Internet Download Manager 6.41 – Công cụ hỗ trợ tải xuống

72
2
Internet Download Manager

IDM – Internet Download Manager là một trong những ứng dụng tốt nhất để tải xuống bất kỳ loại nội dung nào từ internet. Nó đẩy kết nối internet đến giới hạn của nó và tạo nhiều kết nối để tải xuống các tệp. Một môi trường đơn giản và dễ sử dụng tổ chức tải xuống phù hợp và cho phép người dùng thêm các tải xuống hàng đợi.

Internet Download Manager (IDM) – Công cụ hỗ trợ tải về tốt nhất

Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để tải xuống nội dung đa phương tiện từ Internet. Sau khi cài đặt vào hệ thống của bạn, bạn sẽ được chào đón với giao diện người dùng được tổ chức rất tốt và trực quan.

Có một danh sách trung tâm là nơi chứa tất cả các tệp sẽ được xử lý. Phần trên của giao diện cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hầu hết các tính năng quan trọng được thể hiện bằng các biểu tượng có thể tùy chỉnh.

Internet Download Manager

Cài đặt IDM Full Active và dễ dàng thêm vào Chrome

IDM tiếp tục cải tiến hơn nữa tốc độ tải file, khả năng nhận dạng âm thanh, video trong trình phát nội dung web, đồng thời hỗ trợ trình duyệt Firefox 63 và sửa một số lỗi nhỏ khác trong việc tải file.

Sử dụng IDM là cách đơn giản và hoàn hảo nhất để bạn có thể sở hữu bất cứ một dữ liệu nào mà mình cần. Phần mềm hỗ trợ download idm hiện nay đã cập nhật tới phiên bản 6.36.5 với rất nhiều các tính năng mới được cập nhật cũng như các lỗi đã được khắc phục trên các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox hay Opera …

crack IDM Internet Download Manager tích hợp với một số trình duyệt web phổ biến nhất bao gồm Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Safari và Google Chrome. Bất cứ khi nào bạn gặp video, một nút nhỏ sẽ bật lên, cho phép bạn bắt đầu tải xuống hoặc lên lịch cho video này sau. Khi bạn sắp tải xuống một tệp, bạn cần đặt một thư mục đầu ra và danh mục các mục bạn muốn.

Internet Download Manager

Cài đặt IDM Toolkit

IDM có thể xử lý nhiều lần tải xuống cùng một lúc và người dùng có thể điều chỉnh thuận tiện các cài đặt cho mỗi lần tải xuống, tức là giới hạn tốc độ, kết nối tối đa và các tác vụ xử lý hậu kỳ. Ứng dụng mạnh mẽ này tích hợp chính nó với trình duyệt web và tự động bắt đầu tải xuống ngay khi tệp được khởi chạy từ trình duyệt.

Hơn nữa, key Toolkit cũng cung cấp khả năng tải xuống các video phát trực tuyến, người dùng có thể chọn từ nhiều phẩm chất có sẵn để tải xuống. Ngoài ra, có một gói các cài đặt giúp cấu hình ứng dụng theo nhu cầu. Cũng có thể lên lịch tải xuống cũng như đồng bộ hóa các bản tải xuống.

Phiên bản mới nhất cung cấp quyền truy cập nhanh vào phần tải xuống ngay sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Nút kéo và thả được đặt ở góc dưới cùng bên phải của hộp thoại hoàn tất tải xuống và cho phép kéo và thả tệp bạn muốn. IDM đã tạo các thư mục khác nhau để tổ chức tải xuống và lưu tệp theo thư mục cụ thể. Về kết luận, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để tải xuống các tệp từ internet và cung cấp tốc độ tải xuống tối đa.

Xem thêm: Revo Uninstaller Pro – Gỡ cài đặt ứng dụng an toàn

Internet Download Manager

Internet Download Manager hỗ trợ tải video, tập tin tốt nhất và ít gặp lỗi

Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web

 • Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

Tải video nhanh chóng

 • Internet Download Manager Có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến chỉ bằng cách click vào nút Download This Video ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn.

Hỗ trợ tính năng Download All

 • IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

 • Hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong hơn 100 quốc gia và trong đó có Tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần

 • Áp dụng giao thức chia các tệp nhỏ ra để tải giúp tăng tốc độ tải nhanh nhất. Với nhược điểm khi tải xong sẽ ghép các tệp lại với nhau khiến cho máy trở nên chạy chậm đến khi hoàn thành.

Tiếp tục tải và khôi phục tệp hỏng

 • Internet Download Manager Khi đang download bạn có thể ngừng tải và tiệp tục tải dễ dàng và không ảnh hưởng đến quá trình tải xuống tệp tài liệu. Có thể khôi phục tải các tệp hỏng trong quá trình sử dụng dễ dàng.

Xem thêm: NetLimiter Pro – Quản lý giám sát mạng Internet

Các tính năng chính của Internet Download Manager – IDM

 • Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)
 • Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4…
 • Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
 • Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về
 • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về
 • Phần mềmhỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau
 • Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi
 • Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do phần mềm giải quyết
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt.

Thông tin phần mềm Internet Download Manager

Phiên bản:6.41
Dung lượng:10.7 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Internet Download Manager

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 thoughts on “Internet Download Manager 6.41 – Công cụ hỗ trợ tải xuống

 1. làm sao để xóa