iNotepad Pro 5.4 (Mac) – Tạo ghi chú và văn bản

30
0
iNotepad Pro

iNotepad Pro cho Mac là phần mềm nhỏ, gọn và dễ sử dụng cho phép bạn viết và chỉnh sửa các tập tin văn bản một cách dễ dàng nhất. Đây là chương trình rất hữu ích cho những người dùng cần một trình soạn thảo văn bản đơn giản, đáng tin cậy, dễ hiểu để ghi chú trong một môi trường sạch sẽ và có tổ chức.

Nó có giao diện thực sự trực quan, với nhiều công cụ trong tầm tay và nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo các ghi chú đẹp. Các công cụ thông minh của nó cho phép người dùng macOS dễ dàng viết ra các ghi chú văn bản quan trọng và giữ chúng an toàn với sự trợ giúp của cơ chế bảo vệ bằng mật khẩu có sẵn.

iNotepad Pro – Tạo ghi chú và văn bản cho Mac

Ngày nay, việc sử dụng máy tính để viết và quản lý văn bản lên đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn văn bản thì iNotepad là một phần mềm không thể thiếu được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn viết và tổ chức hoàn hảo tất cả các văn bản và ghi chú của bạn. Hãy thử ngay bây giờ và nó sẽ sớm trở nên cần thiết cho tất cả các khía cạnh liên quan đến viết văn bản với máy Mac của bạn. Được thiết kế để hỗ trợ tất cả các công nghệ văn bản mới nhất của Apple.

Việc sử dụng iNotepad Pro cũng khá dễ dàng chỉ cần bạn nhấp đúp vào một hình ảnh để chỉnh sửa tại chỗ. Nhấp đúp vào danh sách để chỉnh sửa các văn bản khác nhau trong các cửa sổ riêng biệt trong khi tiếp tục tìm kiếm tất cả các văn bản khác trong cửa sổ chính. Nhanh chóng tìm thấy tất cả các văn bản và ghi chú của bạn khi bạn cần chúng nhờ các công cụ tìm kiếm thuận tiện, thẻ và hệ thống Recents có thể điều hướng tiện dụng.

Xem thêm: GoodNotes – Tiện ích ghi chú cho Mac, iOS

iNotepad Pro

Tại sao nên sử dụng iNotepad Pro

Nó cho phép bạn viết văn bản và định dạng chúng theo ý muốn, nâng cao chúng bằng hình ảnh và xuất chúng thành các định dạng tệp tiêu chuẩn khác nhau. Hơn nữa, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của nó giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tất cả các văn bản và ghi chú của mình khi bạn cần. Nói chung, iNotepad Pro 5 cho macOS là một ứng dụng hoàn hảo có khả năng đáp ứng tuyệt vời mọi nhu cầu của bạn để tạo ra những ghi chú đẹp.

Tìm nhanh văn bản bạn đã viết năm ngoái

Khi bạn mở một tài liệu trong iNotepad, bên trong bạn sẽ tìm thấy tất cả các văn bản bạn đã viết về chủ đề đó, và không chỉ văn bản cuối cùng bạn đã viết như trong các ứng dụng khác. Nhưng phần tốt nhất là iNotepad có các công cụ trực quan dễ sử dụng để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm, cũng như sắp xếp các tùy chọn, chế độ xem thẻ, khả năng mở mọi văn bản trong một cửa sổ riêng biệt, tìm kiếm cơ bản hoặc nâng cao thông qua Thông thường Biểu thức và cuộn nhanh qua các văn bản gần đây.

Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Bạn đã thêm hình ảnh vào văn bản của mình và nhận ra rằng nó cần được cắt hoặc xoay? Bạn không cần sử dụng chương trình khác, chỉ cần nhấp đúp vào chương trình đó và bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay tại đó! Bạn có muốn thêm ghi chú hoặc dòng vào hình ảnh của mình không? Đó là điều dễ dàng nhất: mở menu ngữ cảnh và thực hiện các chỉnh sửa của bạn.

Xem thêm: PDFpen Pro (Mac) – Chỉnh sửa tối ưu tệp PDF

iNotepad Pro

Các tính năng chính của iNotepad Pro

  • iNotepad Pro hỗ trợ các công nghệ macOS mới nhất để viết bất kỳ văn bản nào có định dạng và hình ảnh.
  • Tài liệu iNotepad Pro được thiết kế để tập hợp hàng trăm hoặc hàng nghìn văn bản thuộc về một chủ đề cụ thể.
  • Tối ưu hóa công việc của bạn cho phép bạn kéo và thả rộng rãi từ Finder và từ các ứng dụng khác.
  • Dễ dàng sắp xếp, quản lý và sắp xếp hàng tấn ghi chú và văn bản, đồng thời cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chúng khi cần.
  • Dễ dàng xuất và chia sẻ bất kỳ văn bản hoặc nhóm văn bản nào.
  • Quản lý các thẻ để dễ dàng phân loại, xem và xuất các văn bản bạn cần trong quá trình làm việc.
  • iNotepad Pro cho phép bạn xuất toàn bộ nhóm văn bản chỉ bằng cách kéo một thẻ vào màn hình.
  • Nhờ sử dụng mật khẩu, iNotepad bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tránh các chỉnh sửa không chủ ý của người khác sử dụng máy Mac của bạn.
  • Nếu bạn sử dụng nhiều hơn máy tính Mac, nhờ iCloud (được hỗ trợ trên phiên bản chỉ được phân phối trên Mac App Store), tất cả tài liệu của bạn sẽ được tự động cập nhật để đảm bảo thông tin mới nhất có sẵn trên tất cả các máy tính của bạn.
iNotepad Pro

Thông tin phần mềm iNotepad Pro

Phiên bản:5.4
Dung lượng:20 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:iNotepad
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.