HP USB Disk Storage Format Tool 2.2.3 – Công cụ quản lý USB

62
0
HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool là một tiện ích không thể thiếu dành cho các bạn IT hay sử dụng USB để hỗ trợ người dùng format dữ liệu USB sang NTFS, FAT32 nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool còn cung cấp tính năng xóa sạch dữ liệu trên USD, có khả năng tạo phân vùng.

HP USB Disk Storage Format Tool – Công cụ format USB chuyển đổi định dạng

HP USB Disk Storage Format Tool được sử dụng cho các mục đích đặc biệt là Định dạng USB Flash Drive hoặc các thiết bị lưu trữ Thẻ nhớ để thẻ thời gian bị hỏng trong khi định dạng trong Di động hoặc với PC hoặc bởi các lý do khác mà bạn không cần phải lo lắng về việc làm hỏng thẻ flash hoặc USB hoặc tai nạn.

Bạn chỉ cần tải xuống HP USB Disk Format Format Tool 2.2.3 miễn phí và bạn cũng không cần cài đặt ứng dụng phần mềm này, phần mềm HP này chỉ là tệp EXE khi bạn mở phần mềm này sẽ thực thi chỉ trong giây lát và bạn sẽ có thể sử dụng một số tùy chọn để định dạng và định dạng nhanh theo yêu cầu của bạn.

HP USB Disk Storage Format Tool

Ưu điểm của HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool là giải phát hữu hiệu cần thiết khi máy tính không mở hoặc không format được USB. Tất cả những gì mà bạn phải làm là cắm USB vào cổng của máy tính, mở chương trình là máy tính đã có thể mở được thiết bị này.

Bây giờ người dùng có thể chọn các loại tệp cần thiết của họ trong ba phân vùng FAT, FAT32 hoặc NTFS này. Sử dụng Công cụ HP này, người dùng cũng có thể biến ổ đĩa Flash / MMC thành khả năng khởi động nhưng bạn cần có tệp hoàn chỉnh Tải xuống miễn phí ISO 7 của Windows 7.

Công cụ định dạng HP đủ hiệu quả và điều chính là nó có sẵn để sử dụng miễn phí Bởi công ty bạn không cần phải mua phần mềm hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào. Đây là một công cụ mạnh mẽ và có nhiều tùy chọn hơn với kích thước nhỏ hơn so với các công cụ định dạng khác như Công cụ định dạng Windows Công cụ HP sẽ khắc phục tất cả các lỗi không thể sửa chữa hoặc định dạng lỗi bằng phần mềm định dạng mặc định của windows.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt FixAttrb Bkav – một phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu của USB khi bị virus ẩn file với ưu điểm nhẹ gọn dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể tạo boot cài windows dễ dàng với Rufus.

HP USB Disk Storage Format Tool

Các tính năng của HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ xóa dữ liệu trong USB tốt hơn

Sử dụng USB để tạo bộ cài Windows hay tạo USB boot sửa lỗi hệ điều hành, trong quá thiết lập, các bạn đều cần format USB của mình, lúc này Download HP USB Disk Storage Format Tool sẽ phát huy tác dụng của mình. Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool giúp bạn format USB tốt hơn, chuyển định dạng USB sang NTFS hiệu quả hơn.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB

Tiện ích USB Format Tool hỗ trợ sửa lỗi USB mạnh mẽ. Với tính năng định dạng lại USB bằng cách Format toàn bộ dữ liệu cũng như chuyển đổi định dạng fat sang fat32 hoặc NTFS. Ngoài ra, việc cài lại firmware cho USB, sửa chữa lỗi cơ bản của USB như không thể định dạng được cũng hoàn toàn đơn giản với USB Format Tool.

HP USB Disk Storage Format Tool hỗ trợ tạo bộ ghost win

Tải HP USB Disk Storage Format Tool để tạo bộ ghost windows từ USB là cách mà nhiều người dùng máy tính yêu thích sử dụng để tiết kiệm thời gian cũng như kinh tế, cách Ghost Win từ USB bằng USB Format Tool đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết, các bạn có thể tham khảo để thực hiện việc ghost Win từ USB bằng HP USB Disk Storage Format Tool thành công.

HP USB Format còn cho phép lựa chọn định dạng

Chương trình HP USB Format cho phép bạn lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format, ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS).

HP USB Disk Storage Format Tool

Thông tin phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool

Phiên bản:2.2.3
Dung lượng:2 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:HP USB Disk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *