IObit Driver Booster Pro 9.2.0 – Cập nhật Driver tự động

41
0
IObit Driver Booster Pro

IObit Driver Booster Pro phiên bản mới nhất cung cấp giải pháp nâng cấp các trình điều khiển (driver) trên máy tính giúp bạn hoạt động các phần mềm cũng như trò chơi hiệu quả mượt mà và an toàn hơn. Nó cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ hiểu cho phép người dùng chăm sóc tất cả các hoạt động một cách dễ dàng. Đó là một môi trường đơn giản và dễ sử dụng với nhiều cài đặt tùy chỉnh và giải pháp chuyên nghiệp để sửa các thành phần trình điều khiển bị thiếu hoặc thiếu.

IObit Driver Booster Pro – Phần mềm cập nhật Drivers tốt nhất

Obit Driver Booster Pro có thể được sử dụng để cập nhật tất cả các trình điều khiển cũng như các thành phần trò chơi có trong máy tính của bạn. Công cụ ấn tượng này có chế độ quét tự động cho phép bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển cũng như các thành phần trò chơi để bạn có thể trải nghiệm sự ổn định trong hiệu suất của hệ thống và trải nghiệm chơi game rất mượt mà.

IObit Driver Booster được nhiều người sử dụng với khả năng nâng cao hiệu suất của máy tính và làm cho hệ thống chạy trơn tru và cung cấp hiệu suất tối đa. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các thành phần bao gồm 3.500.000 trình điều khiển. Ứng dụng mạnh mẽ này bao gồm hầu hết tất cả các thành phần trình điều khiển và cung cấp một hệ thống ổn định hơn.

IObit Driver Booster Pro

Share key kích hoạt IObit Driver Booster Pro

IObit Driver Booster Pro là phiên bản mới với nhiều tính năng cùng với giao diện đẹp mắt dễ sử dụng, nó sẽ cho bạn biết một danh sách các tệp Driver hệ thống lỗi thời và một danh sách các tệp Driver bạn cần phải cập nhật để phần cứng hoạt động hiệu quả. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Driver  thiết bị cũng như các thành phần trò chơi được phát hiện trên hệ thống của bạn như thiết bị, loại, nhà cung cấp, trình điều khiển và phiên bản.

Nó cung cấp một ứng dụng rất nhẹ để cải thiện hiệu năng hệ thống và các tính năng sử dụng tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng có thể sửa các thành phần trò chơi khác nhau mang lại hiệu suất tốt nhất khi chơi trò chơi. Về kết luận, đây là một ứng dụng đáng tin cậy để khắc phục các sự cố trình điều khiển và các thành phần trò chơi để nâng cao hiệu suất của máy tính.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiệu suất của các tệp Driver từ bảng điều khiển chính và có thể kích hoạt chế độ quét chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng bằng cách chọn một vài chủ đề khác nhau và cũng bằng cách thay đổi độ trong suốt cũng như kích thước phông chữ. Vì vậy, IObit Driver Booster Pro là một ứng dụng tiện dụng có thể được sử dụng để cập nhật tất cả các trình điều khiển trên hệ thống của bạn.

Xem thêm: Remote Utilities Viewer – Quản trị máy tính dễ dàng

IObit Driver Booster Pro

Các tính năng của IObit Driver Booster Pro

  • Ứng dụng tiện dụng để cập nhật trình điều khiển và các thành phần trò chơi.
  • Có chế độ quét tự động.
  • Trải nghiệm sự ổn định trong hiệu suất của hệ thống của bạn và trải nghiệm chơi game mượt mà.
  • Giao diện người dùng thân thiện và trực quan.
  • Có thể kiểm tra trạng thái hiệu suất của trình điều khiển từ bảng điều khiển chính và có thể kích hoạt chế độ quét chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng bằng cách chọn một vài chủ đề khác nhau.
IObit Driver Booster Pro

Thông tin phần mềm IObit Driver Booster Pro

Phiên bản:9.2.0
Dung lượng:31 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:IObit

Hướng dẫn cài đặt IObit Driver Booster Pro

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.