trọng của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra hoặc điểm chuẩn phần cứng máy tính của mình với Hirens BootCD như CPU, Ram, Đĩa và các thiết bị ngoại vi khác. Người dùng cũng có thể sửa chữa và khôi phục các bản ghi MBR đã bị nhiễm Virus và vào vùng an toàn. Hirens BootCD cung cấp cho người dùng khả năng quản lý thông tin, phân vùng và các tiêu chuẩn khác của họ. Tóm lại, Hirens BootCD giải quyết tất cả các công cụ để sửa chữa và phục hồi.

Xem thêm: Hard Disk Sentinel Pro – Giám sát quản lý ổ cứng

Hiren`s BootCD WinPE10 Premium

Các tính năng của Hiren `BootCD WinPE10 Premium

  • BootCD WinPE10 là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi, được sử dụng cho mục đích ghi đĩa và khởi động USB.
  • BootCD WinPE10có hỗ trợ khởi động UEFI và với các công cụ có trong ISO sẽ giúp người dùng giải quyết hầu hết các sự cố máy tính của họ như Phục hồi dữ liệu, Phân vùng đĩa, Dịch vụ khắc phục sự cố hoặc hệ thống, Theo dõi vi-rút.
  • Nếu bạn đã cài đặt một hệ điều hành trên máy tính của mình, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ này và tối ưu hóa máy tính của mình.
  • Hirens BootCD có khả năng tự động phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề.
  • Hirens BootCD có các phần mô-đun khác nhau, chẳng hạn như phần Recovery, trong đó có các công cụ dòng lệnh khác nhau và thậm chí có đồ họa điều hướng rõ ràng để khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa và ổ đĩa được tôn trọng của bạn.
  • Bạn cũng có thể kiểm tra hoặc điểm chuẩn phần cứng máy tính của mình với Hirens BootCD như CPU, Ram, Đĩa và các thiết bị ngoại vi khác.
  • Người dùng cũng có thể sửa chữa và khôi phục các bản ghi MBR đã bị nhiễm Virus và vào vùng an toàn.
  • Hirens BootCD cung cấp cho người dùng khả năng quản lý thông tin, phân vùng và các tiêu chuẩn khác của họ.
Hiren`s BootCD WinPE10 Premium

Thông tin phần mềm Hiren`s BootCD WinPE10

Phiên bản:19
Dung lượng:1.52 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Hiren`s BootCD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *