iMobie AnyTrans – Kết nối điện thoại máy tính

49
0
iMobie AnyTrans

iMobie AnyTrans – Phần mềm kết nối máy tính với điện thoại

iMobie AnyTrans for iOS là trình quản lý iPhone, iPad cuối cùng hội tụ toàn bộ sản phẩm Apple của bạn và hợp nhất mọi quyền truy cập vào tất cả nội dung của bạn ở một nơi, bao gồm nhạc, video, ảnh, tin nhắn, sách, lịch sử Safari, ghi nhớ giọng nói, và hơn thế nữa. Bất kể nội dung là từ bản sao lưu iPhone, iTunes của bạn, thậm chí từ iCloud. Nó cho phép kiểm soát hiệu quả & tối giản và tự do tuyệt đối trên tất cả các tệp và dữ liệu iOS của bạn.

iMobie AnyTrans for Android cho phép bạn quản lý tất cả danh bạ, ảnh, tin nhắn, v.v. Đúng như tên gọi của nó khá rõ ràng, dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng Android, chương trình đề xuất một cách trực quan và linh hoạt để di chuyển các tệp của bạn đến và từ thiết bị của bạn sang PC hoặc thậm chí một thiết bị di động khác với hệ điều hành Android.

iMobie AnyTrans

Tại sao nên sử dụng iMobie AnyTrans

Bạn có thể sử dụng iMobie AnyTrans để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 8/8 Plus sắp tới, sao lưu dữ liệu và tệp iOS quý giá của bạn. Do đó, để quản lý tất cả nội dung iOS của bạn một cách dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, AnyTrans còn cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, Dailymotion, Vimeo và hơn 900 trang web video trực tuyến khác, chuyển dữ liệu từ thiết bị Android sang thiết bị iOS, tải xuống hàng loạt ảnh từ iCloud và hơn thế nữa.

Bạn cần bắt đầu bằng cách kết nối thiết bị Android với máy tính của mình qua cáp USB và khi bạn cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn đã sẵn sàng chọn tác vụ bạn muốn thực hiện.

Phần mềm có thể mô phỏng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể dễ dàng khám phá nội dung của nó bằng cách xem xét từng thư mục. Thêm gì nữa, đổi tên, chỉnh sửa hoặc xóa các thư mục trên thiết bị Android của bạn sẽ không gặp khó khăn gì.

Xem thêm: PassFab Activation Unlocker – Mở khóa mật khẩu điện thoại

iMobie AnyTrans

Các tính năng của iMobie AnyTrans

  • Chuyển hầu hết nội dung Android của bạn sang iPhone mới, bao gồm tin nhắn, ảnh, liên lạc, thậm chí cả âm nhạc và nhật ký cuộc gọi, v.v.
  • Chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, mọi thứ từ iPhone cũ của bạn, thậm chí từ iPad – sẽ được sao chép vào iPhone mới của bạn.
  • Tải xuống video trực tuyến yêu thích của bạn từ Dailymotion, Vine và hơn 900 trang web khác trực tiếp vào iPad iPhone của bạn để xem ngoại tuyến hoặc vào máy tính của bạn để thu thập.
  • Tải xuống hàng loạt ảnh từ tài khoản iCloud của bạn và trích xuất dữ liệu từ bản sao lưu iCloud của bạn. Đồng thời tích hợp dữ liệu từ nhiều tài khoản iCloud vào tài khoản được sử dụng hàng ngày của bạn để truy cập nhanh hơn.
  • Duyệt, chỉnh sửa và xuất nhạc, tin nhắn, ghi chú quan trọng và nhiều dữ liệu cá nhân hơn từ iPhone, iPad và iPod touch.
  • Nhận mọi thứ được chuyển tự do giữa iPhone, iPad, iPod touch, iTunes, iCloud và máy tính của bạn – từ iPhone sang máy tính, iPhone sang iPhone, iPhone sang iTunes, máy tính sang iPhone, v.v.
  • 1 lần nhấp sao lưu tất cả dữ liệu iPhone của bạn hoặc sao lưu có chọn lọc những gì bạn cần.
iMobie AnyTrans

Thông tin phần mềm iMobie AnyTrans

Phiên bản:7.0.4
Dung lượng:159 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:iMobie

iMobie AnyTrans kết nối điện thoại iOS

iMobie AnyTrans kết nối điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt iMobie AnyTrans

  • Tải về và cài đặt
  • Chép Patch.exe vào nơi đã cài và khởi động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *