HitPaw Video Converter 2.1.0 – Chuyển đổi định dạng video

33
0
HitPaw Video Converter

HitPaw Video Converter là một ứng dụng đáng chú ý cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi sang và từ hàng trăm định dạng video được hỗ trợ. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một loạt các công cụ và tính năng nâng cao để giúp bạn lấy và chuyển đổi nội dung yêu thích của mình một cách chuyên nghiệp

HitPaw Video Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Khi bạn cần chuyển đổi video của mình sang các định dạng khác nhau, cách tốt nhất là tìm một giải pháp đóng gói cả GUI thân thiện với người dùng và một loạt các định dạng đầu ra. Hitpaw Video Converter là một trong những ứng dụng như vậy, với một chút của cả hai thế giới.

Dựa trên công nghệ xử lý đồ họa và mã hóa video hàng đầu thế giới, công cụ tuyệt vời này cung cấp tốc độ chuyển đổi siêu cao và đảm bảo chất lượng cao. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, MKV, AVI, WEBM, FLV, F4V, WMV, OGV, ASF, VOB, DV, HEVC MP4, HEVC KV, TS, M2TS, TRP, XVID, MXF, DirX, MPEG1, MPEG2, 3GP, 3G2, v.v. Đây là một công cụ chuyển đổi video hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều video đồng thời cùng một lúc.

Xem thêm: Any Video Converter Ultimate – Đổi định dạng video

HitPaw Video Converter

Tại sao nên sử dụng HitPaw Video Converter

Cửa sổ chính của ứng dụng càng trực quan càng tốt. Do GUI không rườm rà này, người mới cũng như chuyên gia có thể dễ dàng thêm video mà họ muốn chuyển đổi sang các định dạng khác.

Bạn có thể kéo và thả các tệp nguồn hoặc bạn có thể duyệt theo cách thủ công đến vị trí của chúng để thêm từng tệp một.

Khi bạn đã chọn các video nguồn, bạn có thể xem một số thông tin chi tiết về chúng, chẳng hạn như thời lượng, kích thước khung hình và kích thước tệp.

Bạn có thể chọn giữa nhiều định dạng được hỗ trợ bởi Hitpaw Video Converter và chúng được nhóm lại trong Video, Âm thanh và Thiết bị.

Do danh mục cuối cùng, bạn không cần biết chính xác định dạng tương thích với thiết bị của mình, bạn chỉ cần chọn tên của nó từ danh sách và ứng dụng tạo video phát mượt mà trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Trước khi hoàn tất chuyển đổi, bạn có khả năng sửa đổi tốc độ khung hình và tốc độ bit của video, cùng với loại bộ mã hóa và độ phân giải. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ lấy mẫu âm thanh, kênh và bộ mã hóa.

Khi bạn hài lòng với cấu hình, bạn cần nhập thư mục đích và đợi cho đến khi tất cả các clip của bạn được mã hóa. Bạn có thể khám phá các tệp đã xử lý trong tab chuyên dụng, từ cửa sổ chính.

Tóm lại, Hitpaw Video Converter có thể hữu ích khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để thay đổi định dạng của một hoặc nhiều video của mình.

Xem thêm: ThunderSoft GIF to AVI Converte – Chuyển đổi hình động

HitPaw Video Converter

Các tính năng của HitPaw Video Converter

  • Cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi sang và từ hàng trăm định dạng video được hỗ trợ.
  • Cung cấp một loạt các công cụ và tính năng nâng cao để giúp bạn lấy và chuyển đổi nội dung yêu thích của mình một cách chuyên nghiệp.
  • Cung cấp tốc độ chuyển đổi siêu cao và đảm bảo chất lượng cao.
  • Hỗ trợ MP4, MOV, MKV, AVI, WEBM, FLV, F4V, WMV, OGV, ASF, VOB, DV, HEVC MP4, HEVC KV, TS, M2TS, TRP, XVID, MXF, DirX, MPEG1, MPEG2, 3GP, 3G2 , Vân vân.
  • Khả năng chuyển đổi nhiều video đồng thời cùng một lúc.
  • Tải xuống các clip âm thanh và video chất lượng cao từ hàng nghìn trang web phổ biến được liên kết như YouTube, TikTok, Instagram, Twitter, Facebook, Vimeo và nhiều trang web khác.
  • Cung cấp nhiều cài đặt và tùy chọn giúp bạn tùy chỉnh nội dung theo ý thích của mình.
  • Cho phép bạn cắt, xén, xoay, lật cũng như hợp nhất các video và âm thanh có được theo ý muốn.
  • Cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột để tải xuống các clip yêu thích của bạn để phát lại ở mọi nơi và xem chúng bất cứ lúc nào.
HitPaw Video Converter

Thông tin phần mềm HitPaw Video Converter

Phiên bản:2.1.0
Dung lượng:138 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:HitPaw
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.