Intuit TurboTax All Editions 2022 – Kế toán và thuế

50
0
Intuit TurboTax All Editions

Intuit TurboTax All Editions là một phần mềm đáng tin cậy và mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng cho công việc kế toán và thuế, cho phép bạn chuẩn bị và nộp thuế một cách an toàn. Đây là một ứng dụng toàn diện cung cấp cho người dùng các công cụ tiên tiến và mạnh mẽ để giúp họ thu thuế hiệu quả nhất có thể. Đây là một gói phần mềm hiệu quả để chuẩn bị các tờ khai thuế thu nhập.

Intuit TurboTax All Editions – Công cụ kế toán và thuế

Intuit TurboTax All Editions cung cấp một công cụ thông minh sử dụng các công cụ có kỹ năng cao và chính xác. trên khắp thế giới để trợ giúp bạn trong các lĩnh vực mua bán, thế chấp, thu tiền vốn và nhiều hơn nữa.

Intuit TurboTax All Editions tự động hóa các công việc liên quan đến kế toán và thuế của một doanh nghiệp nhỏ với nhiều công cụ có sẵn và tất cả các tính toán cần thiết được yêu cầu để xử lý thuế và tài khoản. Intuit TurboTax cung cấp hướng dẫn từng bước chính xác để đạt được hoàn phí tối đa. Chương trình này chính xác 100% và thuế của bạn sẽ được thực hiện đúng.

Intuit TurboTax giúp tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách liên tục nhập thông tin và giao dịch trực tiếp từ tài khoản trung thực của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu trung thực. Nó có thể thực hiện tất cả các phép tính một cách chính xác bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp và cho phép người dùng xử lý các tác vụ khác nhau liên quan đến trả góp, thanh toán thuế và cảnh báo để nhắc nhở người dùng về ngày nộp thuế gần nhất.

Intuit TurboTax All Editions

Tại sao nên sử dụng Intuit TurboTax All Editions

Intuit TurboTax Bắt đầu thuận lợi về các loại thuế của bạn. Nộp tờ khai thuế điện tử để nhận được tiền hoàn thuế nhanh nhất có thể. Kết nối với chuyên gia chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhận câu trả lời khi bạn cần với SmartLook.

Mọi lợi nhuận Intuit TurboTax cá nhân đều được hỗ trợ bởi Đảm bảo hỗ trợ kiểm toán của chúng tôi để được hướng dẫn kiểm toán một đối một miễn phí từ một chuyên gia thuế được đào tạo.

Intuit TurboTax cũng đảm bảo khoản tiền hoàn lại lớn nhất hoặc số tiền thuế nhỏ nhất phải trả dựa trên hoàn cảnh của bạn và nó cung cấp hỗ trợ kiểm toán từ các chuyên gia thuế suốt cả năm.

Intuit TurboTax có khả năng tính toán thuế liên bang và tiểu bang của bạn dựa trên một loạt các thông số như tiền lương, thu nhập, tín dụng, khoản khấu trừ và bảo hiểm sức khỏe của bạn. Ngoài ra, Intuit TurboTax cung cấp bảo mật mạnh mẽ cho thông tin của bạn để bạn có thể khai thuế một cách tự tin.

Xem thêm: WPS Office (PC/Android) – Bộ ứng dụng văn phòng

Intuit TurboTax All Editions

Các tính năng của Intuit TurboTax All Editions

Công cụ tìm khoản khấu trừ

 • Chúng tôi sẽ tìm kiếm hơn 350 khoản khấu trừ thuế và tín dụng để giúp bạn nhận được khoản hoàn thuế lớn nhất — được đảm bảo.

Cuộc sống phức tạp, thuế đơn giản hóa

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thay đổi trong cuộc sống và tác động của chúng đến thuế của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được mọi khoản khấu trừ thuế và tín dụng.

Khấu trừ các khoản đóng góp của bạn

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi và định giá những món đồ bạn quyên góp cho các tổ chức từ thiện với ItsDeductible ™.

Máy đo rủi ro kiểm toán

 • Giảm cơ hội bị kiểm tra thuế khi chúng tôi kiểm tra hồ sơ khai thuế của bạn để tìm các yếu tố kích hoạt kiểm toán và cho biết mức độ rủi ro của bạn.

Công cụ tìm khoản khấu trừ

 • Chúng tôi sẽ tìm kiếm hơn 350 khoản khấu trừ thuế và tín dụng để giúp bạn nhận được khoản hoàn thuế lớn nhất — được đảm bảo.

Khấu trừ các khoản đóng góp của bạn

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi và định giá những món đồ bạn quyên góp cho các tổ chức từ thiện với ItsDeductible ™.

Cuộc sống phức tạp, thuế đơn giản hóa

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thay đổi trong cuộc sống và tác động của chúng đến thuế của bạn, vì vậy bạn sẽ nhận được mọi khoản khấu trừ thuế và tín dụng.

Tín dụng thuế giáo dục

 • Nếu bạn hoặc con của bạn học đại học hoặc trường thương mại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các khoản khấu trừ và tín dụng thuế giáo dục tăng cường hoàn trả (1098-E, 1098-T) cho học phí, sách và lãi suất cho vay sinh viên.

Không cần kiến ​​thức về thuế

 • Chúng tôi sẽ hỏi bạn những câu hỏi đơn giản về năm của bạn và điền vào các biểu mẫu thuế phù hợp cho bạn.

Được cá nhân hóa cho tình huống duy nhất của bạn

 • Chúng tôi đặt câu hỏi để làm quen với bạn. Sau đó, dựa trên những gì bạn cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ tìm kiếm mọi khoản tín dụng thuế áp dụng cho bạn.

Câu trả lời khi bạn tiếp tục

 • Hỗ trợ sản phẩm miễn phí tại Hoa Kỳ và các câu trả lời dễ hiểu trực tuyến 24/7.

Hàng nghìn lần kiểm tra lỗi

 • Bạn sẽ không bỏ sót điều gì, chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính chính xác của tờ khai thuế trước khi bạn nộp.

Được khấu trừ thuế cho những người phụ thuộc của bạn

 • Chúng tôi sẽ cho bạn biết ai đủ điều kiện là người phụ thuộc của bạn, đồng thời tìm các khoản khấu trừ và tín dụng tiết kiệm thuế như Tín dụng chăm sóc trẻ em & người phụ thuộc, Tín dụng thu nhập kiếm được (EIC) và tín dụng thuế trẻ em.

Hoàn thành trạng thái của bạn trở lại nhanh hơn

 • Sau khi bạn hoàn thành các khoản thuế liên bang của mình, Intuit TurboTax có thể chuyển thông tin của bạn đến tờ khai của tiểu bang để giúp bạn hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng.

Đi theo tốc độ của riêng bạn — không cần cuộc hẹn

 • Hoàn thành tờ khai thuế của bạn trong một lần hoặc làm một ít tại một thời điểm. Chúng tôi tự động lưu tiến trình của bạn khi bạn bắt đầu, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Tự động nhập thông tin W-2 và 1099 của bạn

 • Tự động nhập W-2 của bạn từ hơn một triệu nhà tuyển dụng và dữ liệu biểu mẫu thuế 1099 của bạn khi tham gia
  học viện Tài chính.

Cập nhật các luật thuế mới nhất

 • Khi luật thuế thay đổi, Intuit TurboTax sẽ thay đổi theo các luật đó, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bản khai thuế của mình bao gồm IRS và các biểu mẫu thuế tiểu bang mới nhất.

Thông tin của bạn được bảo mật

 • Chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi kiểm tra trang web của mình hàng ngày để bảo mật, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có và sử dụng Nhóm bảo mật riêng.

Xem tiền hoàn thuế của bạn trong thời gian thực

 • Chúng tôi hiển thị và cập nhật các khoản hoàn thuế liên bang và tiểu bang của bạn (hoặc các khoản thuế đến hạn) khi bạn thực hiện thuế thu nhập của mình, vì vậy bạn luôn biết vị trí của mình.

Tệp điện tử liên bang miễn phí để bạn được hoàn thuế nhanh nhất có thể

 • Intuit TurboTax giúp Nộp tờ khai thuế liên bang và tiểu bang bằng tiền gửi trực tiếp để được hoàn thuế nhanh nhất có thể. Tập tin điện tử liên bang miễn phí được bao gồm.

Không có tiền từ túi

 • Bỏ qua chuyến đi vào ví của bạn. Chúng tôi có thể khấu trừ mọi khoản phí chuẩn bị TurboTax một cách thuận tiện từ khoản hoàn thuế liên bang của bạn và số dư còn lại được gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Phí bổ sung có thể được áp dụng.

Hoàn thuế của bạn, theo cách của bạn

 • Intuit TurboTax Chọn nhận tiền hoàn thuế bằng séc hoặc gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Intuit TurboTax All Editions

Thông tin phần mềm Intuit TurboTax All Editions

Phiên bản:2022
Dung lượng:1.1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Intuit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *