Icecream PDF Converter Pro – Chuyển định dạng tệp PDF

55
0
Icecream PDF Converter Pro

Icecream PDF Converter Pro cho phép người dùng chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng tệp khác nhau và sau đó chuyển đổi tài liệu của họ sang PDF. Ứng dụng này đã được trang bị giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu, cho phép ngay cả những người mới chọn các tệp PDF mà họ cần xử lý. Bạn cũng có thể tải về Foxit PhantomPDF Business phần mềm được nhiều người sử dụng.

Icecream PDF Converter Pro – Chuyển đổi tài liệu sang PDF

Khi chuyển đổi từ PDF, tất cả các tệp PDF bổ sung có thể được phân tách và mỗi tệp có thể được hợp nhất thành tài liệu PDF khi tệp được chuyển đổi thành tệp PDF. Các tệp khác có thể được sắp xếp lại bằng cách kéo chúng hoặc hỗ trợ các nút mũi tên ở phía hoàn hảo của cửa sổ chương trình.

Icecream PDF Converter Pro

Các ưu điểm của Icecream PDF Converter Pro

Trong chế độ PDF, người dùng có thể áp dụng cài đặt tổng thể để xuất tài liệu PDF (tên, tên, tác giả và mật khẩu) và cài đặt bố cục (kích thước hình ảnh và trang, lề, vị trí, xoay và hướng). Bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi trong cài đặt bố cục trong khu vực xem trước.

Việc chuyển đổi bắt đầu bằng một cú nhấp chuột vào nút chuyển đổi màu xanh lá cây quy mô lớn, thường mất một chút thời gian, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào số lượng và kích thước của tệp và chất lượng kỹ thuật của máy tính. Giao diện trực quan sẽ đảm bảo rằng không có người dùng nào bị mất trong một số chức năng của trình chuyển đổi Icecream PDF Converter Pro.

Icecream PDF Converter Pro cho phép bạn kéo và thả các tài liệu nguồn vào cửa sổ chính của ứng dụng, bất kể chúng có được bảo vệ bằng mật khẩu hay không. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF thành JPG, PNG, BMP, GIF và WMF, vv Nó cũng cho phép bạn kết hợp các tệp PDF được tạo thành một tệp lớn duy nhất có tiêu đề và nhà xuất bản bạn chọn.

Các thiết lập bố cục có thể dễ dàng được điều chỉnh theo ý thích của bạn. Trên một lưu ý kết luận Icecream PDF Converter Pro là một ứng dụng ấn tượng cho phép người dùng chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng tệp khác nhau và sau đó chuyển đổi tài liệu của họ sang PDF. ABBYY FineReader phần mềm chỉnh sửa chuyển đổi PDF mạnh mẽ.

Xem thêm: GraphPad Prism (Win/Mac) – Phân tích và đồ thị

Icecream PDF Converter Pro

Các tính năng của Icecream PDF Converter Pro

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép người dùng chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng tệp khác nhau và sau đó chuyển đổi các tài liệu của họ sang PDF.
  • Được trang bị giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu sẽ cho phép ngay cả những người mới chọn các tệp PDF mà họ cần xử lý.
  • Cho phép bạn kéo và thả các tài liệu nguồn vào cửa sổ chính của ứng dụng, thay đổi nếu chúng có được bảo vệ bằng mật khẩu hay không.
  • Cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF thành JPG, PNG, BMP, GIF và WMF, v.v.
  • Cho phép bạn kết hợp các tệp PDF được tạo thành một tệp lớn duy nhất có tiêu đề và nhà xuất bản bạn chọn.
  • Các thiết lập bố cục có thể dễ dàng được điều chỉnh theo ý thích của bạn.
Icecream PDF Converter Pro

Thông tin phần mềm Icecream PDF Converter Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:126 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:IceCream Apps

Hướng dẫn cài đặt Icecream PDF Converter Pro

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *