Hotspot Shield Business 9.5.9 – Ẩn danh IP, đổi mạng Internet

27
0
Hotspot Shield Business

Hotspot Shield Business mới nhất rất dễ sử dụng và tự cấu hình dịch vụ proxy cho phép người dùng truy cập các trang web chặn như Facebook, YouTube và các trang xã hội khác. Hotspot Shield Business được cung cấp bởi AnchorFree, người có tên tuổi lớn trong thế giới kỹ thuật số. Trong Hotspot Shield phiên bản trước chỉ cung cấp địa chỉ IP là địa chỉ IP của Hoa Kỳ, nhưng hiện tại Hotspot Shield hỗ trợ nhiều giao thức ảo khác và cung cấp địa chỉ IP của Anh, Pháp, Đức, Úc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Hotspot Shield Business – Phần mềm đổi địa chỉ IP bảo mật cao

Hotspot Shield Business là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn bảo mật ẩn danh trên Internet có gần 3.000 máy chủ trải rộng trên 27 quốc gia khác nhau. Điều này cho phép họ cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy nhanh chóng và linh hoạt. Người dùng có thể kết nối với nhiều địa chỉ IP được mã hóa tốt. Số lượng máy chủ và số quốc gia nơi đặt máy chủ cho phép Hotspot Shield thực hiện tốt công việc mã hóa thông tin được truyền đi.

Hotspot Shield cung cấp băng thông không giới hạn cho người dùng, đây là một tính năng tuyệt vời. Đây là tính năng tuyệt vời của Hotspot Shield khiến nó trở nên khắt khe hơn trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ proxy. Ứng dụng này bảo vệ địa chỉ IP của bạn và cho phép bạn lướt web ẩn danh. Tất cả các trang web bị chặn trong khu vực của bạn có thể được truy cập dễ dàng, ví dụ nếu YouTube hoặc Facebook bị chặn trong khu vực của bạn thì ứng dụng này là vị cứu tinh của bạn.

Hotspot Shield Business

Tại sao nên chọn Hotspot Shield Business

Đang trong mùa dịch và đứt cáp mà duyệt web trực tuyến rất lâu và cahm65 hiện đã an toàn và được bảo mật với Hotspot Shield VPN vì người dùng của nó có thể thoát khỏi những kẻ giả mạo IP và làm cho danh tính của họ trở nên riêng tư và khó hiểu. Hotspot Shield có khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các hệ điều hành mới nhất.

Hotspot Shield phiên bản mới nhất có sẵn hầu hết trên tất cả các nền tảng như Windows, MAC, android và kindle. Một hướng dẫn đầy đủ được cung cấp bởi các nhóm phiên bản mới nhất của Hotspot Shield và không nghi ngờ gì quá trình cài đặt của nó rất đơn giản và dễ dàng.

Hotspot Shield Business có một số giao thức VPN độc quyền cũng như các thuật toán để kết nối. Những điều này, khi được kết hợp với mức độ xáo trộn cao, khiến các quốc gia như Trung Quốc khó ngăn chặn việc sử dụng VPN của họ.

Người ta có thể tự hỏi tại sao Hotspot Shield VPN sẽ có một máy chủ ở Trung Quốc. Rõ ràng, Trung Quốc không phải là một máy chủ tốt để có nếu bạn muốn bỏ chặn các trang web từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu ích cho những cá nhân muốn lấy địa chỉ IP của Trung Quốc khi họ không ở Trung Quốc.

Xem thêm: Directory Opus Pro – Quản lý dữ liệu

Hotspot Shield Business

Các điểm tích cực của Hotspot Shield:

 • Giá thấp hơn các VPN khác có cùng chất lượng
 • Dùng thử bảy ngày không có rủi ro
 • Tốc độ tải nhanh

Nhược điểm của Hotspot Shield

 • Ít địa điểm máy chủ
 • Tùy chọn cấu hình hạn chế
 • Được phát hiện bởi các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý như Netflix

Tính năng, đặc điểm của Hotspot Shield Business 9.5.9

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • IPv6 và giao tiếp thời gian thực trên web
 • Kết nối năm thiết bị với một thuê bao
 • Máy chủ tại 25 quốc gia
 • Kết nối P2P được phép
 • Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ
 • Dữ liệu và băng thông không giới hạn với thuê bao Elite

Trên đây bạn có thể tải về Hotspot Shield Business miễn phí trọn đời với nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp.

Hotspot Shield Business

Thông tin phần mềm Hotspot Shield Business

Phiên bản:9.5.9
Dung lượng:13 MB
Hệ điều hành:Windows, Android
Nhóm phát triển:Hotspot Shield

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Business

 • Tải về giải nén và cài đặt
 • Nhập Key có sẵn trong mục tải về vào phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.