Impact Soundworks Sonic Forest – Phần mềm soạn nhạc

47
0
Impact Soundworks Sonic Forest

Impact Soundworks Sonic Forest KONTAKT DISCOVER là một phần mềm được xây dựng dựa trên các bản ghi âm của một nhạc cụ điện âm vật lý cùng tên. Thư viện có thể được sử dụng như một công cụ màu truyền thống hơn hoặc âm thanh có thể được “trồng” để tạo ra các kết cấu dạng hạt đang phát triển. Các âm thanh nguồn bao gồm cả các cú đánh giống như tiếng vồ hài hòa và bất hòa, ngắn và dài, tất cả đều được ghi lại với tối đa 5 robins và 3 lớp động.

Impact Soundworks Sonic Forest – Phần mềm soạn nhạc

Sonic Forest là một nhạc cụ Kontakt có sự khác biệt. Để bắt đầu, nó được chế tạo từ các mẫu của một nhạc cụ điện âm dùng một lần – một hộp có một số dây đàn guitar và một mic tiếp xúc được gắn vào. Bằng cách cúi đầu và nhấn điều này bằng một cái nĩa, 10 âm thanh khác nhau đã được ghi lại, ở các mức độ động khác nhau và với các lần lặp lại để cung cấp khả năng phân bổ giọng nói tròn trịa của Kontakt.

Các khóa màu hồng của Kontakt cung cấp tất cả các khớp nối cộng với tùy chọn người dùng thứ 11 trong đó một mẫu – được đặt tên phù hợp và được sao chép vào đúng thư mục – có sẵn cùng với phần còn lại. Tất cả những điều này sẽ đáng giá ngay cả trước khi có sự tham gia của phong bì, hiệu ứng, microtuning và arpeggiator, nhưng niềm vui thực sự của Sonic Forest sẽ xảy ra khi âm thanh được “trồng”.

Impact Soundworks Sonic Forest

Tại sao nên sử dụng Impact Soundworks Sonic Forest

Impact Soundworks Sonic Forest có thể được định hình bằng cách sử dụng các phong bì âm lượng và cao độ, một bảng điều chỉnh vi mô / điều chỉnh tỷ lệ, bộ phối ghép đa cung cấp & bộ thu âm và điều khiển độ lệch mẫu. Công cụ chi tiết ở trung tâm của giao diện người dùng không yêu cầu kiến thức về tổng hợp chi tiết và thay vào đó cho phép người dùng biến đổi và định hình các kết cấu bằng các nút có tên gợi liên tưởng như Bloom, Blossom, Flourish và Sun.

Mặc dù việc tiếp thị và thay đổi giao diện có thể là một hiệu ứng tinh tế, nhưng nó vẫn bổ sung rất nhiều vào trải nghiệm người dùng và là loại quả anh đào trên cùng khiến nó trở nên hoàn hảo. Cá nhân tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của lớp phủ thông tin, có thể được kích hoạt thông qua biểu tượng thông tin nhỏ ở trên cùng bên phải của thư viện.

Sun và Shade được cung cấp để loại bỏ các thành phần sâu hơn và cao hơn như bộ điều khiển giai điệu được đặt tên khéo léo. Wither hoạt động giống như một lớp vỏ hạt đang thối rữa. Tangle và Bloom liên quan đến sự điều biến, tốc độ và chiều dài của các hạt – điều chỉnh chúng để chuyển dịch, khí quyển lấp lánh. Điều khiển trên cùng là Âm lượng và khi giảm âm lượng, bạn thậm chí sẽ không nghe thấy âm thanh gốc, chỉ là một hệ sinh thái đang phát triển của các đoạn âm thanh lung linh.

Xem thêm: Impact Soundworks Shreddage 3 Jupiter

Impact Soundworks Sonic Forest

Các tính năng của Impact Soundworks Sonic Forest

  • Bản ghi âm của một công cụ vật lý hiếm và chiết trung.
  • Impact Soundworks Sonic Forest Vồ và các khớp nối.
  • Âm sắc / hài hòa và thiếu âm.
  • Lên đến 3 động lực / 5x RR cho mỗi khớp và ghi chú.
  • Động cơ dạng hạt có thể tiếp cận.
  • Poly arpeggiator & sequencer.
  • Hình ảnh đầy cảm hứng.
Impact Soundworks Sonic Forest

Thông tin phần mềm Impact Soundworks Sonic Forest

Phiên bản:2022
Dung lượng:239 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Impact Soundworks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *